Tái thiết quản trị doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành trong điều kiện "bình thường mới"

Mã khuyến mại: DX_002

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ:

VietISO saleoff


Sau những tháng ngày ngủ đông dài đằng đẵng, "bình thường mới" đã thực sự có dấu hiệu trở lại với chúng ta. Ngành Du lịch đứng trước vận hội mới, cách làm mới với mở cửa an toàn, các địa phương vùng xanh đều sẵn sàng đồng hành cùng chương trình "Khôi phục du lịch nội địa toàn quốc", doanh nghiệp kích hoạt chiến lược quay lại thị trường, đón nhân viên trở lại làm việc... là những tin vui đối với Ngành Du lịch nói chung và Lữ hành nói riêng.

Tuy nhiên, đây không đơn giản là mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ mà doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với hàng loạt thách thức đặc biệt: địa chỉ làm việc thay đổi, nhân sự thay đổi, bộ máy vận hành thay đổi, khách hàng thay đổi... và dịch bệnh vẫn đang có nguy cơ bùng phát, đồng nghĩa với tình trạng "ĐÓNG - MỞ" bất cứ lúc nào.

Bắt buộc, doanh nghiệp cần thúc đẩy hoạt động kinh doanh đồng thời tối ưu quy trình quản lý và vận hành để gia tăng hiệu suất, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Để giải quyết những trăn trở đó của hàng ngàn Doanh nghiệp Du lịch, VietISO triển khai chương trình “Tái thiết quản trị doanh nghiệp Du lịch trong điều kiện bình thường mới” bộ giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp nâng cao sức đề kháng và có sự chuẩn bị tốt nhất khi Comeback.

🔺 Miễn phí 1 năm sử dụng Phần mềm TravelMaster Pro khi mua gói 3 năm

      Giá chỉ còn 22.008.000đ sau đó về giá 33.012.000đ

🔺 Miễn phí 1 năm Tên miền .com và Hosting khi thiết kế Website du lịch

      Giá chỉ còn 8.464.000đ sau đó về giá 11.534.000đ

 


***LƯU Ý: Chương trình diễn ra từ ngày 11/11 đến hết 30/11/2021. Giá trị ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Nhận ưu đãi ngay hôm nay bằng cách điền đầy đủ các thông tin vào Form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được bản đăng ký. 

Mọi nhu cầu thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

☎️Hotline: 024 3829 3838

📧Email: mkt@vietiso.com

Đăng ký tham gia chương trình