Tài nguyên

Kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu quản trị, kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên số

Quản trị  |  06.06.2024

Phần mềm du lịch TravelMaster - Giải pháp quản trị Doanh nghiệp Du lịch thông minh

TravelMaster là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp du lịch muốn nâng cấp hoạt động quản trị, kinh doanh truyền thống tiến tới tự động hóa, cung cấp một quy trình vận hành tinh gọn, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trong kỷ nguyên số.

Quản trị

Xem thêm

Quản trị   |  06.06.2024

Phần mềm du lịch TravelMaster - Giải pháp quản trị Doanh nghiệp Du lịch thông minh

TravelMaster là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp du lịch muốn nâng cấp hoạt động quản trị, kinh doanh truyền thống tiến tới tự động hóa, cung cấp một quy trình vận hành tinh gọn, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trong kỷ nguyên số.

Quản trị   |  04.06.2024

10 tính năng ưu việt của Phần mềm của TaCRM

Với khả năng tùy biến, đáp ứng tiêu chuẩn nghiệp vụ đặc thù của Ngành Du lịch và tích hợp các công cụ hỗ trợ Marketing chuyên nghiệp,TaCRM là giải pháp toàn diện hỗ trợ phát triển mối quan hệ với khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua 10 tính năng ưu việt không thể bỏ qua của bộ giải pháp này.

Quản trị   |  04.06.2024

Phần mềm TaCRM là gì? Vai trò của TaCRM trong doanh nghiệp du lịch

Với hệ thống chức năng tối ưu, đáp ứng nghiệp vụ đặc thù của Ngành Du lịch, hơn 500+ doanh nghiệp du lịch đã tin dùng Phần mềm TaCRM để quản trị khách hàng, tối ưu quy trình tiếp thị và tăng trưởng kinh doanh.

Quản trị   |  20.05.2024

Sự khác biệt giữa Tour Module và Tour du lịch thông thường

Ở một vài góc độ, Tour Module có nhiều nét tương đồng với một chương trình Tour du lịch thông thường. Tuy nhiên, hai thuật ngữ này có một số điểm khác biệt và cách tiếp cận khác nhau.

Quản trị   |  21.05.2024

Quy trình xây dựng Tour Module và cách tính giá trong chương trình Tour Module

Tour Module là giải pháp thông minh để phát triển hệ thống sản phẩm du lịch, xây dựng báo giá Tour nhanh chóng nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Để giúp doanh nghiệp có thể hiểu rõ và ứng dụng hiệu quả, bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết Quy trình xây dựng Tour Module và cách tính giá trong Tour Module.

Quản trị   |  20.05.2024

Tour Module là gì? Vai trò của Tour Module

Trong kỷ nguyên số, các giải pháp công nghệ ngày càng chứng minh được vai trò và giá trị của mình trong việc tối ưu hoá hoạt động quản trị, kinh doanh và vận hành của doanh nghiệp du lịch. Hoạt động phát triển sản phẩm du lịch cũng được tối ưu hoá để tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu suất với hệ thống riêng - gọi là Tour Module.

Sale & Marketing

Xem thêm

Sale & Marketing   |  20.05.2024

5 Công thức viết Tiêu đề Content du lịch & 135 ví dụ thực tế

Khách hàng có thể không tìm đến website du lịch của bạn qua các thông tin sản phẩm nhưng chắc chắn sẽ truy cập nếu bạn cung cấp những thông tin hữu ích và có ý nghĩa với họ. Điều mà bạn cần làm là tạo sức hút ngay từ tiêu đề trong những bài viết content du lịch của mình. Bài viết này không nói về vai trò của 1 Tiêu đề hấp dẫn. Bài viết này sẽ chia sẻ 5 thủ pháp viết tiêu đề giúp thôi miên độc giả và hơn 100 ví dụ cụ thể.

Bắt đầu nào!

