Thiết kế Website Du lịch

isoCMS: Giải pháp thiết kế website du lịch trực tuyến giúp bạn phân phối sản phẩm du lịch Online B2C, kết hợp giữa kinh doanh du lịch Inbound + TA, hoặc OTA và duy nhất chuyên kinh doanh tour du lịch B2B.

Tích hợp các giải pháp Thanh toán trực tuyến, Booking Engine, kiểm soát tình trạng booking mọi lúc, mọi nơi.

Bảo mật 2 lớp, hỗ trợ SEO giúp tăng uy tín với khách hàng giao tiếp với website du lịch của bạn

Chúng tôi đã thiết kế ra các mô hình website khác nhau về Quản trị và Kinh doanh du lịch để phù hợp

các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn như: 

Nền tảng isoCMS phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh Du lịch inbound chuyên khách FIT Online B2C, kết hợp giữa kinh doanh du lịch Inbound + TA, hoặc OTA và duy nhất chuyên kinh doanh tour du lịch B2B.

Tính năng nổi bật

Hệ thống chức năng giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm mọi lúc, mọi nơi với hệ thống giao diện hiện đại, phù hợp xu hướng. Bên cạnh đó, hệ thống được phát triển nhiều chức năng chuyên sâu, phù hợp nghiệp vụ Du lịch như: Quản lý Tour, Cruise, Hotel, Booking online, quản lý combo/voucher, Payment gateway, đa ngôn ngữ, tối ưu SEO, Hotel inventory booking, Air Ticket…

Giải pháp Đặt chỗ Trực tuyến

Giải pháp Đặt chỗ Trực tuyến

Tiện ích đặt trước
Nỗ lực tối thiểu để tích hợp vào các trang web hiện có - chỉ cần một vài dòng mã.

iFrame nhúng
Tích hợp TravelMaster vào isoCMS của bạn bằng cách sử dụng plugin của chúng tôi hoặc sử dụng một trong các tool miễn phí của chúng tôi để có một khởi đầu thuận lợi.

Trang web tùy chỉnh (API)
Tạo các trang web tùy chỉnh hiện đại của bạn được cung cấp bởi API isoCMS. Tính linh hoạt tối ưu cho các nhà phát triển web.

Xem chi tiết
Dashboard

Dashboard

EX-Dashboard - Giúp người quản trị trực quan về hệ thống đang hoạt động, tình trạng Booking, Thanh toán và Khách hàng, Dịch vụ bán, Điểm đến, Tour sản phẩm, Số lượng dịch vụ, Cập nhật hệ thống...

Xem chi tiết
Sản phẩm / Dịch vụ

Sản phẩm / Dịch vụ

Website du lịch của bạn với hỗ trợ hiển thị, biểu diễn các thông tin dịch vụ, thông tin điểm đến mà bạn muốn gửi tới khách du lịch

+ Tour  + Cruise + Hotel + Vouchers và các Dịch vụ khác, ...

Xem chi tiết
Destinations - Quản lý điểm đến

Destinations - Quản lý điểm đến

Tính hợp quản lý đa quốc gia (Country Name) có trong website du lịch một cách mềm dẻo, dễ thay đổi, dễ kiểm soát số lượng quốc gia. Mỗi quốc gia có các Province/City, Top Des, DepartList, ArrivalList, các đặc tính khác về TravelGuide.

Xem chi tiết
Quản lý & Kinh doanh Phòng Khách sạn

Quản lý & Kinh doanh Phòng Khách sạn

Quản lý hệ thống khách sạn, hệ thống loại phòng khách sạn thông minh. Cho phép người dùng booking online, thanh toán trực tuyến.

Xem chi tiết
Quản lý & Kinh doanh Cabin du thuyền

Quản lý & Kinh doanh Cabin du thuyền

Cung cấp hệ thống tàu du lịch Hạ Long, Mekong, một số loại dịch vụ du thuyền khác mà công ty du lịch của bạn cung cấp cho người đi du lịch trên website du lịch của mình.

Xem chi tiết
News & Blog

News & Blog

Cập nhật tin tức mới nhất liên quan đến ngành du lịch và chia sẻ các trải nghiệm du lịch của các du khách để đem lại những thông tin hữu ích cho người đọc.

Xem chi tiết

Bạn có ý tưởng gì cho dự án tương lai của bạn?

Gửi yêu cầu

Hơn 3000+ Doanh nghiệp đã chọn VietISO

Để làm việc chuyên nghiệp hơn, kinh doanh tốt hơn và kết nối hiệu quả hơn