Web hosting plans

Free Setup/ Free Software/ Free Setup24/7 Email, Phone & Web support/ Unlimited Storage & Transfer
Đăng ký ngay

Hosting Cloud dành cho Website Du lịch

Web Hosting Cloud dành cho Website, lưu trữ tất cả các nội dung, tư liệu, hình ảnh… của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting Cloud đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng dịch vụ du lịch với công ty và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Khi bạn thuê một Hosting Cloud với tiêu chuẩn GPU, điều đó cũng giống như bạn thuê một phòng hạng A trong một cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc.

Với giải pháp tối ưu nhất dành riêng cho ngành du lịch, hệ thống server 12 CPU - GPU, hệ thống Ram từ 16GB - 108GB, băng thông không hạn chế sẽ làm cho website du lịch của bạn hoạt động hiệu quả hơn, đọc thêm thông tin sự cần thiết phải có hosting cho website du lịch

Ngoài ra để hoạt động hiệu quả hơn, website của bạn cần nhiều yếu tố bảo mật, riêng tư, chúng tôi cung cấp hệ thống Linux VPS theo các cấu hình phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Bảng giá dịch vụ Hosting

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

Dịch vụ bổ sung
 • 1 GB Bandwidth Extra

  20.000 đ x 1 tháng

 • 2 GB Bandwidth Extra

  40.000 đ x 1 tháng

 • 5 GB Bandwidth Extra

  97.000 đ x 1 tháng

 • 10 GB Bandwidth Extra

  180.000 đ x 1 tháng

 • 20 GB Bandwidth Extra

  300.000 đ x 1 tháng

 • Restore data for hosting

  200.000 đ x One Time

 • Backup Daily

  600.000 đ x 1 tháng

 • Backup Weekly

  300.000 đ x 1 tháng

 • Backup Monthly

  200.000 đ x 1 tháng

 • 1 GB Storage

  150.000 đ x 1 tháng

Bandwidth chỉ được sử dụng trong một tháng.

Tại sao nên sử dụng Hosting của VIETISO

Bảo mật thông tin

Việc áp dụng hệ thống quản lý dịch vụ tự động hóa gồm nhiều lớp bảo mật và mã hóa những thông tin lưu trữ của khách hàng, cùng với lợi thế kinh nghiệm quản trị lâu năm, đạo đức nghề nghiệp giúp Vietiso luôn tạo được lòng tin vững chắc trong tâm trí của các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.

An toàn dữ liệu

Hệ thống sao lưu dữ liệu tự động Backup định kỳ hàng tuần và hàng tháng, dễ dàng khôi phục dữ liệu nhanh chóng chỉ với vài click chuột giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về nguy cơ mất mát dữ liệu website của mình.

Giá thành cạnh tranh

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting tại thị trường Việt Nam chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới phù hợp xu thế với mức giá có tính cạnh tranh cao.

Kích hoạt nhanh chóng

Tài khoản web hosting của bạn sẽ được kích hoạt ngay sau khi hợp đồng được xác nhận thanh toán từ bộ phận kinh doanh của chúng tôi hoặc có thể thực hiện đăng ký qua hệ thống thanh toán tự động online một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thanh toán tiện lợi

Các cổng thanh toán phổ biến như Paypal, Bảo Kim, Ngân Lượng, Credit Card, ATM được tích hợp sẵn để thuận tiện cho việc thanh toán và kích hoạt dịch vụ một cách nhanh chóng cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ trên website của chúng tôi.

Tốc độ vượt trội

Máy chủ sử dụng cho Web Hosting được đầu tư bài bản với các thiết bị chuyên dụng cấu hình cao, cộng với việc tối ưu Web server nhằm nâng cao tốc độ hoạt động của máy chủ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho việc truy cập vào các website của khách hàng nhanh hơn.

Quản lý linh hoạt

Công cụ quản trị hosting thông dụng như cPanel, Plesk, Directadmin được cài đặt lên các máy chủ cung cấp dịch vụ hosting giúp cho khách hàng dễ dàng thao tác quản lý website, domains, email, files, cùng với các tính năng nâng cao khác được tích hợp kèm theo control panel.

Tương thích mã nguồn

Dịch vụ hosting của Vietiso được cài đặt hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu và xu thế sử dụng mã nguồn của khách hàng, có thể tương thích tốt với các mã nguồn phổ biến như Wordpress, Joomla, NukeViet... và các mã nguồn lập trình bằng nguồn ngữ PHP, ASP .NET

Nâng cấp lưu trữ của bạn bằng một cú nhấp chuột!

Liên hệ ngay