Tài nguyên

Kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu quản trị, kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên số

Sale & Marketing

7 thách thức lớn nhất đối với Marketing Du lịch

Ngành công nghiệp du lịch đang bùng nổ. Đối với các các doanh nghiệp du lịch khác trên toàn thế giới, giờ đây có nhiều cách tốt hơn để phục vụ khách hàng cũng như nhắm mục tiêu họ bằng các thông điệp marketing online có liên quan. Tuy nhiên, đi cùng với tất cả những cơ hội mới này, làm một số thách thức. Ở bài viết này, VietISO phác thảo bảy thách marketing trong ngành du lịch ngày nay và cách chúng sẽ tác động đến tương lai của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Sale & Marketing

Làm thế nào để xây dựng chiến lược phân phối hiệu quả cho công ty du lịch?

Các công ty lữ hành đã tăng cường nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn cho các chiến lược kênh phân phối hiệu quả, tăng doanh thu và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Không tập trung vào chiến lược kênh phân phối cũng giống như cung cấp cho khách hàng của bạn những chuyến tham quan và trải nghiệm tuyệt vời nhất nhưng không nói với bất kỳ ai về điều đó.

Sale & Marketing

Cách Gen Z đang thay đổi ngành du lịch. Chiến lược marketing hiệu quả để hướng đến thế hệ Gen Z

Ngành du lịch luôn có thể thay đổi, thích ứng với nhu cầu và sở thích ngày càng tăng của khách du lịch. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Gen Z, ngành này đã trải qua một sự chuyển đổi đáng kể. Trong bài viết này, chúng tôi khám phá cách Gen Z đã thay đổi ngành du lịch.

Quản trị

Nghệ thuật Up-selling và Cross-selling cho doanh nghiệp Du lịch-lữ hành

Trong ngành du lịch ngày càng cạnh tranh cao, các doanh nghiệp không ngừng tìm cách tăng doanh thu và cải thiện lợi nhuận. Một chiến lược hiệu quả là up-selling và cross-selling. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các kỹ thuật khác nhau và các phương pháp hay nhất để up-selling và cross-selling hiệu quả trong ngành du lịch.

Chuyển đổi số

Nghị quyết mới của Chính phủ nhằm thúc đẩy phát triển du lịch hiệu quả và bền vững

Vào ngày 18/5/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Nghị quyết số 82/NQ-CP của Chính phủ nhằm đẩy mạnh phục hồi và phát triển du lịch hiệu quả, bền vững.

Sale & Marketing

Những điều cần biết về marketing trên TikTok cho công ty Du lịch

Các công ty trong ngành du lịch đã sử dụng các nền tảng khác nhau trong các chiến lược marketing mix của họ. TikTok được dự đoán sẽ là một nền tảng truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo đã tạo cơn sốt trên toàn cầu cho ngành này. Nó có mặt ở khắp mọi nơi! Bạn thậm chí có thể thấy video TikTok trên Facebook Reels và Instagram Reels và Stories.

Quản trị

Overbooking là gì? Cách tránh tình trạng overbooking vào mùa cao điểm

Sức hấp dẫn của du lịch trong mùa cao điểm là không thể phủ nhận. Thời tiết hoàn hảo, các lễ hội sôi động và các điểm du lịch nhộn nhịp khiến nơi đây trở thành thời điểm lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng. Về lý thuyết, đây có vẻ là một cách tuyệt vời để tăng doanh thu.

Công nghệ du lịch

Chi phí là rào cản lớn nhất cho các chuyến du lịch bền vững

Khi chi phí sinh hoạt tăng lên trong vài năm qua, nó đang tạo ra một tình thế tiến thoái lưỡng nan cho những người tiêu dùng quan tâm đến việc đi du lịch bền vững hơn.

Chuyển đổi số

18 ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành du lịch

Ở bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách AI sẽ định hình tương lai của du lịch và lữ hành cũng như tác động của nó đối với toàn ngành.

Chuyển đổi số

Phát triển du lịch bền vững với sự trợ giúp của công nghệ

Khi nhận thức về tác động của việc đi lại đối với môi trường ngày càng cao, tầm quan trọng của du lịch bền vững trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Mọi người đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon trong quá trình du lịch mà vẫn có thể tận hưởng những chuyến đi của mình. Trong việc đạt được mục tiêu này, công nghệ đã trở thành một công cụ mạnh mẽ cho du lịch bền vững.