Công nghệ du lịch

Kiến thức, kinh nghiệm và cẩm nang ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quản trị, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp Du lịch

Công nghệ du lịch

Phần mềm TravelMaster đón nhận danh hiệu Sao Khuê - 2021

Ngày 24/04, tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2021, Phần mềm TravelMaster của VietISO là sản phẩm duy nhất được vinh danh tại Hạng mục Giải pháp quản trị Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành.

Công nghệ du lịch

Nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch nội địa tăng mạnh sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam

Theo số liệu từ công cụ Destination Insights của Google, nhu cầu tìm kiếm thông tin về du lịch nội địa đã tăng mạnh trở lại trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sau khi Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch COVID-19, các hoạt động dịch vụ du lịch đang mở cửa trở lại trong trạng thái bình thường mới ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Công nghệ du lịch

4 Nhóm xu hướng định hình Ngành Du lịch "hậu" CoVid-19

Đứng trước những thay đổi lớn của du lịch trong năm 2020, việc nắm bắt và hiểu rõ tương lai của ngành du lịch trở nên quan trọng hơn. 4 Nhóm xu hướng đang hình thành cần được xem xét gồm: xu hướng du lịch; xu hướng lập kế hoạch và đặt dịch vụ; xu hướng ứng dụng công nghệ du lịch và xu hướng điểm đến.

Công nghệ du lịch

Du lịch Việt Nam tập trung nâng cao chất lượng, thúc đẩy Chuyển đổi số

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc về du lịch, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành du lịch cần tập trung nâng cao chất lượng, cơ cấu lại thị trường khách và thúc đẩy chuyển đổi số. Đồng thời, Phó Thủ tướng đề nghị toàn ngành “cùng nắm tay nhau để hành động” đưa du lịch phục hồi và phát triển.

Công nghệ du lịch

VietISO truyền cảm hứng "chinh phục Chuyển đổi số Du lịch"

Cho phép dùng thử phần mềm miễn phí 3 tháng, tổ chức Workshop chuyển đổi số, cam kết hỗ trợ doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành ứng dụng thành công sản phẩm công nghệ trong hoạt động quản trị là những nỗ lực của VietISO trên hành trình Chuyển đổi số ngành du lịch.

Công nghệ du lịch

VITM Hanoi 2020 trở lại với chủ đề chuyển đổi số thúc đẩy du lịch

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam -VITM Hanoi 2020 với chủ đề mới “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch” sẽ được tổ chức trở lại sau hai lần hoãn vì dịch bệnh COVID-19.

Công nghệ du lịch

Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Trạng thái “bình thường mới” do tác động của dịch bệnh Covid-19 đã tạo ra nhiều xu hướng du lịch mới, trong đó “Chuyển đổi số” được coi là lựa chọn phù hợp với xu thế quốc tế, vừa góp phần phục hồi ngành du lịch, vừa phòng chống dịch hiệu quả. Đây là nội dung của Diễn đàn Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch diễn ra vào sáng ngày 30/09 tại Hà Nội.

Công nghệ du lịch

Giải pháp số: Chìa khoá giúp du lịch Việt vượt "bão" COVID-19 trở lại

Virus SARS-CoV-2 trở lại lần này ở Việt Nam khiến không chỉ các doanh nghiệp nhỏ phá sản mà các “ông lớn” cũng sức cùng lực kiệt. Giờ đây, giải pháp số có là con đường giúp doanh nghiệp tự cứu mình?

Công nghệ du lịch

Doanh nghiệp du lịch ‘cầm cự’ qua dịch

Dù lượng khách mua tour, dịch vụ mới trong những ngày qua không nhiều nhưng cũng giúp doanh nghiệp lữ hành có niềm tin để duy trì hoạt động.