chia sẻ:

Tour Inbound Là Gì? Hướng Phát Triển Tour Inbound

Cập nhật 13.07.2022 | Sale & Marketing

Tour inbound là gì? Tour inbound là một thuật ngữ được dùng phổ biến trong ngành kinh doanh lữ hành. Tuy nhiên, với nhiều người thuât ngữ này còn khá lạ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lĩnh vực kinh doanh này.
Tour Inbound

Tour Inbound Là Gì?

Tour inbound là thuật ngữ được sử dụng để nói về tour du lịch dành cho những du khách đến từ nước ngoài thăm quan và khám phá quốc gia sở tại. Ví dụ như bạn tổ chức một chuyến du lịch Sapa và đối tượng là các du khách đến từ Thái Lan thì gọi là Tour inbound. Tuy nhiên bạn nên lưu ý đối tượng đến từ Thái Lan có nghĩa là sinh sống tại Thái, di chuyển từ Thái Lan về Sapa du lịch chứ không phải là người Thái Lan sống tại Việt Nam tham gia chuyến du lịch Sapa nhé.

>>> Xem thêm: Tour Inbound là gì? Tour Outbound là gì?

Khách Du Lịch Tour Inbound Là Ai?

Như ví dụ ở trên, ta có thể hiểu rằng khách du lịch của tour inbound là người nước ngoài hay những công dân mang quốc tịch của quốc gia sở tại nhưng hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài trở về nước sở tại để tham gia tour du lịch.

Bên cạnh khái niệm khách du lịch tour inbound còn có tour outbound mang nghĩa ngược lại đó là chỉ những người tại quốc gia sở tại hay những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại quốc gia sở tại đi tham gia tour du lịch tới các nước khác.

Hướng Phát Triển Của Tour Inbound

Du lịch theo Tour inbound được xem là xu hướng dẫn đầu trong tương lai. Vì thế để phát triển hơn nữa, dựa vào công nghệ các công ty du lịch sẽ khai thác được nhiều hơn tiềm năng của tour inbound.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, sự ra đời của Website phục vụ cho du lịch tour inbound là điều nên làm hay có thể nói là cần thiết. Công ty du lịch có dịch vụ tour inbound có một website du lịch inbound ấn tượng và nổi bật thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách và đem lại nhiều lợi ích kinh doanh.

Đối tượng khách du lịch tour inbound là khách sống tại nước ngoài là chủ yếu nên để có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu thì việc sử dụng internet, xây dựng website là phương thức tốt với mức chi phí hợp lý. Chắc chắn rằng để có thể hành công việc thu hút khách hàng với website thì công ty phải đảm bảo vạch ra kế hoạch, các bước thực hiện, target khách hàng rõ ràng,…

Xây Dựng Website Cho Tour Inbound Mang Lại Nhiều Hiệu Quả Cao

Điều đầu tiên chắc chắn website đem lại cho công ty du lịch đó là thú hút khách hàng đăng ký tour. Website tour inbound được xây dựng với ngôn ngữ đa dạng sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với nội dung được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chắc chắn khách hàng sẽ tìm hiểu được thông tin các tour du lịch tại Việt Nam một cách dễ dàng và tiến hành booking tour nhanh chóng, chính xác.

Điều thứ 2 mà website tour inbound đem lại đó là tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả không ngờ. Nhờ website mà các công ty tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng, gia tăng cơ hội bán hàng chỉ cần có Internet. Công ty, doanh nghiệp sẽ giảm được các chi phí khác như điện thoại chăm sóc khách hàng hay chi phí cho nhân viên,…

Tour inbound hiện đang được rất nhiều công ty du lịch triển khai, thực hiện cung cấp dịch vụ. Một trong những công cụ hỗ trợ phát triển tour inbound đó là việc sử dụng internet như xây dựng website

Xem thêm:

>>> Tour Seat In Coach là gì? Đặc điểm của Tour Seat In Coach

>>>