Tài nguyên

Kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu quản trị, kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên số

Công nghệ du lịch

Đào tạo nguồn nhân lực Du lịch chất lượng trong bối cảnh CMCN 4.0

Việc tổ chức chương trình “Đào tạo, định hướng nhân lực Du lịch 4.0” góp phần gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành ngoại ngữ theo định hướng chuyên ngành Du lịch trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Từ đó, tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội việc làm, xây dựng nguồn nhân lực Du lịch số đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường lao động trong kỷ nguyên số.

Chuyển đổi số

VietISO nhận cú đúp Giải thưởng Sao Khuê 2022 về Giải pháp và Nền tảng chuyển đổi số Du lịch Việt Nam

Sáng nay, ngày 23/04, Phần mềm TravelMaster và Nền tảng iTourism của Công ty CP VietISO đã xuất sắc vượt qua 315 đề cử và được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Sale & Marketing

Hướng dẫn tạo chữ ký Email chuyên nghiệp

Một người dùng trung bình nhận được hơn 100 email mỗi ngày. Hầu hết chúng đều nhàm chán, thiếu chuyên nghiệp hoặc không liên quan gì đến sở thích và nhu cầu của họ. Con mắt của người dùng dễ dàng đánh dấu chúng là thư rác chỉ trong tích tắc. Và tất nhiên, bạn sẽ không muốn những email của mình bị đối xử như vậy.

Điều gì làm hấp dẫn người đọc hơn? - Chữ ký Email.

Chữ ký Email là gì và tại sao bạn cần một chữ ký email? Cùng VietISO tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Công nghệ du lịch

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Chatbot Tawk.to

Tawk.to là ứng dụng chat trực tuyến được sử dụng phổ biến nhằm tăng độ tương tác giữa khách hàng và chủ Website. Vậy, Tawk.to là gì? Lợi ích của công cụ này như thế nào và cài đặt ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Quản trị

20+ Số liệu Báo cáo Realtime trên TravelMaster Dashboard

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành TravelMaster vừa chính thức nâng cấp giao diện Dashboard. Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch tối ưu hệ thống và trải nghiệm người dùng, giúp nhà quản lý dễ dàng cập nhật tình trạng hoạt động của doanh nghiệp chỉ trên 1 màn hình.

Chuyển đổi số

Doanh nghiệp Lữ hành đang xoay xở thế nào với Covid-19?

Sau những “cú đấm bồi’ không báo trước của COVID-19, các Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành đã có kinh nghiệm hơn trong việc ứng phó với các tình huống phát sinh, linh hoạt tiếp cận và chủ động ứng dụng nhiều giải pháp nhằm tăng sức kháng cự, mở ra hướng đi mới bền vững.

Công nghệ du lịch

Phần mềm TravelMaster đón nhận danh hiệu Sao Khuê - 2021

Ngày 24/04, tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2021, Phần mềm TravelMaster của VietISO là sản phẩm duy nhất được vinh danh tại Hạng mục Giải pháp quản trị Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành.

Sale & Marketing

Phân tích dữ liệu Khách hàng: Bí quyết để phát triển kinh doanh Du lịch

Dữ liệu đã vượt qua dầu mỏ để trở thành tài nguyên quý giá nhất thế giới. Tại sao? Bởi vì nó là cơ sở để thấu hiểu khách hàng, là chìa khóa giúp hoạch định phương hướng của doanh nghiệp và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Chuyển đổi số

VietISO ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hà Nội

Sáng nay 07/04/2021, Công ty Cổ phần VietISO đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hà Nội về hoạt động nghiên cứu, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch số.

Sale & Marketing

CTA là gì? Bí quyết tạo một CTA chất lượng & 75 ví dụ chi tiết

CTA xuất hiện ở mọi nơi, trong mọi chiến dịch Marketing, trên mọi kênh truyền thông của bạn và nó đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng người dùng thực hiện hành động mà bạn mong muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ CTA là gì và bí quyết để viết CTA chất lượng, mang lại hiệu quả tối đa cho thông điệp mà bạn muốn truyền tải.