Website

Kiến thức, kinh nghiệm, cẩm nang xây dựng và thiết kế Website Du lịch, Website khách sạn, Website du thuyền, Website sự kiện và Website thương mại điện tử

Website

Xu hướng SEO 2023 dành cho website du lịch

Với hàng triệu người dùng các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing để lên kế hoạch cho các chuyến đi của họ, điều quan trọng đối với các công ty du lịch chính là tối ưu hoá website của họ cho các công cụ tìm kiếm. SEO luôn thay đổi rất nhanh, và SEO ở ngành du lịch-lữ hành cũng vậy. Chúng ta đã bước sang năm 2023, và đây là một số xu hướng SEO du lịch mà bạn không nên bỏ qua để dẫn đầu thị trường.

Website

Cách tích hợp live chat Facebook vào website

Việc thêm live chat Facebook vào website giúp khách hàng dễ dàng trò chuyện trực tiếp với doanh nghiệp. Tuy nhiên, cách thức để thêm chat vào website khá phức tạp. Vì vậy, VietISO sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp live chat Facebook vào website đơn giản trong bài viết này.

Website

Mở khóa bí mật để tăng doanh thu cho đại lý du lịch

Khi thế giới sống sót phục hồi sau đại dịch COVID-19, ngành du lịch đang dần trở lại đúng hướng. Các đại lý du lịch đóng một vai trò quan trọng trong sự phục hồi này. Tuy nhiên, họ cũng đang phải đối mặt với một vấn đề là làm thế nào để tăng trưởng doanh thu trong giai đoạn mà sự cạnh tranh trong thị trường này ngày càng gay gắt và hành vi của người tiêu dùng ngày càng phát triển. Trong bài viết này, VietISO sẽ thảo luận và đưa ra một số gợi ý để giúp cho các đại lý du lịch tăng doanh thu.

Website

Website du lịch đa ngôn ngữ: Sự cần thiết để khai phá tiềm năng toàn cầu

Trong thế giới ngày nay, các doanh nghiệp có cơ hội mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài biên giới trực tiếp của họ. Đối với ngành du lịch, các website đa ngôn ngữ không chỉ là một lựa chọn mà còn là một điều cần thiết. Ngành du lịch là một trong những ngành cạnh tranh nhất và các website đa ngôn ngữ có thể giúp các doanh nghiệp du lịch nổi bật trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao một website du lịch nên đa ngôn ngữ

Website

Mách bạn cách quản trị website du lịch hiệu quả nhất

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp du lịch nào. Một trang web du lịch có thể phục vụ như một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, giúp thu hút và giữ chân khách hàng, tăng lượng đặt phòng và doanh thu, đồng thời xây dựng sự công nhận thương hiệu. Tuy nhiên, chỉ cần có một trang web là không đủ. Để đạt hiệu quả, website du lịch phải được quản lý tốt, cập nhật thường xuyên và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số chiến lược đã được chứng minh để quản lý hiệu quả một website du lịch.

Website

Hệ thống CMS là gì? Vai trò của CMS đối với website du lịch

Khái niệm về CMS rất phổ biến, đặc biệt là trong giới quản trị website. Hãy cùng VietISO tìm hiểu CMS là gì và vai trò của CMS đối với website du lịch nhé.

Website

Cách giữ chân khách hàng cho website du lịch hiệu quả nhất

Khi ngành du lịch tiếp tục phát triển, việc các công ty du lịch tập trung vào việc giữ chân khách hàng ngày càng trở nên quan trọng. Với rất nhiều tùy chọn có sẵn cho khách du lịch, việc thu hút khách hàng vào website du lịch của bạn là chưa đủ, bạn còn cần phải giữ chân họ quay lại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số chiến lược để giữ chân khách hàng cho website du lịch của bạn.

Website

4 lỗi thiết kế website du lịch phổ biến nhất

Để một website du lịch phát huy tốt các công dụng thì bản thân nó phải là một website chuẩn, không mắc phải những lỗi khiến cho trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 4 lỗi thiết kế website du lịch phổ biến nhất.

Website

Những tính năng cần có khi thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch không chỉ cần những hình ảnh đẹp mắt về các điểm đến. Một website du lịch giữ chân được khách hàng yêu cầu nhiều hơn thế. Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những tính năng cần có khi thiết kế website du lịch.

Website

Booking Engine là gì? Tầm quan trọng của Booking Engine với website du lịch

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp du lịch-lữ hành thực hiện số hoá các hoạt động kinh doanh, khả năng quản lý cũng như xử lý đặt chỗ thông qua nền tảng kỹ thuật số ngày càng trở nên quan trọng. Một trong những công cụ chính được sử dụng cho mục đích này là booking engine system. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá xem booking engine là gì, cách thức hoạt động và tầm quan trọng của nó.