Website

Kiến thức, kinh nghiệm, cẩm nang xây dựng và thiết kế Website Du lịch, Website khách sạn, Website du thuyền, Website sự kiện và Website thương mại điện tử

Website

5 lý do người dùng rời bỏ website du lịch phổ biến nhất

Nhiều lý do có thể khiến khách truy cập rời khỏi website du lịch và ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu bán hàng trực tuyến. Thật khó để khắc phục điều này nếu không hiểu rõ hành vi và nguyên nhân của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 5 lý do phổ biến nhất khiến người dùng không hài lòng và “say bye” website du lịch của bạn.

Website

Tại sao cần cập nhật và bảo trì website du lịch?

Hoàn thành thiết kế website du lịch là một khởi đầu mới để doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Tuy nhiên, để website hoạt động có hiệu quả tại mọi thời điểm thì việc bảo trì website đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Website

Checklist Thiết kế Website Du lịch

Việc xây dựng một website du lịch không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, có một số yếu tố bạn cần xem xét và chuẩn bị để việc triển khai hiệu quả nhất.

Website

Tại sao không nên trì hoãn việc Thiết kế Website Du lịch?

Chúng tôi đã nghe về mọi lý do tại sao mọi người không muốn xây dựng website du lịch. Thông thường, mọi người nghĩ rằng họ cần phải đợi thời điểm thích hợp chính xác - khi họ có đủ ngân sách, khi họ không bị bó buộc với việc quản lý hoặc có thể khi họ đã trau dồi kỹ năng kỹ thuật của mình nhiều hơn.

Website

Phương pháp tối ưu thiết kế website du lịch trên thiết bị di động

Xu hướng đặt tour, đặt dịch vụ du lịch trên thiết bị di động ngày càng bùng nổ trong những năm gần đây. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, booking và thanh toán trực tuyến dễ dàng trên phương tiện này ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo thiết kế website du lịch của mình hoạt động tốt trên thiết bị di động càng sớm càng tốt.

Website

Hướng dẫn tạo hành trình Tour hấp dẫn trên Website du lịch

Có một sản phẩm Tour du lịch tốt không có nghĩa là có tất cả. Điều quan trọng nhất là khách hàng có tiếp cận được qua Website du lịch, thích thú và thúc đẩy hành vi của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 6 phương pháp để “trưng bày” sản phẩm Tour trên Website Du lịch một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất.

Website

10 phương pháp tối ưu thiết kế website du lịch

Khi nhận được yêu cầu thiết kế lại website du lịch, câu hỏi đầu tiên chúng tôi đặt ra là “Tại sao bạn quyết định thay đổi?”. Đôi khi, chỉ cần cải thiện một số điều hướng đơn giản, nhưng cũng có nhiều trường hợp, thiết kế lại toàn bộ sẽ tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được thực trạng và 10 phương pháp để tối ưu thiết kế website du lịch!

Website

Hướng dẫn thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Số liệu thống kê từ Google cho thấy, có hơn 65% khách du lịch sẽ nghiên cứu trực tuyến trước khi họ quyết định đến nơi nào hoặc cách họ đi du lịch. Bạn có muốn website du lịch của mình thu hút được một phần lượng khách hàng tiềm năng này?
Hãy bắt đầu từ việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và tối ưu nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Website

Kinh doanh Du lịch trực tuyến - Có Website mà vẫn "ế hàng"

Website được xem là kênh tiếp thị hàng đầu của nhiều Doanh nghiệp Du lịch hiện nay. Nó phù hợp với xu hướng thị trường, xu hướng khách hàng và xu hướng tiếp thị hiện đại. Điều này khiến nhiều Doanh nghiệp “làm cho có” để theo kịp cộng đồng, và tất nhiên hệ quả của việc đầu tư cho có sẽ là tốn tiền nhưng vẫn “ế hàng”.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn nguyên nhân do đâu và hướng dẫn để cải thiện tình trạng này.

Website

5A trong Du lịch là gì?

Chắc hẳn bạn không quá lạ lẫm với công thức 5A của bậc thầy marketing Philip Kotler trong quy trình tiếp thị thế nhưng bạn có chắc mình biết rõ về 5A trong chiến lược phát triển thương hiệu du lịch?

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích 5 yếu tố A giúp doanh nghiệp du lịch của bạn tạo ra hình ảnh “không bị trộn lẫn” và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.Chắc hẳn bạn không quá lạ lẫm với công thức 5A của bậc thầy marketing Philip Kotler trong quy trình tiếp thị thế nhưng bạn có chắc mình biết rõ về 5A trong chiến lược phát triển thương hiệu du lịch?

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích 5 yếu tố A giúp doanh nghiệp du lịch của bạn tạo ra hình ảnh “không bị trộn lẫn” và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.