Tin tức

Kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu quản trị, kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên số

Giải pháp

Chuyển đổi số: Sự sống còn của ngành du lịch Việt Nam

Các tác động của COVID-19 và công nghệ 4.0 đang ảnh hưởng sâu rộng đến các lĩnh vực trong cuộc sống. Để phục hồi và đi kịp với những thay đổi đó, nhiều ngành công nghiệp đang tiến hành chuyển đổi số. Ngành du lịch Việt Nam cũng không ngoại lệ, sự chuyển mình này không chỉ là hòa nhập vào xu thế toàn cầu mà còn là giải pháp cần thiết để bảo vệ sự sống còn của ngành.

Marketing

Tiếp thị trong thời kỳ suy thoái: Cắt giảm cái gì và Giữ lại cái gì

Bạn sẽ phải thực hiện một số cắt giảm. Hãy xem cách bạn có thể làm điều đó mà vẫn phát triển doanh nghiệp của mình (hoặc ít nhất là giữ cho doanh nghiệp tồn tại).

Giải pháp

Giải pháp hệ sinh thái số Du lịch Thông minh

TECHFEST 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 02-04/12/2022 tại Bình Dương với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới". Trong bối cảnh toàn cầu hóa, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đổi mới sáng tạo mở trở nên cần thiết, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, khai thác các nguồn lực đổi mới sáng tạo từ bên ngoài để phát triển.

Giải pháp

Chuyển đổi số du lịch: Khó nhưng phải làm

Hiện nay, ngành du lịch Việt Nam, trong đó có du lịch các tỉnh thành trong cả nước đang nỗ lực chuyển đổi số. Cùng với những thuận lợi về chủ trương, chính sách thì cũng có rất nhiều khó khăn đặt ra trong quá trình triển khai.

Tuyển dụng

Tuyển dụng Kế toán

Kế toán thông minh, tích hợp các ứng dụng hỗ trợ ngoài phần mềm kế toán chuyên dụng.
Bạn có cơ hội tiếp cận đến phương pháp làm việc thông minh dựa trên nền tảng Chuyển đổi số hỗ trợ ngành Du lịch Việt Nam.

Danh mục tin tức

VietISO nhận cú đúp Giải thưởng Sao Khuê 2022 về Giải pháp và Nền tảng chuyển đổi số Du lịch Việt Nam

Sáng nay, ngày 23/04, Phần mềm TravelMaster và Nền tảng iTourism của Công ty CP VietISO đã xuất sắc vượt qua 315 đề cử và được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Danh mục tin tức

Thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022

Công ty Cổ phần VietISO xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 như sau: