Website

Kiến thức, kinh nghiệm, cẩm nang xây dựng và thiết kế Website Du lịch, Website khách sạn, Website du thuyền, Website sự kiện và Website thương mại điện tử

Website

Kinh doanh Du lịch trực tuyến - Có Website mà vẫn "ế hàng"

Website được xem là kênh tiếp thị hàng đầu của nhiều Doanh nghiệp Du lịch hiện nay. Nó phù hợp với xu hướng thị trường, xu hướng khách hàng và xu hướng tiếp thị hiện đại. Điều này khiến nhiều Doanh nghiệp “làm cho có” để theo kịp cộng đồng, và tất nhiên hệ quả của việc đầu tư cho có sẽ là tốn tiền nhưng vẫn “ế hàng”.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn nguyên nhân do đâu và hướng dẫn để cải thiện tình trạng này.

Website

5A trong Du lịch là gì?

Chắc hẳn bạn không quá lạ lẫm với công thức 5A của bậc thầy marketing Philip Kotler trong quy trình tiếp thị thế nhưng bạn có chắc mình biết rõ về 5A trong chiến lược phát triển thương hiệu du lịch?

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích 5 yếu tố A giúp doanh nghiệp du lịch của bạn tạo ra hình ảnh “không bị trộn lẫn” và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.Chắc hẳn bạn không quá lạ lẫm với công thức 5A của bậc thầy marketing Philip Kotler trong quy trình tiếp thị thế nhưng bạn có chắc mình biết rõ về 5A trong chiến lược phát triển thương hiệu du lịch?

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích 5 yếu tố A giúp doanh nghiệp du lịch của bạn tạo ra hình ảnh “không bị trộn lẫn” và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Website

Sự khác biệt giữa Website Du lịch vài triệu và Website Du lịch trăm triệu

Dạo một vòng Google, bạn dễ dàng tìm được rất nhiều đơn vị thiết kế website Du lịch với chi phí đa dạng từ vài triệu cho tới cả trăm triệu. Tại sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy? Đâu là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Website

8 lỗi Thiết kế Website du lịch các Doanh nghiệp SMEs thường gặp

Ngày nay, phần lớn người dùng dựa vào internet để tìm kiếm thông tin trước khi đưa ra quyết định. Xu hướng hành vi này cho thấy tầm quan trọng của sự hiện diện trực tuyến đối với một doanh nghiệp du lịch.

Website

Kinh nghiệm thuê đơn vị thiết kế website uy tín

Website đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh online thời kỳ công nghệ số. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để tự xây dựng và phát triển kênh mà đa số sẽ lựa chọn phương án outsource.

Search “thiết kế website” trên Google hay các trang mạng xã hội, hàng trăm kết quả sẽ được hiển thị trong chưa đầy 1s. Một vấn đề khá đau đầu là làm sao để chọn lựa được một đơn vị thực hiện có uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng giữa hàng tá Công ty và Freelancer đó?

Bài viết dưới đây là những hướng dẫn, kinh nghiệm thực tế giúp bạn tránh bị scam lừa đảo khi thuê đơn vị thiết kế website!

Website

Tổng hợp 10 mẹo thiết kế website chuẩn UI/UX

Bất cử sản phẩm công nghệ online nào, nhất là website thì chúng ta đều phải quan tâm đến giao diện, đến tính hợp lý của sản phẩm. Dưới đây là 10 mẹo giúp bạn thành công trong triển khải các dự án của mình

Website

Cẩm nang Thiết kế website du lịch chuẩn UI/UX

UI/UX là gì? Tại sao website du lịch cần đạt chuẩn UI/UX? Tiêu chí đánh giá chất lượng và cách thức triển khai như thế nào? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Website

Tại sao bạn không thể chuyển đổi khách hàng mới thành khách hàng phát sinh chi phí?

VietISO - Website du lịch nhận được một lưu lượng truy cập lớn từ các phương tiện truyền thông, quảng cáo PPC hay email,... Tuy nhiên, tỷ lệ người dùng truy cập website chưa trở thành khách hàng tiềm năng có phát sinh chi phí.
Vậy, lý do là gì? Có thể website của bạn đã gặp phải một trong những lỗi dưới đây!

Website

5 tính năng PHẢI CÓ trên một Website du lịch chuyên biệt

VietISO - Website du lịch không chỉ là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, cho thương hiệu mà còn là không gian hoàn hảo để quảng bá sản phẩm. Chính vì vậy, nếu biết cách tận dụng tối ưu tài nguyên này, doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Bên cạnh những tính năng phổ thông như cung cấp thông tin hành trình, show giá hay chia sẻ blog hữu ích, một website du lịch chuyên biệt phải có 5 yếu tố dưới đây!

Website

Để giảm thiểu chi phí nhân sự cho doanh nghiệp du lịch

VietISO - Tại nhiều doanh nghiệp du lịch, ngân sách dành cho nguồn nhân lực đôi khi chiếm đến 50% tổng chi phí và “phình” ra theo thời gian là yếu tố bất cập chưa thể tháo gỡ. Vậy, thực trạng cụ thể là gì và làm thế nào để giảm thiểu chi phí nhân sự, tăng hiệu quả kinh doanh? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!