Chuyển đổi số

Kiến thức, kinh nghiệm và cẩm nang chuyển đổi số Doanh nghiệp Du lịch

Chuyển đổi số

VietISO và Sở Du lịch Thừa Thiên Huế ký kết hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

Triển khai hàng loạt chương trình chuyển giao, hỗ trợ kết nối và liên thông dữ liệu để Phát triển du lịch thông minh, mục tiêu và định hướng của Sở du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế khi thỏa thuận hợp tác với VietISO

Chuyển đổi số

"Nâng chất" nhân lực du lịch chuyển đổi số

Để phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch số cần sự tham gia tích cực và đóng góp hiệu quả giữa 3 nhà: Nhà trường - Nhà tuyển dụng - Nhà nước.

Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là vấn đề sống còn của Doanh nghiệp Du lịch

Chuyển đổi số đang là một trong những "keyword" nhận được sự quan tâm hàng đầu trong Ngành Du lịch. Đây là xu hướng tất yếu đối với ngành công nghiệp không khói trong bối cảnh chịu tác động của cuộc CMCN 4.0 và tàn dư của dịch bệnh COVID-19 và được xem là vấn đề sống còn đối với các Doanh nghiệp Du lịch.

Chuyển đổi số

Cách tính điểm ROI khi Chuyển đổi số Doanh nghiệp Du lịch

Trước hàng loạt biến động và ảnh hưởng sâu sắc của Ngành Du lịch trong hai năm vừa qua từ dịch COVID-19, sự chuyển dịch chuỗi cung ứng, hay xu hướng du lịch thay đổi cùng tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều doanh nghiệp du lịch đã nhanh chóng tìm đến các giải pháp chuyển đổi số để duy trì hoạt động của mình.

Chuyển đổi số

VietISO ký kết hợp tác với Trung tâm phát triển du lịch Tây Bắc

Chiều 04/06/2022, Trung tâm phát triển du lịch Tây Bắc và Công ty Cổ phần VietISO đã ký kết thỏa thuận tăng cường hợp tác, ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số để khai thác tiềm năng và phát triển du lịch khu vực Tây Bắc.

Chuyển đổi số

VietISO nhận cú đúp Giải thưởng Sao Khuê 2022 về Giải pháp và Nền tảng chuyển đổi số Du lịch Việt Nam

Sáng nay, ngày 23/04, Phần mềm TravelMaster và Nền tảng iTourism của Công ty CP VietISO đã xuất sắc vượt qua 315 đề cử và được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Chuyển đổi số

Doanh nghiệp Lữ hành đang xoay xở thế nào với Covid-19?

Sau những “cú đấm bồi’ không báo trước của COVID-19, các Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành đã có kinh nghiệm hơn trong việc ứng phó với các tình huống phát sinh, linh hoạt tiếp cận và chủ động ứng dụng nhiều giải pháp nhằm tăng sức kháng cự, mở ra hướng đi mới bền vững.

Chuyển đổi số

VietISO ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hà Nội

Sáng nay 07/04/2021, Công ty Cổ phần VietISO đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hà Nội về hoạt động nghiên cứu, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch số.

Chuyển đổi số

Chuyển đổi số - Doanh nghiệp Du lịch cần bắt đầu từ đâu?

Xu hướng chuyển đổi số đã hình thành từ lâu không chỉ đối với lĩnh vực công nghiệp, sản xuất, ngân hàng mà còn đối với nhóm ngành dịch vụ đặc thù như Du lịch, nhưng trong bối cảnh Covid-19, dưới những thay đổi mang tính bắt buộc như dãn cách xã hội hay xu hướng làm việc tại nhà, nhiều doanh nghiệp đang buộc phải tìm đến các giải pháp chuyển đổi số để duy trì hoạt động của mình.

Bài toán được đặt ra lúc này không còn là chuyển đổi số hay chết, mà là chuyển đổi số như thế nào để tồn tại.

Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là gì? Sự khác biệt giữa Số hóa và Chuyển đổi số

Sau khủng hoảng Covid-19, các doanh nghiệp du lịch đã bắt đầu nhận thức được rằng bộ máy vận hành và phương pháp kinh doanh dịch vụ đang dần già nua, khiến cho những giải pháp tối ưu quy trình kinh doanh, điều hành, kế toán và quản lý trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.