chia sẻ:

VietISO: Phát triển giải pháp phục vụ Công ty Du lịch - Khách Sạn

01/12/2011 01:20 | Tư vấn thiết kế website

Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, VietISO tự hào cung cấp cho các khách hàng và đối tác những sản phẩm ưu việt trong lĩnh vực du lịch - khách sạn, tạo ra sự nhận diện thương hiệu và khả năng kinh doanh vượt trội thông qua kênh marketing trực tuyến.

Giải pháp kinh doanh trực tuyến đối với loại hình du lịch - khách sạn luôn được coi là một trong những giải pháp khó và yêu cầu sự logic, tính chuyên nghiệp cũng như sự đồng bộ cao trong các giải pháp tương tác và áp dụng.

Dưới đây là những ưu thế khách hàng có được khi đã và đang sử dụng dịch vụ công nghệ của VietISO

Thiết kế chuyên biệt, Mã nguồn duy nhất

Mỗi website của VietISO cung cấp cho từng khách hàng là duy nhất, không bị trùng lặp hay sử dụng lại. Toàn bộ mã nguồn website đều được đảm bảo tính tối ưu về tốc độ cũng như thiết kế phù hợp với từng mô hình hoạt động kinh doanh du lịch của doanh nghiệp.

Hệ quản trị nội dung isoCMS thân thiện

VietISO sử dụng hệ thống quản trị nội dung động isoCMS cho từng khách hàng của mình. Tại đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa website của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện. Hệ thống thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức, mặt khác lại đạt hiệu quả tối đa.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trong quá trình thiết kế website và chạy thử nghiệm, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đã tích hợp sẵn hệ thống thông minh, nhận diện và tối ưu hóa tối đa website đối với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo...v..v..

Hệ thống thống kê chuyên dụng

Nhờ có hệ thống này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về website của mình, nó hoạt động ra sao, có bao nhiêu người truy cập, truy cập từ những đâu...v..v.. để từ đó có một chính sách cũng như kế hoạch cụ thể cho chiến lược kinh doanh sắp tới.

Giám sát thời gian hoạt động

Website của bạn sẽ liên tục được hệ thống của chúng tôi cập nhật tự động các lỗi phát sinh đi kèm trong quá trình chạy, đảm bảo tính ổn định và chuẩn là tối đa.