Sale & Marketing   |  06.05.2024

isoCMS là gì? 10 tính năng nổi bật của isoCMS

Trải qua hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, isoCMS đã không ngừng cải tiến để mang đến giải pháp kinh doanh du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về isoCMS và 10 tính năng nổi bật của isoCMS giúp doanh nghiệp du lịch tăng trưởng trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Sale & Marketing   |  06.05.2024

Tổng hợp 36+ mẫu logo du lịch đẹp và những lưu ý khi thiết kế logo du lịch

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, logo chuyên nghiệp, mang đậm bản sắc riêng của doanh nghiệp là một trong những cách hiệu quả để gây ấn tượng, thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế logo du lịch và tổng hợp 36+ mẫu logo du lịch đẹp, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

Sale & Marketing   |  26.04.2024

Tổng hợp 10 giao diện website du lịch đẹp và ấn tượng nhất do VietISO phát triển

Là đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, VietISO đã không ngừng khẳng định vị thế và uy tín khi đồng hành cùng hơn 2.000+ tổ chức, doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế tăng trưởng số. Dưới đây là tổng hợp 10 giao diện website du lịch đẹp và ấn tượng nhất được phát triển bởi VietISO.

Sale & Marketing   |  22.04.2024

Responsive là gì? Hướng dẫn thiết kế website du lịch chuẩn responsive

Responsive đang là một trong những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế website du lịch. Tiêu chí này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm người dùng và hiệu suất của website. Vậy Responsive là gì? Xây dựng Responsive website như thế nào cho hiệu quả? Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Sale & Marketing   |  28.03.2024

Top font chữ đẹp dành cho website du lịch

Giống như bố cục, hình ảnh và màu sắc, font chữ là một yếu tố quan trọng trong xây dựng website du lịch. Việc ứng dụng font chữ phù hợp không chỉ tạo ấn tượng, gia tăng trải nghiệm khách hàng mà còn góp phần định hình đặc trưng và giá trị của thương hiệu. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 15 font chữ đẹp dành cho website du lịch để bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn.

Chuyển đổi số

Xem thêm

Chuyển đổi số   |  22.05.2024

Chuyển đổi số Doanh nghiệp Du lịch: Khung hướng dẫn và bộ giải pháp

Chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp du lịch có thể thích ứng, phản ứng nhanh hơn với những thay đổi đột ngột của thị trường thông qua tự động hóa, dữ liệu thời gian thực và các quy trình vận hành linh hoạt, hợp lý. Kết quả là gì? Chuyển đổi số góp phần thúc đẩy tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp du lịch nói riêng và toàn Ngành Du lịch nói chung.

Chuyển đổi số   |  17.05.2024

Bức tranh Chuyển đổi số Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành

Chuyển đổi kỹ thuật số là quá trình then chốt tận dụng công nghệ để thay đổi căn bản cách các doanh nghiệp vận hành và mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác của họ. Sự chuyển dịch này loại bỏ những bất cập trong phương thức quản trị truyền thống, giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, tăng trưởng xanh và bền vững.

Bài viết này sẽ mang đến một góc nhìn chân thực về hoạt động chuyển đổi số doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam!

Chuyển đổi số   |  06.03.2024

Top 3 xu hướng ứng dụng công nghệ trong tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp du lịch

Ứng dụng công nghệ mang đến nhiều lợi ích đột phá cho chúng ta trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, trong đó có tuyển dụng nhân sự. Điều này càng đặc biệt hữu ích tại các doanh nghiệp du lịch - nơi cần tuyển dụng một số lượng nhân sự lớn mỗi năm. Vậy trong tương lai, công nghệ nào sẽ giúp các doanh nghiệp du lịch nâng cao hiệu quả tuyển dụng đồng thời tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc? Hãy theo dõi top 3 xu hướng công nghệ trong tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp du lịch sau đây để đi tìm câu trả lời nhé!

Chuyển đổi số   |  06.03.2024

Công nghệ nhận diện khuôn mặt tác động đến ngành du lịch như thế nào?

Công nghệ nhận diện khuôn mặt là một trong những tính năng rất phổ biến với người dùng trong những năm gần đây thông qua các thiết bị di động. Tuy nhiên, ứng dụng của công nghệ này không chỉ giới hạn ở lĩnh vực cá nhân mà đang từng bước trở thành một yếu tố quan trọng đối với ngành du lịch. Vậy các doanh nghiệp du lịch đã tích hợp và ứng dụng công nghệ này như thế nào ? Hãy cùng VietISO tìm hiểu chi tiết về các cách công nghệ nhận diện khuôn mặt được ứng dụng và định hình ngành du lịch trong bài viết này nhé!

