Tài nguyên

Kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu quản trị, kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên số

Chuyển đổi số

"Nâng chất" nhân lực du lịch chuyển đổi số

Để phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch số cần sự tham gia tích cực và đóng góp hiệu quả giữa 3 nhà: Nhà trường - Nhà tuyển dụng - Nhà nước.

Website

Tại sao cần cập nhật và bảo trì website du lịch?

Hoàn thành thiết kế website du lịch là một khởi đầu mới để doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Tuy nhiên, để website hoạt động có hiệu quả tại mọi thời điểm thì việc bảo trì website đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là vấn đề sống còn của Doanh nghiệp Du lịch

Chuyển đổi số đang là một trong những "keyword" nhận được sự quan tâm hàng đầu trong Ngành Du lịch. Đây là xu hướng tất yếu đối với ngành công nghiệp không khói trong bối cảnh chịu tác động của cuộc CMCN 4.0 và tàn dư của dịch bệnh COVID-19 và được xem là vấn đề sống còn đối với các Doanh nghiệp Du lịch.

Sale & Marketing

Chiến lược gia tăng tỷ lệ đặt tour trực tiếp

Khách hàng đặt tour, đặt dịch vụ du lịch trực tiếp mang lại cho Doanh nghiệp lợi nhuận cao hơn khi không phải bóc tách chi phí hoa hồng cho một bên trung gian thứ 3.

Website

Checklist Thiết kế Website Du lịch

Việc xây dựng một website du lịch không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, có một số yếu tố bạn cần xem xét và chuẩn bị để việc triển khai hiệu quả nhất.

Website

Tại sao không nên trì hoãn việc Thiết kế Website Du lịch?

Chúng tôi đã nghe về mọi lý do tại sao mọi người không muốn xây dựng website du lịch. Thông thường, mọi người nghĩ rằng họ cần phải đợi thời điểm thích hợp chính xác - khi họ có đủ ngân sách, khi họ không bị bó buộc với việc quản lý hoặc có thể khi họ đã trau dồi kỹ năng kỹ thuật của mình nhiều hơn.

Website

Phương pháp tối ưu thiết kế website du lịch trên thiết bị di động

Xu hướng đặt tour, đặt dịch vụ du lịch trên thiết bị di động ngày càng bùng nổ trong những năm gần đây. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, booking và thanh toán trực tuyến dễ dàng trên phương tiện này ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo thiết kế website du lịch của mình hoạt động tốt trên thiết bị di động càng sớm càng tốt.

Công nghệ du lịch

5 yếu tố cốt lõi khi chọn nhà cung cấp giải pháp công nghệ du lịch

Cho dù bạn cần đầu tư vào một website du lịch, phần mềm du lịch, ứng dụng du lịch hay đã có sẵn những giải pháp đó và mong muốn cải thiện hiệu quả, việc lựa chọn đối tác công nghệ du lịch phù hợp là rất quan trọng.

Chuyển đổi số

Cách tính điểm ROI khi Chuyển đổi số Doanh nghiệp Du lịch

Trước hàng loạt biến động và ảnh hưởng sâu sắc của Ngành Du lịch trong hai năm vừa qua từ dịch COVID-19, sự chuyển dịch chuỗi cung ứng, hay xu hướng du lịch thay đổi cùng tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều doanh nghiệp du lịch đã nhanh chóng tìm đến các giải pháp chuyển đổi số để duy trì hoạt động của mình.

Website

Hướng dẫn tạo hành trình Tour hấp dẫn trên Website du lịch

Có một sản phẩm Tour du lịch tốt không có nghĩa là có tất cả. Điều quan trọng nhất là khách hàng có tiếp cận được qua Website du lịch, thích thú và thúc đẩy hành vi của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 6 phương pháp để “trưng bày” sản phẩm Tour trên Website Du lịch một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất.