• Đăng ký
  • Hỗ trợ 24/7

    024 3829 3838

  • Hotline

    098 353 0001

  • Email liên hệ

    info@vietiso.com

  • Hot Deals

60 ngày Chuyển đổi số - Bạn đã sẵn sàng?

Mã khuyến mại: O2O

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ:

Tuy không phải là 1 trong những ngành “đứng mũi chịu sào” trước cơn bão chuyển đổi số nhưng sự chuyển dịch trong thị trường du lịch ngày càng mạnh mẽ, quyết liệt hơn đã trở thành yếu tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

chuyen-doi-so-doanh-nghiep-du-lich


Mặc dù thời gian vừa qua, dịch bệnh CoVid-19 được coi như 1 liều thuốc để thử sức chịu đựng của doanh nghiệp du lịch. Tuy nhiên, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt và kịp thời, các doanh nghiệp du lịch đã nhanh nhạy tìm được lối rẽ “hậu” CoVid bằng cụm từ:

"CHUYỂN ĐỔI"

✔️ Đa dạng hóa sản phẩm: tìm thị trường ngách để xây dựng chương trình sản phẩm mới nhưng phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của dòng khách.

✔️ Tối ưu chi phí: làm việc online, tiết giảm nhân sự.

✔️ Tinh giản quy trình làm việc: giảm thiểu các thao tác thủ công (xây dựng tour, chiết tính giá, book đặt dịch vụ, thống kê doanh thu,...).

✔️ Đầu tư cho Marketing: đánh vào tâm ký khách du lịch sau dịch bằng phương thức marketing online.

✔️ .....

Sự chuyển đổi được thực hiện đơn giản hơn bằng các công cụ hỗ trợ thông minh như phần mềm, như website, như các kênh Social, Tool khác,.... Dù là kênh nào chăng nữa, đó cũng là bước khởi đầu cho sự SỐ HÓA doanh nghiệp, bước đi đầu tiên của CHUYỂN ĐỔI SỐ - Xu thế tất yếu của các Ngành dịch vụ nói chung và Ngành du lịch nói riêng.

Chuyen-doi-so-trong-du-lich

Thấu hiểu sự khó khăn chung mà nhiều doanh nghiệp du lịch gặp phải thời gian qua, VietISO luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp du lịch trên hành trình nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững bằng nền tảng công nghệ số. 

Theo đó, VietISO dành tặng Quý doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc chương trình ưu đãi đặc biệt:

Mua phần mềm TravelMaster (Gói license) tặng CRM

 Thiết kế website tặng Hosting 1 năm

 Mua hosting 2 năm tặng thêm 1 năm

 Miễn phí 1 năm bảo trì

>>> Thời gian áp dụng: Từ 09/07 - 09/09/2020

*Lưu ý: Giá trị ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Bắt đầu hành trình số hóa Doanh nghiệp bằng cách hoàn thành form dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Đăng ký tham gia chương trình