Sale & Marketing

Kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu tiếp thị và kinh doanh du lịch trực tuyến

Sale & Marketing

Vai trò của truyền thông xã hội trong tiếp thị du lịch

Các phương tiện truyền thông xã hội có ý nghĩa và mang lại lợi ích như thế nào cho hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp du lịch trong kỷ nguyên số hiện nay? Cùng VietISO đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Sale & Marketing

Chiến lược gia tăng tỷ lệ đặt tour trực tiếp

Khách hàng đặt tour, đặt dịch vụ du lịch trực tiếp mang lại cho Doanh nghiệp lợi nhuận cao hơn khi không phải bóc tách chi phí hoa hồng cho một bên trung gian thứ 3.

Sale & Marketing

Hướng dẫn tạo chữ ký Email chuyên nghiệp

Một người dùng trung bình nhận được hơn 100 email mỗi ngày. Hầu hết chúng đều nhàm chán, thiếu chuyên nghiệp hoặc không liên quan gì đến sở thích và nhu cầu của họ. Con mắt của người dùng dễ dàng đánh dấu chúng là thư rác chỉ trong tích tắc. Và tất nhiên, bạn sẽ không muốn những email của mình bị đối xử như vậy.

Điều gì làm hấp dẫn người đọc hơn? - Chữ ký Email.

Chữ ký Email là gì và tại sao bạn cần một chữ ký email? Cùng VietISO tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sale & Marketing

Phân tích dữ liệu Khách hàng: Bí quyết để phát triển kinh doanh Du lịch

Dữ liệu đã vượt qua dầu mỏ để trở thành tài nguyên quý giá nhất thế giới. Tại sao? Bởi vì nó là cơ sở để thấu hiểu khách hàng, là chìa khóa giúp hoạch định phương hướng của doanh nghiệp và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Sale & Marketing

CTA là gì? Bí quyết tạo một CTA chất lượng & 75 ví dụ chi tiết

CTA xuất hiện ở mọi nơi, trong mọi chiến dịch Marketing, trên mọi kênh truyền thông của bạn và nó đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng người dùng thực hiện hành động mà bạn mong muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ CTA là gì và bí quyết để viết CTA chất lượng, mang lại hiệu quả tối đa cho thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Sale & Marketing

5 Công thức đặt Tiêu đề Content du lịch - 135 ví dụ thực tế

Khách hàng có thể không tìm đến website du lịch của bạn qua các thông tin sản phẩm nhưng chắc chắn sẽ truy cập nếu bạn cung cấp những thông tin hữu ích và có ý nghĩa với họ. Điều mà bạn cần làm là tạo sức hút ngay từ tiêu đề trong những bài viết của mình. Bài viết này không nói về vai trò của 1 Tiêu đề hấp dẫn. Bài viết này sẽ chia sẻ 5 thủ pháp viết tiêu đề giúp thôi miên độc giả và hơn 100 ví dụ cụ thể.

Bắt đầu nào!

Sale & Marketing

Doanh nghiệp du lịch đang lãng phí tài nguyên như thế nào?

Trong thời điểm ngành du lịch đi vào bế tắc và đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất cho đến nay, các công ty lữ hành và đại lý du lịch cần phải đổi mới và thích nghi với những điều bình thường mới.

Sale & Marketing

Thay đổi cách tiếp cận về xây dựng sản phẩm du lịch

Trong bối cảnh những thách thức to lớn đang đòi hỏi sự chuyển mình vận động để có thể tồn tại và phát triển, ngành du lịch cần phải thay đổi cách tiếp cận, các quan điểm trong phát triển để thích ứng với sự biến động không ngừng của thế giới, đặc biệt là cách tiếp cận về sản phẩm du lịch.

Sale & Marketing

7 bước để Doanh nghiệp du lịch sẵn sàng phục hồi

Làm thế nào để Doanh nghiệp du lịch vượt qua cuộc khủng hoảng CoVid-19? Cắt giảm chi phí, nhân sự, hạn chế chi tiêu lãng phí, tạm dừng hoạt động,…. Nhiều quyết định khó khăn đã được đưa ra và vẫn chưa có phương án nào cho kịch bản “COME BACK” vì còn tùy thuộc vào diễn biến những tuần tới.

Sale & Marketing

2 Phương pháp - 12 Bí quyết để thay đổi thái độ tiêu cực

Nghiên cứu cho thấy cách con người phản ứng với các cá nhân và tình huống khác bị ảnh hưởng chủ yếu bởi nhận thức của họ chứ không phải do cá nhân hay tình huống đó.[1] Nếu bạn có thái độ tiêu cực, bạn có nhiều khả năng tác động tiêu cực đến mọi thứ xung quanh bạn. Bằng cách thực hiện những bước tích cực để nuôi dưỡng sự lạc quan, bạn có thể chống lại và thay đổi thái độ tiêu cực.