Chuyển đổi số   |  22.05.2024

Blockchain: Đổi mới quản lý điểm đến Đền Hùng

Chào mừng bạn đến với hành trình hiện đại của du lịch tại Đền Hùng! Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách Blockchain đang thay đổi cách chúng ta trải nghiệm và quản lý điểm đến du lịch cổ điển này.

Chuyển đổi số   |  26.02.2024

Ứng dụng Blockchain trong du lịch

Khám phá sức mạnh của Blockchain trong du lịch! tận hưởng thanh toán an toàn, quản lý tài liệu hiệu quả và khám phá những dự án đột phá.

Kiến thức

Xem thêm

Kiến thức   |  12.06.2024

Đại lý du lịch là gì?

Đại lý du lịch là các đơn vị hoặc cá nhân đại diện cho các doanh nghiệp lữ hành để bán các sản phẩm du lịch của họ. Đại lý đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và các doanh nghiệp lữ hành, giúp khách hàng chọn và đặt các dịch vụ du lịch phù hợp.

Kiến thức   |  06.06.2024

Báo giá Tour là gì? Quy trình xây dựng báo giá Tour du lịch

Việc xây dựng báo giá Tour du lịch nhanh chóng, chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn thương hiệu là yếu tố giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ và nâng cao tỷ lệ chốt đơn hàng. Bài viết dưới đây là hướng dẫn chi tiết về quy trình xây dựng báo giá Tour du lịch hoàn chỉnh.

Kiến thức   |  03.06.2024

Khách du lịch là gì? Phân loại khách du lịch

Khách du lịch có vai trò và đóng góp trực tiếp vào sự phát triển của Ngành Du lịch và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của một Quốc gia thông qua việc chi tiêu cho các dịch vụ và hàng hóa địa phương. Vậy khách du lịch là gì và có đặc điểm như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết dành cho bạn.

Kiến thức   |  28.05.2024

5 kỹ năng cần có của nhân viên Điều hành Tour chuyên nghiệp

Điều hành viên là nhân sự quan trọng giúp đảm bảo chương trình tour du lịch có thể diễn ra theo đúng kế hoạch và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vậy đâu là những kỹ năng cần có của nhân viên Điều hành Tour chuyên nghiệp? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Kiến thức   |  28.05.2024

3 nhiệm vụ chính của Điều hành Tour

Một tour du lịch có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào quy trình và hoạt động Điều hành Tour. Đây là quá trình mà điều hành viên sẽ trực tiếp tổ chức, điều phối các công việc liên quan, xử lý tình huống nhằm đảm bảo chương trình tour được diễn ra theo đúng kế hoạch. Bài viết dưới đây đề cập tới 3 nhiệm vụ chính của nhân viên Điều hành Tour.

Kiến thức   |  04.06.2024

Điều hành Tour là gì? Vai trò của điều hành Tour trong doanh nghiệp lữ hành

Điều hành Tour là một hoạt động quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng cũng như uy tín của doanh nghiệp du lịch. Vậy, Điều hành Tour là gì? Điều hành Tour có vai trò như thế nào trong doanh nghiệp lữ hành? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Tài liệu

Xem thêm

Tài liệu   |  12.06.2024

Nghiệp vụ xây dựng và thiết kế chương trình tour du lịch

Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, mỗi Doanh nghiệp Lữ hành cần tìm cho mình những chiến lược kinh doanh riêng biệt. Trong đó, xây dựng những tour du lịch hấp dẫn, độc đáo chính là chìa khóa để gia tăng khách hàng, gia tăng doanh số và tăng trưởng bền vững.

Tài liệu   |  30.05.2024

Biểu mẫu quản lý hệ thống Chương trình Tour mẫu (Tour sản phẩm)

Biểu mẫu Quản lý hệ thống Tour mẫu (Tour sản phẩm) là tài liệu hữu ích giúp doanh nghiệp lữ hành quản lý hệ thống chương trình Tour mẫu (Tour sản phẩm) tối ưu hơn, chuyên nghiệp hơn và thông minh hơn.

