Thiết kế Website Du lịch

Giải pháp kinh doanh du lịch trực tuyến isoCMS cho phép phân phối sản phẩm du lịch 24/7/365 thông qua nền tảng website chuyên nghiệp.

Nền tảng isoCMS phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh Du lịch inbound chuyên khách FIT Online B2C, kết hợp giữa kinh doanh du lịch Inbound + TA, hoặc OTA và duy nhất chuyên kinh doanh theo hướng B2B.

Tính năng nổi bật

Hệ thống chức năng giúp doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm mọi lúc, mọi nơi với hệ thống giao diện hiện đại, phù hợp xu hướng. Bên cạnh đó, hệ thống được phát triển nhiều chức năng chuyên sâu, phù hợp nghiệp vụ Du lịch như: Quản lý Tour, Cruise, Hotel, Booking online, quản lý combo/voucher, Payment gateway, đa ngôn ngữ, tối ưu SEO, Hotel inventory for booking, Air Ticket…
Dashboard

Dashboard

EX-Dashboard - Giúp người quản trị trực quan về hệ thống đang hoạt động, tình trạng booking, thanh toán và khách hàng, dịch vụ bán, điểm đến...

Sản phẩm / Dịch vụ

Sản phẩm / Dịch vụ

Website du lịch của bạn với hỗ trợ hiển thị, biểu diễn các thông tin dịch vụ, thông tin điểm đến mà bạn muốn gửi tới khách du lịch

+ Tour  + Cruise + Hotel + Vouchers và các Dịch vụ khác, ...

Destinations - Quản lý điểm đến

Destinations - Quản lý điểm đến

Tính hợp quản lý đa quốc gia (Country Name) có trong website du lịch một cách mềm dẻo, dễ thay đổi, dễ kiểm soát số lượng quốc gia. Mỗi quốc gia có các Province/City, Top Des, DepartList, ArrivalList, các đặc tính khác về TravelGuide.

Quản lý & Kinh doanh Phòng Khách sạn

Quản lý & Kinh doanh Phòng Khách sạn

Quản lý hệ thống khách sạn, hệ thống loại phòng khách sạn thông minh. Cho phép người dùng booking online, thanh toán trực tuyến.

Quản lý & Kinh doanh Cabin du thuyền

Quản lý & Kinh doanh Cabin du thuyền

Cung cấp hệ thống tàu du lịch Hạ Long, Mekong, một số loại dịch vụ du thuyền khác mà công ty du lịch của bạn cung cấp cho người đi du lịch trên website du lịch của mình.

News & Blog

News & Blog

Cập nhật tin tức mới nhất liên quan đến ngành du lịch và chia sẻ các trải nghiệm du lịch của các du khách để đem lại những thông tin hữu ích cho người đọc.

Bạn có ý tưởng gì cho dự án tương lai của bạn?

Gửi yêu cầu

Hơn 3000+ Doanh nghiệp đã chọn VietISO

Để làm việc chuyên nghiệp hơn, kinh doanh tốt hơn và kết nối hiệu quả hơn