Quản trị

Kiến thức, kinh nghiệp quản trị và vận hành Doanh nghiệp Du lịch trong kỷ nguyên số

Quản trị

Quy trình đăng ký dùng thử mới của TravelMaster

Trong năm 2020, nhóm Sản phẩm và Kỹ thuật của chúng tôi tiếp tục phát triển nhiều chức năng mới nhằm tối ưu triệt để mọi nghiệp vụ Lữ hành trên một nền tảng TravelMaster. Đó là Free Of Charge (FOC), Credit, Single Supplement hay tách hóa đơn theo nhóm nhỏ trong đoàn… Sau nhiều vòng thử nghiệm, cuối cùng chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ nó với bạn theo một cách tự động.

Bắt đầu ngay nhé!

Quản trị

10 Lý do để bạn sẵn sàng “Say Goodbye” Excel

2020 đi qua đánh dấu 1 năm thấm đẫm dấu ấn của công nghệ trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Chuyển đổi số và công nghệ trở thành “buzzword”. Chúng ta nói nhiều đến giải pháp số, đến trí tuệ nhân tạo, đến smart tourism nhiều hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử.

Quản trị

TravelMaster giải quyết bài toán quản trị cho 1000+ doanh nghiệp lữ hành

Tái cấu trúc để doanh nghiệp hoạt động tinh gọn nhưng hiệu quả cao hơn, công việc trên TravelMaster được xử lý hàng ngày một cách tự động, nhân sự dịch chuyển sang tập trung khai thác và tìm kiếm khách hàng mới gia tăng doanh số cao hơn trước- một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể đã cho thấy tính hữu dụng và hiệu quả của TravelMaster khiến nhiều chủ doanh nghiệp tìm kiếm.

Quản trị

taCRM: cập nhật tháng 11/2020 có gì mới?

taCRM - Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng dành riêng cho ngành du lịch được VietISO triển khai và tích hợp thành công vào phần mềm quản trị doanh nghiệp TravelMaster. Bên cạnh những chức năng cơ bản của một hệ thống CRM thông thường, taCRM còn được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành với các tính năng hỗ trợ ưu việt trong vận hành, quản trị, chăm sóc khách hàng.

Quản trị

Có gì mới trong TravelMaster Version 1.4.7.10?

Tháng 9 - 2020, VietISO tiếp tục phát hành phiên bản mới cho Phần mềm TravelMaster với 2 mục tiêu chính: tối ưu trải nghiệm người dùng và hoàn thiện tính năng chuyên sâu.

Hãy xem TravelMaster Version 1.4.7.10 có gì đặc biệt nhé!

Quản trị

Khám phá những cải tiến và tính năng mới của TravelMaster Version: 1.4.7.9

Để hỗ trợ tốt hơn cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý và điều hành tour, VietISO vẫn luôn phát triển các tính năng mỗi ngày. Tương tự như các bản cập nhật trước, bản update tháng 09/2019 mang đến tính năng mới. Cùng trải nghiệm những tính năng mới nhất của phần mềm TravelMaster.

Quản trị

TravelMaster tháng 9 - 2019 phiên bản mới nâng cấp có gì khác biệt?

Đến hẹn lại lên, theo chu kỳ update 4 tháng 1 lần. VietISO lại phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp du lịch TravelMaster. Với Version: 1.4.7.9, TravelMaster có gì thay đổi?

Quản trị

Thông báo update phần mềm TravelMaster tháng 09/2019

VietISO liên tục ghi nhận phản hồi của khách hàng trong thời gian vừa qua và không ngừng tiến hành cải thiện sản phẩm, chúng tôi sẽ chính thức ra mắt phần mềm TravelMaster phiên bản mới nhất từ ngày 27/09 đến 29/09/2019.

Quản trị

Ứng dụng SMS Brandname trong hệ thống taCRM cho doanh nghiệp du lịch

Theo thống kê, 98% khách hàng đọc tin nhắn ngay sau khi nhận được. SMS brandname được các doanh nghiệp du lịch ưa chuộng, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh du lịch outbound. Khách hàng của chúng ta sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi. SMS tích hợp trong hệ thống CRM là một phần quan trọng trong chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của SMS brandname trong các doanh nghiệp du lịch.

Quản trị

Quy trình CRM - quản lý và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp du lịch

Hệ thống CRM không chỉ là nơi cho phép lưu trữ thông tin cần thiết, mà sau đó còn được sử dụng để tạo và phân loại danh sách khách hàng cho các chiến dịch marketing. Việc lựa chọn và sử dụng hệ thống CRM phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý tốt công việc mà còn giúp thúc đẩy các nhân viên hoạt động hiệu quả hơn.