Tài liệu   |  30.05.2024

Biểu mẫu quản lý hệ thống Nhà cung cấp dịch vụ du lịch

Biểu mẫu quản lý hệ thống Nhà cung cấp dịch vụ du lịch là tài liệu hữu ích giúp doanh nghiệp lữ hành quản lý hệ thống Nhà cung cấp dịch vụ du lịch tối ưu hơn, chuyên nghiệp hơn và thông minh hơn.

Tài liệu   |  21.05.2024

Khung Chuyển đổi số Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành

Chuyển đổi số Ngành Du lịch Việt Nam là xu hướng tất yếu không thể đảo ngược. Khung hướng dẫn Chuyển đổi số Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành này như một kim chỉ nam giúp doanh nghiệp từng bước chuyển đổi số thành công.

Tài liệu   |  13.05.2024

Tổng hợp 75+ nhóm Facebook hàng đầu về Điều hành du lịch và Kinh doanh du lịch

Việc tham gia vào những nhóm Facebook (Group Facebook) chuyên về Điều hành du lịch và Kinh doanh du lịch không chỉ là cách tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ và kết nối với các chuyên gia, nhà tổ chức tour du lịch, nhà cung cấp dịch vụ du lịch mà còn mang lại nhiều lợi ích khác có thể kể đến như trao đổi kiến thức, kinh nghiệm hay cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện, xu hướng của thị trường.

Blog   |  26.02.2024

Công nghệ và cuộc cách mạng phát triển du lịch bền vững

Du lịch bền vững không chỉ là xu hướng mà còn là một nhu cầu ngày càng tăng với tình hình môi trường ngày càng trở nên đáng lo ngại. Điều này đặt ra câu hỏi: Tại sao du lịch bền vững lại quan trọng đối với chúng ta và và công nghệ đã đóng vai trò như thế nào trong việc thúc đẩy cuộc cách mạng này?

Blog   |  26.02.2024

Net Zero: Thách Thức và Cơ Hội cho Doanh Nghiệp Du Lịch

Trong thời đại mà biến đổi khí hậu trở thành một vấn đề cấp bách toàn cầu, việc hướng tới Net Zero đang được xem là một trong những giải pháp chủ chốt. Vì vậy, trong bài viết này VietISO sẽ giới thiệu khái niệm Net Zero, tầm quan trọng của nó trong bối cảnh biến đổi khí hậu, và đặc biệt là mối liên hệ cũng như tác động của nó đối với ngành du lịch.

Blog   |  26.02.2024

Chi phí là rào cản lớn nhất cho các chuyến du lịch bền vững

Khi chi phí sinh hoạt tăng lên trong vài năm qua, nó đang tạo ra một tình thế tiến thoái lưỡng nan cho những người tiêu dùng quan tâm đến việc đi du lịch bền vững hơn.

Blog   |  06.05.2024

Thực trạng phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam

Trong những năm gần đây, du lịch bền vững đã thu hút được sự quan tâm ngày càng tăng của cả khách du lịch và các nhà điều hành du lịch. Việt Nam, một đất nước có bề dày văn hóa và cảnh quan thiên nhiên đa dạng, cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển du lịch bền vững. Bài viết này sẽ tìm hiểu du lịch bền vững là gì và thực trạng phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam hiện nay.

Blog   |  06.05.2024

Du lịch MICE hứa hẹn phát triển tại thị trường Việt Nam

Du lịch là một lĩnh vực rộng lớn, bao gồm nhiều loại hình du lịch khác nhau. Trong đó, du lịch MICE là một loại hình du lịch đặc biệt, được áp dụng cho các hoạt động kinh doanh, hội nghị, hội thảo và sự kiện. Đây là một ngành công nghiệp lớn và ngày càng phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Blog   |  26.02.2024

Dự đoán 5 xu hướng du lịch lên ngôi trong năm 2023

Ngành du lịch luôn phát triển và năm 2023 được thiết lập để mang đến những xu hướng mới và thú vị. Với việc đại dịch COVID-19 đang thay đổi cách chúng ta đi du lịch và những tiến bộ liên tục của công nghệ, năm nay sẽ trở thành một năm thú vị đối với khách du lịch. Dưới đây là một số xu hướng du lịch đáng chú ý nhất cần chú ý trong năm 2023.