• Đăng ký
 • Hỗ trợ 24/7

  024 3829 3838

 • Hotline

  098 353 0001

 • Email liên hệ

  info@vietiso.com

 • Hot Deals

Chúng tôi có gì?

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo website cho ngành du lịch. Chúng tôi đảm bảo website doanh nghiệp du lịch của bạn được thiết kế để phản ánh thương hiệu, hình ảnh và chất lượng sản phẩm du lịch của doanh nghiệp khi được online.

Chúng tôi có thể xác định, kết hợp lợi thế cạnh tranh quan trọng của bạn vào website du lịch chất lượng cao và tối ưu hóa nội dung, thiết kế giao diện, chức năng trên các page của trang web để có thể cạnh tranh trong cả những công cụ tìm kiếm.

Các dự án thiết kế website du lịch của chúng tôi đã được chứng minh và sử dụng thành công tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong và ngoài nước nhiều năm qua. Quá trình này là các bước xây dựng dựa trên nhiều công đoạn, giảm thiểu rủi ro, đạt được một trang website hoàn thiện cuối cùng bao gồm cấu trúc hướng người dùng, tích hợp tối ưu hỗ trợ SEO cho hầu hết các Search Engine.

Thời gian thực hiện từ 2 tuần đến 4 tuần sẽ được hoàn thành cho mỗi dự án theo yêu cầu.

Bao gồmWebsite du lịchwebsite khách sạntàu du lịch Hạ Long, Mekongwebsite sự kiện (Event Marketing - Multimedia)

Các trang website du lịch hiện nay là phương tiện chủ yếu cho du khách tiềm năng nghiên cứu và đưa ra quyết định mua dịch vụ trước khi họ quyết định đi du lịch đến một hoặc nhiều điểm đến nào đó.

Nền tảng vững chắc

VIETISO có một nền tảng vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo website du lịch cho ngành du lịch.

Nổi bật

Trang web của bạn phải nổi bật giữa đối thủ cạnh tranh của bạn - nếu bạn không coi trang web của bạn là mấu chốt của chiến lược tiếp thị sản phẩm của bạn - Bạn đã sai lầm trong quyết định đó.


Tối ưu hóa

Chúng tôi có thể xác định và kết hợp lợi thế cạnh tranh quan trọng của bạn vào website du lịch chất lượng cao và tối ưu hóa nội dung, thiết kế giao diện, tính năng trên các page của trang web để có thể cạnh tranh trong cả những công cụ tìm kiếm.

Đảm bảo

Chúng tôi đảm bảo website doanh nghiệp du lịch của bạn được thiết kế để phản ánh thương hiệu, hình ảnh và chất lượng sản phẩm du lịch độc đáo của doanh nghiệp khi được online.

Bạn có ý tưởng gì cho dự án tương lai của bạn?

Để được tư vấn, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau

gửi yêu cầu

Các bước để 01 website online

Chúng tôi cam kết các bước thực hiện hoàn toàn được chủ động bởi các chuyên gia của chúng tôi để đảm bảo dự án được đưa vào khai thác nhanh nhất trong phạm vi đã cam kết trong hợp đồng triển khai.

 • Requirements (yêu cầu)


  Bộ phận kinh doanh tiếp cận yêu cầu của khách hàng bao gồm (Get SRS - Yêu cầu đặc điểm kỹ thuật, Project Proposal - Đề xuất dự án, Project Agreement - Thỏa thuận nội dung thực hiện của dự án)
 • Design (thiết kế)


  Sau khi nhận được đầy đủ thông tin của Bước 1, các bộ phận thực hiện các việc sau: Project Plan - lên kế hoạch khung của dự án, Development Plan - Thực hiện triển khai công việc liên quan (folder, design, plan, code system, code client, code admin....)
 • Implementation (thực hiện)


  Thực hiện sản xuất dự án theo quy trình sắp xếp về nghiệp vụ du lịch, nhằm đảm bảo các nghiệp vụ theo phân hệ yêu cầu về của dự án (tính thẩm mỹ, bảo mật, tính logic người dùng, người quản trị, hệ thống hỗ trợ SEO, hệ thống backup, hệ thống kết nối quản lý TravelMaster). Tính hợp SSL cho BookingEngine. Chạy demo
 • Verification (kiểm tra)


  Get feedback - Nhận phản hồi từ khách hàng các phần được hay chưa được. Testing and Debugging - kiểm tra và fix các phát sinh theo yêu cầu của khách hàng. Chạy demo lần cuối.
 • Maintenance (bàn giao - bảo trì)


  Sau khi fix hết lỗi ở giai đoạn 4, hệ thống sẽ được cài đặt cho vào chạy online. Training the project - hướng dẫn vận hành sử dụng trong suốt quá trình site online. Ngoài ra VIETISO cam kết bảo hành và bảo trì lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian website online.
 • Xem thêm chi tiết chính sách bảo hành, bảo trì tại đây
bạn cần tư vấn ?

Miễn phí hoàn toàn.