Tài nguyên

Kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu quản trị, kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên số

Chuyển đổi số

VietISO và Sở Du lịch Thừa Thiên Huế ký kết hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

Triển khai hàng loạt chương trình chuyển giao, hỗ trợ kết nối và liên thông dữ liệu để Phát triển du lịch thông minh, mục tiêu và định hướng của Sở du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế khi thỏa thuận hợp tác với VietISO

Website

Tour Inbound Là Gì? Hướng Phát Triển Tour Inbound

Tour inbound là gì? Tour inbound là một thuật ngữ được dùng phổ biến trong ngành kinh doanh lữ hành. Tuy nhiên, với nhiều người thuât ngữ này còn khá lạ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lĩnh vực kinh doanh này.

Website

45 thuật ngữ phổ biến trong Thiết kế website

Bạn đang có kế hoạch thiết kế website du lịch hay đang gặp một số tình huống khó khăn trong quá trình quản trị trang web mà khó có thể mô tả lại cho đơn vị thiết kế và vận hành website biết. Bài viết này là tổng hợp các thuật ngữ thường gặp trong thiết kế website sẽ giúp bạn hiểu rõ mọi thứ một cách dễ dàng hơn.

Website

Những nội dung cần hỏi khi thuê đơn vị Thiết kế website du lịch

Website du lịch là điều cần thiết của bất cứ doanh nghiệp du lịch nào trong bối cảnh kinh tế thị trường chịu tác động sâu sắc của CMCN 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, để có thể xây dựng website hoàn thiện và chuyên nghiệp, bạn cùng đơn vị thiết kế website du lịch cần chia sẻ và làm rõ nhu cầu cũng như mục tiêu và giá trị cần đạt được.

Website

Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ Thiết kế website du lịch?

Thuê đơn vị thiết kế website du lịch ngày càng trở nên phổ biến. Các doanh nghiệp không có các kỹ năng chuyên môn về công nghệ lựa chọn phương thức này để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo tính hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ thuê ngoài thiết kế website du lịch, lợi ích cũng như quy trình thực hiện tối ưu nhất.

Website

Hướng dẫn chọn tên miền cho doanh nghiệp du lịch

Lựa chọn tên miền là một trong những tiêu chí không thể thiếu trước khi thiết kế website du lịch. Tên miền là gì, có vai trò như thế nào và cần lưu ý những gì khi chọn tên miền phục vụ kinh doanh du lịch. Cùng VietISO tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Sale & Marketing

Vai trò của truyền thông xã hội trong tiếp thị du lịch

Các phương tiện truyền thông xã hội có ý nghĩa và mang lại lợi ích như thế nào cho hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp du lịch trong kỷ nguyên số hiện nay? Cùng VietISO đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Website

5 lý do người dùng rời bỏ website du lịch phổ biến nhất

Nhiều lý do có thể khiến khách truy cập rời khỏi website du lịch và ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu bán hàng trực tuyến. Thật khó để khắc phục điều này nếu không hiểu rõ hành vi và nguyên nhân của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 5 lý do phổ biến nhất khiến người dùng không hài lòng và “say bye” website du lịch của bạn.

Chuyển đổi số

"Nâng chất" nhân lực du lịch chuyển đổi số

Để phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch số cần sự tham gia tích cực và đóng góp hiệu quả giữa 3 nhà: Nhà trường - Nhà tuyển dụng - Nhà nước.

Website

Tại sao cần cập nhật và bảo trì website du lịch?

Hoàn thành thiết kế website du lịch là một khởi đầu mới để doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Tuy nhiên, để website hoạt động có hiệu quả tại mọi thời điểm thì việc bảo trì website đóng vai trò vô cùng quan trọng.