Blog / Phần mềm du lịch

Phần mềm TravelMaster ngăn chặn rủi ro trong kế toán du lịch

Phân hệ kế toán trong phần mềm TravelMaster với đầy đủ các chức năng để thực hiện nghiệp vụ kế toán hoàn chỉnh, không chỉ hỗ trợ giảm tải công việc cho người kế toán mà còn giúp các cấp quản lý, lãnh đạo có thể theo dõi, giám sát chặt chẽ và có những đánh giá chi tiết, chính xác về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Qua đó, những rủi ro phát sinh trong quá trình vận hành sẽ được kiểm soát và ngăn chặn tối đa.

Dù chỉ là một phân hệ nằm trong cùng hệ quản trị với các bộ phận khác (Sale, Điều hành…), phân hệ kế toán thể hiện những tính năng không hề thua kém bất cứ phần mềm kế toán riêng biệt nào đang có trên thị trường.

phan mem ngan chan rui ro trong ke toan du lich

Theo dõi và quản lý dòng tiền thông minh, chặt chẽ

Mọi khoản thu - chi tạo ra trong quá trình xây dựng và thực hiện tour đều được ghi nhận kịp thời và cụ thể trong phân hệ kế toán. Tính năng cập nhật nhanh chóng tình trạng các khoản tiền giúp người kế toán nắm bắt rõ ràng dòng tiền đang có sự thay đổi như thế nào: khoản nào đang dự chi, khoản nào đã thanh toán, khoản nào đang được giảm trừ... Đồng thời người kế toán cũng có thể rút ngắn thời gian phản hồi về công nợ với các bộ phận khác để họ nhắc nhở khách hàng và trao đổi với đối tác hiệu quả hơn chỉ bằng một thao tác chuyển trạng thái nhanh gọn trên hệ thống. 
Những cách làm thủ công như nhập tay vào file excel hay liên hệ với các bộ phận khác qua tin nhắn, email… đã đến lúc được loại bỏ, thay vào đó là một hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền của mình không những tiết kiệm thời gian, công sức mà còn vô cùng chặt chẽ. 

Lưu trữ lịch sử giao dịch 

TravelMaster là công cụ quản trị dữ liệu tuyệt vời và phân hệ kế toán cũng thực hiện chức năng này vô cùng xuất sắc. Doanh nghiệp có thể lưu trữ toàn bộ lịch sử các giao dịch với khách hàng và đối tác như người thực hiện, thời gian, nội dung, số tiền… Điều này giúp kiểm soát các đầu mối tài chính của doanh nghiệp một cách hệ thống nhất để việc tìm kiếm hay truy xuất dữ liệu không còn gặp khó khăn. 

Phân quyền để bảo mật

Với tính năng phân quyền, nhà quản lý có thể hạn chế quyền truy cập phân hệ kế toán của các đối tượng nhất định nhằm bảo mật dữ liệu, tránh thất thoát tài sản của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng ta cũng có thể phân quyền cho đối tượng có trách nhiệm theo dõi và giám sát hoạt động nội bộ của doanh nghiệp. Như vậy, các bộ phận có thể kiểm tra chéo kết quả của nhau để đảm bảo sự minh bạch và công bằng. 
Tóm lại, phân hệ kế toán của phần mềm TravelMaster là công cụ để lưu trữ và quản lý dòng tiền của doanh nghiệp một cách an toàn. Mọi rủi ro về tài chính sẽ được ngăn chặn khi chúng ta biết cách kiểm soát chặt chẽ với các tính năng hữu hiệu kể trên. 

Trong không khí rộn rã chào mừng Xuân Canh Tý 2020, VietISO triển khai chương trình ưu đãi "Mừng xuân Canh Tý - Rinh quà hết ý" với Tổng giá trị lên tới 500.000.000đ. Cụ thể:
- Đối tượng áp dụng: Doanh nghiệp Lữ hành trên cả nước
- Sản phẩm áp dụng: Phần mềm TravelMaster, Website du lịch 
- Thời gian áp dụng: từ 27/12/2019 - 27/02/2020
Bên cạnh đó, Quý khách còn được nhận miễn phí bộ Ebook chủ đề Du lịch - Công nghệ mỗi tháng để được cập nhật những tin tức và xu hướng mới nhất của ngành.
>>> Xem chi tiết Chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY

*** Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng với Gói Basic. Giá trị ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Hãy nhanh tay đăng ký sở hữu phần mềm TravelMaster và Thiết kế Website ngay hôm nay để đón đầu xu hướng, quản trị và kinh doanh hiệu quả vượt trội năm 2020!

Liên hệ với VietISO ngay để được tư vấn!Chủ đề liên quan

Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI mới nhất