• Đăng ký

Thiết kế Website bán hàng

Rated 5 stars
Vietiso 11/04/2017

Nền tảng Website thương mại điện tử chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp để bán hàng hiệu quả, tăng trưởng kinh doanh online vượt trội. 

Kho giao diện website của TacoWeb được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm trang web bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được ứng dụng công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù cho khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp nhất.

Tất cả những gì bạn cần để thiết kế Website kinh doanh vượt trội

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, TacoWeb đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị, công cụ tìm kiếm và góp phần tăng doanh số đáng kể.

Chi phí thấp

Hệ thống website bán hàng, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả của TacoWeb phù hợp với bất kỳ mô hình kinh doanh nào với chi phí chỉ 3000đ/ngày.

Sử dụng dễ dàng

Không cần am hiểu công nghệ, chỉ cần biết sử dụng máy tính cơ bản cũng quản trị được website với thao tác đơn giản, dễ dàng.

Bảo mật tuyệt đối

Tất cả dữ liệu khi cập nhật trên website đều được mã hóa. TacoWeb cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu khách hàng với 2 tầng khóa vững chắc.

Nền tảng ổn định & bền vững

Tất cả website của TacoWeb đều được hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. Đảm bảo hoạt động của web luôn được ổn định.

Nhà phát triển chuyên nghiệp

Được phát triển bởi VietISO - Thành lập năm 2007 với kinh nghiệm triển khai hơn 2000 website doanh nghiệp, website bán hàng.

Tính sở hữu lâu dài

Nâng cấp dễ dàng trong mọi thời điểm, không mất dữ liệu. TacoWeb cho phép tích hợp các tính năng mở rộng và phát triển theo nhu cầu khách hàng.

Bạn có ý tưởng gì cho dự án tương lai của bạn?

Để được tư vấn, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau

gửi yêu cầu

Tại sao nên sử dụng TacoWeb?

No-IT

Không cần biết về công nghệ phần mềm, kinh nghiệm vận hành website, chỉ cần biết sử dụng email và internet

Phù hợp

Ưu đãi cho cá nhân, doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bảo mật

An toàn trên mọi trình duyệt, chỉ sử dụng html trên giao diện người dùng. Ứng dụng token trên hệ thồng form, chống truy cập trái phép vào Admin thông qua giải pháp kiểm duyệt 2 bước.

Tích hợp SEO

Tự động tạo các thẻ: title, description, keyword. Bạn có thể tự thay đổi các tiêu chí này.

Tích hợp chức năng no-index, index, no-follow trên mỗi URL nội dung

Nâng cấp

Cập nhật phiên bản mới liên tục, miễn phí. Giảm rủi ro vận hành, giảm chi phí phát sinh. Bảo trì đơn giản

bạn cần tư vấn ?

Miễn phí hoàn toàn.