Quản trị

Kiến thức, kinh nghiệp quản trị và vận hành Doanh nghiệp Du lịch trong kỷ nguyên số

Quản trị

Kinh nghiệm mở công ty du lịch: 8 bước để thành công

Sau một khoảng thời gian im ắng vì ảnh hưởng của đại dịch, ngành Du lịch đang phục hồi nhanh chóng, tạo điều kiện để các doanh nghiệp lữ hành, đại lý du lịch mới chào sân. Tuy nhiên, cũng giống như khởi nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào khác, khởi nghiệp ở ngành Du lịch không hề dễ dàng và đòi hỏi tính cạnh tranh cực gay gắt. Mở một công ty du lịch yêu cầu bạn phải có sự tận tâm, chăm chỉ, kiên trì và cả niềm đam mê du lịch sâu sắc. Trong bài viết này, VietISO sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mở công ty du lịch như một cách để san sẻ và đồng hành cùng bạn trên con đường đi tìm chỗ đứng ở ngành công nghiệp không khói.

Quản trị

Những ý tưởng kinh doanh du lịch độc đáo giúp bạn trở nên khác biệt

Dù bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp hay đã bước vào năm thứ 10, việc điều hành một doanh nghiệp du lịch, lữ hành luôn đòi hỏi bạn phải có những ý tưởng mới lạ, độc đáo để duy trì tính cạnh tranh cũng như tận dụng các xu hướng du lịch mới. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng kinh doanh du lịch độc đáo, sáng tạo để bạn trở nên nổi bật trong thị trường “không khói” đầy khắc nghiệt.

Quản trị

20+ Số liệu Báo cáo Realtime trên TravelMaster Dashboard

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành TravelMaster vừa chính thức nâng cấp giao diện Dashboard. Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch tối ưu hệ thống và trải nghiệm người dùng, giúp nhà quản lý dễ dàng cập nhật tình trạng hoạt động của doanh nghiệp chỉ trên 1 màn hình.

Quản trị

Quy trình đăng ký dùng thử mới của TravelMaster

Trong năm 2020, nhóm Sản phẩm và Kỹ thuật của chúng tôi tiếp tục phát triển nhiều chức năng mới nhằm tối ưu triệt để mọi nghiệp vụ Lữ hành trên một nền tảng TravelMaster. Đó là Free Of Charge (FOC), Credit, Single Supplement hay tách hóa đơn theo nhóm nhỏ trong đoàn… Sau nhiều vòng thử nghiệm, cuối cùng chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ nó với bạn theo một cách tự động.

Bắt đầu ngay nhé!

Quản trị

10 Lý do để bạn sẵn sàng “Say Goodbye” Excel

2020 đi qua đánh dấu 1 năm thấm đẫm dấu ấn của công nghệ trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Chuyển đổi số và công nghệ trở thành “buzzword”. Chúng ta nói nhiều đến giải pháp số, đến trí tuệ nhân tạo, đến smart tourism nhiều hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử.

Quản trị

TravelMaster giải quyết bài toán quản trị cho 1000+ doanh nghiệp lữ hành

Tái cấu trúc để doanh nghiệp hoạt động tinh gọn nhưng hiệu quả cao hơn, công việc trên TravelMaster được xử lý hàng ngày một cách tự động, nhân sự dịch chuyển sang tập trung khai thác và tìm kiếm khách hàng mới gia tăng doanh số cao hơn trước- một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể đã cho thấy tính hữu dụng và hiệu quả của TravelMaster khiến nhiều chủ doanh nghiệp tìm kiếm.

Quản trị

taCRM: cập nhật tháng 11/2020 có gì mới?

taCRM - Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng dành riêng cho ngành du lịch được VietISO triển khai và tích hợp thành công vào phần mềm quản trị doanh nghiệp TravelMaster. Bên cạnh những chức năng cơ bản của một hệ thống CRM thông thường, taCRM còn được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành với các tính năng hỗ trợ ưu việt trong vận hành, quản trị, chăm sóc khách hàng.

Quản trị

Có gì mới trong TravelMaster Version 1.4.7.10?

Tháng 9 - 2020, VietISO tiếp tục phát hành phiên bản mới cho Phần mềm TravelMaster với 2 mục tiêu chính: tối ưu trải nghiệm người dùng và hoàn thiện tính năng chuyên sâu.

Hãy xem TravelMaster Version 1.4.7.10 có gì đặc biệt nhé!

Quản trị

Khám phá những cải tiến và tính năng mới của TravelMaster Version: 1.4.7.9

Để hỗ trợ tốt hơn cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý và điều hành tour, VietISO vẫn luôn phát triển các tính năng mỗi ngày. Tương tự như các bản cập nhật trước, bản update tháng 09/2019 mang đến tính năng mới. Cùng trải nghiệm những tính năng mới nhất của phần mềm TravelMaster.

Quản trị

TravelMaster tháng 9 - 2019 phiên bản mới nâng cấp có gì khác biệt?

Đến hẹn lại lên, theo chu kỳ update 4 tháng 1 lần. VietISO lại phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp du lịch TravelMaster. Với Version: 1.4.7.9, TravelMaster có gì thay đổi?