Website

Kiến thức, kinh nghiệm, cẩm nang xây dựng và thiết kế Website Du lịch, Website khách sạn, Website du thuyền, Website sự kiện và Website thương mại điện tử

Website

Tour Inbound Là Gì? Hướng Phát Triển Tour Inbound

Tour inbound là gì? Tour inbound là một thuật ngữ được dùng phổ biến trong ngành kinh doanh lữ hành. Tuy nhiên, với nhiều người thuât ngữ này còn khá lạ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lĩnh vực kinh doanh này.

Website

45 thuật ngữ phổ biến trong Thiết kế website

Bạn đang có kế hoạch thiết kế website du lịch hay đang gặp một số tình huống khó khăn trong quá trình quản trị trang web mà khó có thể mô tả lại cho đơn vị thiết kế và vận hành website biết. Bài viết này là tổng hợp các thuật ngữ thường gặp trong thiết kế website sẽ giúp bạn hiểu rõ mọi thứ một cách dễ dàng hơn.

Website

Những nội dung cần hỏi khi thuê đơn vị Thiết kế website du lịch

Website du lịch là điều cần thiết của bất cứ doanh nghiệp du lịch nào trong bối cảnh kinh tế thị trường chịu tác động sâu sắc của CMCN 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, để có thể xây dựng website hoàn thiện và chuyên nghiệp, bạn cùng đơn vị thiết kế website du lịch cần chia sẻ và làm rõ nhu cầu cũng như mục tiêu và giá trị cần đạt được.

Website

Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ Thiết kế website du lịch?

Thuê đơn vị thiết kế website du lịch ngày càng trở nên phổ biến. Các doanh nghiệp không có các kỹ năng chuyên môn về công nghệ lựa chọn phương thức này để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo tính hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ thuê ngoài thiết kế website du lịch, lợi ích cũng như quy trình thực hiện tối ưu nhất.

Website

Hướng dẫn chọn tên miền cho doanh nghiệp du lịch

Lựa chọn tên miền là một trong những tiêu chí không thể thiếu trước khi thiết kế website du lịch. Tên miền là gì, có vai trò như thế nào và cần lưu ý những gì khi chọn tên miền phục vụ kinh doanh du lịch. Cùng VietISO tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Website

5 lý do người dùng rời bỏ website du lịch phổ biến nhất

Nhiều lý do có thể khiến khách truy cập rời khỏi website du lịch và ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu bán hàng trực tuyến. Thật khó để khắc phục điều này nếu không hiểu rõ hành vi và nguyên nhân của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 5 lý do phổ biến nhất khiến người dùng không hài lòng và “say bye” website du lịch của bạn.

Website

Tại sao cần cập nhật và bảo trì website du lịch?

Hoàn thành thiết kế website du lịch là một khởi đầu mới để doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Tuy nhiên, để website hoạt động có hiệu quả tại mọi thời điểm thì việc bảo trì website đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Website

Checklist Thiết kế Website Du lịch

Việc xây dựng một website du lịch không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, có một số yếu tố bạn cần xem xét và chuẩn bị để việc triển khai hiệu quả nhất.

Website

Tại sao không nên trì hoãn việc Thiết kế Website Du lịch?

Chúng tôi đã nghe về mọi lý do tại sao mọi người không muốn xây dựng website du lịch. Thông thường, mọi người nghĩ rằng họ cần phải đợi thời điểm thích hợp chính xác - khi họ có đủ ngân sách, khi họ không bị bó buộc với việc quản lý hoặc có thể khi họ đã trau dồi kỹ năng kỹ thuật của mình nhiều hơn.

Website

Phương pháp tối ưu thiết kế website du lịch trên thiết bị di động

Xu hướng đặt tour, đặt dịch vụ du lịch trên thiết bị di động ngày càng bùng nổ trong những năm gần đây. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, booking và thanh toán trực tuyến dễ dàng trên phương tiện này ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo thiết kế website du lịch của mình hoạt động tốt trên thiết bị di động càng sớm càng tốt.