Tin tức

Kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu quản trị, kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên số

Thông tin công nghệ

Thông báo Update Phần mềm TravelMaster

Đội ngũ VietISO vui mừng thông báo, kể từ ngày 10/10/2021, phiên bản mới nhất của phần mềm TravelMaster sẽ chính thức được phát hành.

Thủ thuật - Tips

Covid-19 sẽ thay đổi ngành bất động sản và thị trường lao động theo hướng nào?

Báo cáo của KPMG là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những tập đoàn kinh doanh bất động sản cho thuê văn phòng. Đó là chưa kể đến những nhà hàng, quán cà phê hay các loại hình dịch vụ phụ thuộc vào lượng nhân viên văn phòng ở các khu trung tâm cũng sẽ chịu thiệt hại nếu công ty chuyển sang lao động trực tuyến. Theo hãng tin CNN, khung cảnh những tòa nhà cao chọc trời với đầy nhân viên rồi sẽ dần biến mất thời kỳ hậu dịch Covid-19...

Danh mục tin tức

VietISO thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2020

VietISO trân trọng thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2020.

Giải pháp

Trường hợp nào Doanh nghiệp bắt buộc đăng ký website với Bộ Công Thương?

Thông thường, các Doanh chủ luôn bù đầu với việc tiếp cận nguồn khách và quản lý Doanh nghiệp nhưng vô tình lãng quên 1 việc tối quan trọng có thể dẫn tới thiệt hại 20 - 100 triệu đồng cho công ty. Đây là mức xử phạt cao nhất theo nghị định số 52/2013/NĐ-CP và 185/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại: Lập website thương mại điện tử, thực hiện giao dịch qua website khi chưa đăng ký Bộ Công Thương (BCT). Vậy những website nào bắt buộc đăng ký BCT và Doanh nghiệp được hưởng lợi gì từ việc này? Hãy cùng xem bài viết chia sẻ ý nghĩa dưới đây dành tặng các Doanh chủ.

Giải pháp

Tác dụng của SSL đối với vận hành website và SEO

Có thể nói rằng, SSL giống như một "xương sống" trong việc đảm bảo an toàn trên Internet. Công nghệ bảo mật này giúp bảo vệ những thông tin nhạy cảm khi chúng được truyền qua các mạng máy tính trên thế giới. SSL là cần thiết để bảo vệ trang web của bạn, dù cho không có những thông tin nhạy cảm như thẻ tín dụng. SSL cung cấp sự riêng tư, bảo mật nghiêm ngặt và toàn vẹn cho dữ liệu của website và thông tin cá nhân của người truy cập. Vậy SSL là gì và tác dụng của SSL trong suốt quá trình vận hành. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này

Danh mục tin tức

Thông báo Lịch nghỉ hè VietISO 2020

Nằm trong hoạt động công đoàn thường niên với mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên, VietISO tổ chức chương trình du lịch hè 2020 vào tháng 7. Để thuận tiện cho việc liên lạc và đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ tới Quý Khách hàng. VietISO xin thông báo lịch nghỉ như sau:

Media

Giải pháp Quản trị doanh nghiệp Du lịch của VietISO đạt giải Sao Khuê 2020

Baodulich.net.vn - Tại Lễ trao giải Sao Khuê 2020 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, TravelMaster của VietISO đã vượt lên hơn 100 sản phẩm khác, trở thành phần mềm duy nhất được vinh danh là Phần mềm Quản trị doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành tiêu biểu của năm nay.

Media

Du lịch Việt và thách thức "Số hóa" giữa cách mạng Công nghiệp 4.0

Biztek.vn - Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi hoàn toàn cách làm du lịch trên thế giới và cả Việt Nam. Ứng dụng công nghệ vào hoạt động du lịch là xu hướng tất yếu nếu các nhà quản lý, doanh nghiệp không muốn mất khả năng cạnh tranh, vị thế ngay trên chính sân nhà của mình.