Liên hệ

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh và vận hành doanh nghiệp du lịch của mình. Bạn đang cần tìm kiếm giải pháp để quản trị tối ưu, gia tăng doanh số. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Kết nối với chúng tôi

Bằng cách nhập đầy đủ thông tin dưới đây và "Gửi yêu cầu". Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Câu hỏi bảo mật: 1 + 5 =

Tại sao chọn VietISO

13 năm kinh nghiệm

Được xây dựng và phát triển từ năm 2008, VietISO là đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp công nghệ chuyên biệt dành riêng cho Ngành Du lịch. 

Hơn ~3500 dự án

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, VietISO đã đồng hành cùng hơn 1700 tổ chức, doanh nghiệp du lịch thực hiện hơn 3500 dự án chuyển đổi số.

Giải pháp toàn diện

VietISO cung cấp hệ thống giải pháp công nghệ hoàn chỉnh, giúp doanh nghiệp tháo gỡ mọi bài toán kinh doanh, quản trị và vận hành doanh nghiệp.

Chi phí tốt nhất

Với sứ mệnh Chuyển đổi số Ngành Du lịch Việt Nam, các sản phẩm của VietISO luôn có chi phí triển khai tối ưu nhất, giúp mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô có thể tiếp cận, ứng dụng,

Bảo mật thông tin

Việc áp dụng hệ thống quản lý dịch vụ tự động hóa gồm nhiều lớp bảo mật và mã hóa những thông tin lưu trữ của khách hàng, cùng với lợi thế kinh nghiệm quản trị lâu năm, đạo đức nghề nghiệp giúp Vietiso luôn tạo được lòng tin vững chắc trong tâm trí của các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.

An toàn dữ liệu

Hệ thống sao lưu dữ liệu tự động Backup định kỳ hàng tuần và hàng tháng, dễ dàng khôi phục dữ liệu nhanh chóng chỉ với vài click chuột giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về nguy cơ mất mát dữ liệu website của mình.