Thiết kế Website

Giải pháp kinh doanh du lịch trực tuyến hiệu quả nhất

Cung cấp các giải pháp Công nghệ thiết kế sáng tạo website cho ngành du lịch. Website mà bạn sử dụng lõi isoCMS sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh để khẳng định thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm dịch vụ du lịch của bạn trên internet là đẳng cấp, sang trọng, uy tín. Chúng tôi có thể xác định, kết hợp lợi thế cạnh tranh quan trọng của bạn vào website chất lượng cao và tối ưu hóa nội dung, thiết kế giao diện, chức năng để có thể cạnh tranh trong cả những công cụ tìm kiếm.

Các dự án thiết kế website du lịch của chúng tôi đã được chứng minh và sử dụng thành công tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong và ngoài nước nhiều năm qua. Quá trình này là các bước xây dựng dựa trên nhiều công đoạn, giảm thiểu rủi ro, đạt được một trang website hoàn thiện cuối cùng bao gồm cấu trúc hướng người dùng, tích hợp tối ưu hỗ trợ SEO cho hầu hết các Search Engine.

Thời gian thực hiện từ 2 tuần đến 4 tuần sẽ được hoàn thành cho mỗi dự án theo yêu cầu. Bao gồm: Website du lịchwebsite khách sạntàu du lịch Hạ Long, Mekongwebsite sự kiện (Event Marketing - Multimedia), Website bán hàng.

Danh sách các sản phẩm trong bộ giải pháp

Hệ thống Website với giao diện ấn tượng, tính năng chuyên nghiệp được tin dùng bởi ~2500 khách hàng.

Website Du lịch

Website Du lịch

isoCMS: Giải pháp thiết kế website du lịch trực tuyến giúp bạn phân phối sản phẩm du lịch Online B2C, kết hợp giữa kinh doanh du lịch Inbound + TA, hoặc OTA và duy nhất chuyên kinh doanh tour du lịch B2B.

Tích hợp các giải pháp Thanh toán trực tuyến, Booking Engine, kiểm soát tình trạng booking mọi lúc, mọi nơi.

Bảo mật 2 lớp, hỗ trợ SEO giúp tăng uy tín với khách hàng giao tiếp với website du lịch của bạn

Xem chi tiết
Website Khách sạn

Website Khách sạn

Thiết kế website khách sạn và quảng cáo trực tuyến dành riêng cho ngành Công nghiệp du lịch Khách sạn Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế website du lịch và tiếp thị, chúng tôi coi trọng sản phẩm website khách sạn như điểm nhấn đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển hoàn thiện hệ thống dịch vụ cung cấp cho cách nhà đầu tư Khách sạn tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Website Sự kiện

Website Sự kiện

Quản lý lịch sự kiện, đăng ký tham gia và tài trợ sự kiện
Xem chi tiết
TacoWeb

TacoWeb

dành cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân kinh doanh trực tuyến.

Xem chi tiết

Các bước triển khai

Bước 01

Requirements(yêu cầu)

Cán bộ kinh doanh tiếp cận yêu cầu của bạn bao gồm (Get SRS - Yêu cầu đặc điểm kỹ thuật, Project Proposal - Đề xuất dự án, Project Agreement - Thỏa thuận nội dung thực hiện của dự án). Thực hiện ký hợp đồng theo yêu cầu.

Bước 02

Design(thiết kế)

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin của Bước 1, các kỹ sư công nghệ sẽ triển khai các đầu việc: Project Plan - lên kế hoạch khung của dự án, Development Plan - Thực hiện triển khai công việc liên quan (folder, design, plan, code system, code client, code admin....)

Bước 03

Implementation(thực hiện)

Thực hiện sản xuất dự án theo quy trình sắp xếp về nghiệp vụ du lịch, nhằm đảm bảo các nghiệp vụ theo phân hệ yêu cầu (tính thẩm mỹ, bảo mật, tính logic người dùng, người quản trị, hệ thống hỗ trợ SEO, hệ thống backup, hệ thống kết nối quản lý TravelMaster). Tính hợp SSL cho BookingEngine -> Chạy thử nghiệm kỹ thuật

Bước 04

Verification(kiểm tra)

Get feedback - Nhận phản hồi từ khách hàng các phần được hay chưa được. Testing and Debugging - kiểm tra và fix các phát sinh theo yêu cầu của khách hàng. Chạy demo lần cuối.

Bước 05

Maintenance(bàn giao)

Sau khi fix hết lỗi ở giai đoạn 4, hệ thống sẽ được cài đặt cho vào chạy online. Training the project - hướng dẫn vận hành sử dụng trong suốt quá trình site online.

Bước 06

Project warranty(Bảo hành dự án)

Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng ngay sau khi dự án đưa vào thanh lý, nhằm xác thực trách nhiệm của chúng tôi với dự án mà bạn đầu tư. Xem chính sách bảo hành, bảo trì tại đây

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyển đổi số toàn diện - Giúp Doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả

Chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Du lịch tại Việt Nam. Hệ thống giải pháp công nghệ của chúng tôi là lời giải cho hoạt động quản trị, vận hành và kinh doanh của Doanh nghiệp Du lịch trong kỷ nguyên số. Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được một hệ sinh thái công nghệ rộng lớn với nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua.

Liên hệ ngay