Tin tức

Kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu quản trị, kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên số

Danh mục tin tức

Mở đầu mới trong dịch vụ bảo trì website

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng gia tăng của doanh nghiệp, VietISO trân trọng giới thiệu dịch vụ bảo trì website với các ưu điểm vượt trội nhằm đảm bảo rằng website của bạn luôn hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả

Danh mục tin tức

Xu hướng mới: Du lịch Mông Cổ không cần Visa cho người Việt

Trước đây, để đi Mông Cổ công dân Việt Nam bắt buộc phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Mông Cổ để nộp đơn xin visa, sau đó chờ đợi một khoảng thời gian để biết kết quả. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 1/11/2023 (giờ Việt Nam) Việt Nam và Mông Cổ đã chính thức ký hiệp định miễn visa, mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch giữa hai nước.

Thông tin công nghệ

Blockchain và tương lai của Ngành Du lịch

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ về cách công nghệ blockchain đang thay đổi ngành du lịch, từ việc đặt phòng đến quản lý chuỗi cung ứng, mở ra những cơ hội và tiềm năng tương lai đầy hứa hẹn.

Danh mục tin tức

VietISO tự hào đồng hành cùng Hội thảo chuyển đổi số Du lịch Nghệ An

Sáng nay, ngày 23/10/2023, Hội thảo “Chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển du lịch Nghệ An” đã chính thức được diễn ra tại thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An, tạo nên cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới sự phát triển hiện đại và bền vững của ngành du lịch Việt Nam.

Giải pháp

Chuyển đổi số: Sự sống còn của ngành du lịch Việt Nam

Các tác động của COVID-19 và công nghệ 4.0 đang ảnh hưởng sâu rộng đến các lĩnh vực trong cuộc sống. Để phục hồi và đi kịp với những thay đổi đó, nhiều ngành công nghiệp đang tiến hành chuyển đổi số. Ngành du lịch Việt Nam cũng không ngoại lệ, sự chuyển mình này không chỉ là hòa nhập vào xu thế toàn cầu mà còn là giải pháp cần thiết để bảo vệ sự sống còn của ngành.

Marketing

Tiếp thị trong thời kỳ suy thoái: Cắt giảm cái gì và Giữ lại cái gì

Bạn sẽ phải thực hiện một số cắt giảm. Hãy xem cách bạn có thể làm điều đó mà vẫn phát triển doanh nghiệp của mình (hoặc ít nhất là giữ cho doanh nghiệp tồn tại).

Giải pháp

Giải pháp hệ sinh thái số Du lịch Thông minh

TECHFEST 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 02-04/12/2022 tại Bình Dương với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới". Trong bối cảnh toàn cầu hóa, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đổi mới sáng tạo mở trở nên cần thiết, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, khai thác các nguồn lực đổi mới sáng tạo từ bên ngoài để phát triển.

Giải pháp

Chuyển đổi số du lịch: Khó nhưng phải làm

Hiện nay, ngành du lịch Việt Nam, trong đó có du lịch các tỉnh thành trong cả nước đang nỗ lực chuyển đổi số. Cùng với những thuận lợi về chủ trương, chính sách thì cũng có rất nhiều khó khăn đặt ra trong quá trình triển khai.