Công nghệ du lịch

Kiến thức, kinh nghiệm và cẩm nang ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quản trị, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp Du lịch

Công nghệ du lịch

5 yếu tố cốt lõi khi chọn nhà cung cấp giải pháp công nghệ du lịch

Cho dù bạn cần đầu tư vào một website du lịch, phần mềm du lịch, ứng dụng du lịch hay đã có sẵn những giải pháp đó và mong muốn cải thiện hiệu quả, việc lựa chọn đối tác công nghệ du lịch phù hợp là rất quan trọng.

Công nghệ du lịch

Đào tạo nguồn nhân lực Du lịch chất lượng trong bối cảnh CMCN 4.0

Việc tổ chức chương trình “Đào tạo, định hướng nhân lực Du lịch 4.0” góp phần gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành ngoại ngữ theo định hướng chuyên ngành Du lịch trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Từ đó, tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội việc làm, xây dựng nguồn nhân lực Du lịch số đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường lao động trong kỷ nguyên số.

Công nghệ du lịch

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Chatbot Tawk.to

Tawk.to là ứng dụng chat trực tuyến được sử dụng phổ biến nhằm tăng độ tương tác giữa khách hàng và chủ Website. Vậy, Tawk.to là gì? Lợi ích của công cụ này như thế nào và cài đặt ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Công nghệ du lịch

Phần mềm TravelMaster đón nhận danh hiệu Sao Khuê - 2021

Ngày 24/04, tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2021, Phần mềm TravelMaster của VietISO là sản phẩm duy nhất được vinh danh tại Hạng mục Giải pháp quản trị Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành.

Công nghệ du lịch

Nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch nội địa tăng mạnh sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam

Theo số liệu từ công cụ Destination Insights của Google, nhu cầu tìm kiếm thông tin về du lịch nội địa đã tăng mạnh trở lại trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sau khi Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch COVID-19, các hoạt động dịch vụ du lịch đang mở cửa trở lại trong trạng thái bình thường mới ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Công nghệ du lịch

4 Nhóm xu hướng định hình Ngành Du lịch "hậu" CoVid-19

Đứng trước những thay đổi lớn của du lịch trong năm 2020, việc nắm bắt và hiểu rõ tương lai của ngành du lịch trở nên quan trọng hơn. 4 Nhóm xu hướng đang hình thành cần được xem xét gồm: xu hướng du lịch; xu hướng lập kế hoạch và đặt dịch vụ; xu hướng ứng dụng công nghệ du lịch và xu hướng điểm đến.

Công nghệ du lịch

Du lịch Việt Nam tập trung nâng cao chất lượng, thúc đẩy Chuyển đổi số

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc về du lịch, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành du lịch cần tập trung nâng cao chất lượng, cơ cấu lại thị trường khách và thúc đẩy chuyển đổi số. Đồng thời, Phó Thủ tướng đề nghị toàn ngành “cùng nắm tay nhau để hành động” đưa du lịch phục hồi và phát triển.

Công nghệ du lịch

VietISO truyền cảm hứng "chinh phục Chuyển đổi số Du lịch"

Cho phép dùng thử phần mềm miễn phí 3 tháng, tổ chức Workshop chuyển đổi số, cam kết hỗ trợ doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành ứng dụng thành công sản phẩm công nghệ trong hoạt động quản trị là những nỗ lực của VietISO trên hành trình Chuyển đổi số ngành du lịch.

Công nghệ du lịch

VITM Hanoi 2020 trở lại với chủ đề chuyển đổi số thúc đẩy du lịch

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam -VITM Hanoi 2020 với chủ đề mới “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch” sẽ được tổ chức trở lại sau hai lần hoãn vì dịch bệnh COVID-19.