Sale & Marketing

Kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu tiếp thị và kinh doanh du lịch trực tuyến

Sale & Marketing

Marketing Du Lịch 2023: Chiến Lược Thúc Đẩy Ngành Du Lịch Bằng Kỹ Thuật Marketing

Marketing du lịch là quá trình xây dựng và thực hiện các chiến lược quảng bá để thu hút và thuyết phục khách hàng mục tiêu tham gia vào các hoạt động du lịch, tạo nên trải nghiệm tích cực và tạo giá trị cho cả người tiêu dùng và ngành công nghiệp du lịch.

Sale & Marketing

5 kênh bán tour du lịch hiệu quả nhất năm 2023

Theo nghiên cứu mới nhất, có khoảng hơn 80 % tổng dân số sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về các tour du lịch. Họ luôn đòi hỏi dịch vụ cao và phù hợp với mình chính vì thế, chúng ta những người kinh doanh về du lịch phải biết và có kế hoạch xây dựng các chương trình thu hút khách hàng để đem lại nguồn lợi lớn cho công ty. Dưới đây là một số cách bán tour du lịch online hiệu quả và 5 kênh bán tour du lịch hiệu quả nhất 2023 VietISO muốn chia sẻ đến cho bạn.

Sale & Marketing

111+ mẫu poster quảng cáo du lịch ấn tượng nhất. Một số lưu ý khi thiết kế

Du lịch là một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và đóng góp lớn vào nền kinh tế toàn cầu. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, việc thiết kế poster quảng cáo du lịch hấp dẫn và thu hút là rất quan trọng để thu hút khách hàng tiềm năng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng và hướng dẫn thiết kế poster du lịch độc đáo và hiệu quả.

Sale & Marketing

5 ý tưởng hình ảnh cho website du lịch của bạn

Các bức ảnh trên website du lịch của bạn không chỉ là bằng chứng trực quan về những trải nghiệm mà bạn cung cấp cho khách du lịch của mình. Chúng thực sự là những thành phần then chốt có tác động trực tiếp đến số lượng booking mà bạn nhận được thông qua website của mình.

Sale & Marketing

Cách sử dụng Google Ads để tăng doanh số bán tour cho công ty lữ hành

Sẽ thật tuyệt nếu có thể tiếp cận những vị khách đang đặc biệt tìm kiếm các tour du lịch trong thành phố của bạn phải không? Với quảng cáo tìm kiếm có trả tiền cho các tour, bạn có thể làm điều đó.

Sale & Marketing

10 mẹo để tối ưu hóa chiến lược Video Marketing cho công ty lữ hành

Video là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận và thu hút khách hàng mục tiêu trong ngành Du lịch bởi vì nó đem đến những trải nghiệm trực quan nhất. Hiểu về video marketing và áp dụng những mẹo video marketing tốt nhất sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều người hơn và giữ họ ở lại với thương hiệu của mình lâu hơn.

Sale & Marketing

Mạng xã hội tác động như thế nào đến các công ty Du lịch?

Dưới tư cách là chủ sở hữu hoặc người quản lý trong lĩnh vực Du lịch-Lữ hành, có lẽ bạn cũng đã có mặt trên mạng xã hội. Điều này hoàn toàn không ngạc nhiên, bởi hiện nay có tới 4.55 tỷ người sử dụng mạng xã hội trên toàn cầu và họ dành 15% thời gian thức giấc hàng ngày để duyệt qua những nội dung trên mạng xã hội. Những con số này là tín hiệu rõ ràng đối với ngành du lịch, khuyến khích các nhà quản lý trong ngành sử dụng mạng xã hội để phát triển kinh doanh của mình.

Sale & Marketing

Chiến lược Local SEO cho website du lịch

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ đóng vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành du lịch. Với sự cạnh tranh gay gắt của hàng loạt website du lịch, làm thế nào để triển khai các chiến lược hiệu quả để website du lịch của bạn nổi bật hơn đối thủ là điều cần chú trọng.

Sale & Marketing

Chiến lược tăng doanh thu từ trang blog trên website du lịch của bạn

Theo một số liệu được công bố bởi Entrepreneneur.com vào năm 2017, gần 90% các kế hoạch du lịch được thực hiện trực tuyến. Vì vậy, nếu công ty Du lịch-Lữ hành của bạn đang không có một dấu ấn kỹ thuật nào hoặc đang không tận dụng được vai trò của các phương tiện truyền thông xã hội trong Marketing Du lịch, thì có lẽ bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Sale & Marketing

TikTok travel trend đang giúp các công ty lữ hành tăng lượng booking như thế nào?

Hẳn bạn đã nghe nói rằng năm 2023 được coi là năm của trải nghiệm. Mọi người ở mọi lứa tuổi đang khao khát trải nghiệm thực sự, mang lại cho họ cơ hội tiếp xúc với các nền văn hóa mới, hương vị khác biệt và những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Họ muốn tham gia và tạo kết nối với những người xung quanh. Kết quả là ngành du lịch đang trỗi dậy mạnh mẽ.