Sale & Marketing

Kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu tiếp thị và kinh doanh du lịch trực tuyến

Sale & Marketing

Phân tích dữ liệu Khách hàng: Bí quyết để phát triển kinh doanh Du lịch

Dữ liệu đã vượt qua dầu mỏ để trở thành tài nguyên quý giá nhất thế giới. Tại sao? Bởi vì nó là cơ sở để thấu hiểu khách hàng, là chìa khóa giúp hoạch định phương hướng của doanh nghiệp và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Sale & Marketing

CTA là gì? Bí quyết tạo một CTA chất lượng & 75 ví dụ chi tiết

CTA xuất hiện ở mọi nơi, trong mọi chiến dịch Marketing, trên mọi kênh truyền thông của bạn và nó đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng người dùng thực hiện hành động mà bạn mong muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ CTA là gì và bí quyết để viết CTA chất lượng, mang lại hiệu quả tối đa cho thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Sale & Marketing

5 Công thức đặt Tiêu đề cho Content du lịch - 135 ví dụ thực tế

Khách hàng có thể không tìm đến website du lịch của bạn qua các thông tin sản phẩm nhưng chắc chắn sẽ truy cập nếu bạn cung cấp những thông tin hữu ích và có ý nghĩa với họ. Điều mà bạn cần làm là tạo sức hút ngay từ tiêu đề trong những bài viết của mình. Bài viết này không nói về vai trò của 1 Tiêu đề hấp dẫn. Bài viết này sẽ chia sẻ 5 thủ pháp viết tiêu đề giúp thôi miên độc giả và hơn 100 ví dụ cụ thể.

Bắt đầu nào!

Sale & Marketing

[FREE] 11 Mẫu File Excel trong quản lý Doanh nghiệp Du lịch

Excel từ lâu đã trở thành công cụ đắc lực của nhiều Doanh nghiệp Lữ hành trong hoạt động kinh doanh và vận hành. Với đặc thù là Ngành dịch vụ có quy trình phức tạp và mang tính “flexible” do đó, số lượng File cần sử dụng cho Sales, Điều hành và Kế toán là khá nhiều.

Dưới đây là 11 Mẫu File Excel được sử dụng nhiều nhất trong một Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành!

Sale & Marketing

Doanh nghiệp du lịch đang lãng phí tài nguyên như thế nào?

Trong thời điểm ngành du lịch đi vào bế tắc và đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất cho đến nay, các công ty lữ hành và đại lý du lịch cần phải đổi mới và thích nghi với những điều bình thường mới.

Sale & Marketing

Thay đổi cách tiếp cận về xây dựng sản phẩm du lịch

Trong bối cảnh những thách thức to lớn đang đòi hỏi sự chuyển mình vận động để có thể tồn tại và phát triển, ngành du lịch cần phải thay đổi cách tiếp cận, các quan điểm trong phát triển để thích ứng với sự biến động không ngừng của thế giới, đặc biệt là cách tiếp cận về sản phẩm du lịch.

Sale & Marketing

7 bước để Doanh nghiệp du lịch sẵn sàng phục hồi

Làm thế nào để Doanh nghiệp du lịch vượt qua cuộc khủng hoảng CoVid-19? Cắt giảm chi phí, nhân sự, hạn chế chi tiêu lãng phí, tạm dừng hoạt động,…. Nhiều quyết định khó khăn đã được đưa ra và vẫn chưa có phương án nào cho kịch bản “COME BACK” vì còn tùy thuộc vào diễn biến những tuần tới.

Sale & Marketing

2 Phương pháp - 12 Bí quyết để thay đổi thái độ tiêu cực

Nghiên cứu cho thấy cách con người phản ứng với các cá nhân và tình huống khác bị ảnh hưởng chủ yếu bởi nhận thức của họ chứ không phải do cá nhân hay tình huống đó.[1] Nếu bạn có thái độ tiêu cực, bạn có nhiều khả năng tác động tiêu cực đến mọi thứ xung quanh bạn. Bằng cách thực hiện những bước tích cực để nuôi dưỡng sự lạc quan, bạn có thể chống lại và thay đổi thái độ tiêu cực.

Sale & Marketing

11 bước giúp doanh nghiệp du lịch vượt qua khủng hoảng

Sự thiệt hại to lớn về kinh tế nói chung và hoạt động kinh doanh du lịch nói riêng do tác động của dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, đây được xem là “thời gian vàng” để doanh nghiệp xây dựng hệ thống, chuẩn bị nền móng vững chắc cho giai đoạn bùng nổ sau dịch. Thực hiện ngay 11 bước dưới đây để giúp doanh nghiệp du lịch vượt qua khủng hoảng!

Sale & Marketing

Lựa chọn Mobile Web Hay Mobile App?

“Mobile first” là phương tiện được nhiều người dùng sử dụng để truy cập internet nhất và do đó, các doanh nghiệp cần phải suy nghĩ về việc sản phẩm dịch vụ hoặc nội dung mà mình muốn truyền tải đến khách hàng phải được tối ưu cho trải nghiệm di động trước.

Hiện nay, để truyền tải nội dung đến người dùng trên di động có 2 cách đó là thông qua mobile web và mobile app. Vậy, mobile web và mobile app là gì, điểm mạnh điểm yếu cũng như những giải pháp để giải quyết chúng như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây