Blog / Phần mềm du lịch

Tầm quan trọng của phần mềm điều hành công ty du lịch trong quản lý doanh nghiệp du lịch

Ngày nay, công nghệ đã và đang thay đổi hoàn toàn viễn cảnh của thế giới, những công việc được thực hiện theo cách thủ công ở những thập kỷ trước hiện nay được quản lý bởi các phần mềm. Do đó, chúng ta có thể quản lý doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả hơn và có thêm thời gian để tìm ra những giải pháp giúp tăng thu nhập. 

Phần mềm điều hành công ty du lịch được sử dụng trong quản lý các booking, doanh thu và báo cáo của các doanh nghiệp du lịch. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của TravelMaster mà các doanh nghiệp cần biết.

1. Quản lý Booking

Số lượng Booking là yếu tố quan trọng nhất đối với các Công ty du lịch. Khi quản lý booking theo cách thủ công, các công ty du lịch thường gặp phải nhiều vấn đề và khó khăn. Với phần mềm điều hành công ty du lịch, các Công ty du lịch có thể quản lý sô lượng và quá trình đặt dịch vụ từ đầu đến cuối.

 

 

2. Tạo doanh số

- Doanh số là nhân tố mà mọi doanh nghiệp du lịch quan tâm vì khi doanh số giảm, doanh nghiệp sẽ khó có thể duy trì chỗ đứng trên thị trường. Ngày nay, con người thường không có nhiều thời gian truy cập vào website của các công ty du lịch để đặt booking, vì vậy cách thức booking theo dạng này chỉ áp dụng với những khách hàng có nhiều thời gian rảnh. Điều này đã dẫn tới doanh số của những công ty và đại lý du lịch offline giảm sút một cách trầm trọng trong những năm gần đây. Phần mềm quản lý doanh nghiệp du lịch sẽ giúp các doanh nghiệp duy trì online và khách hàng có thể thực hiện booking vào bất cứ thời gian nào, từ đó góp phần tạo ra doanh số lớn cho các doanh nghiệp du lịch.

 

 

3. Quản lý dịch vụ

- Đối với các Công ty du lịch, việc quản lý dịch vụ của doanh nghiệp luôn được chú trọng. Họ cần biết có bao nhiêu booking dành cho mỗi tour hay có bao nhiêu booking còn lại đối với mỗi tour và tương tự với các dịch vụ khác. Phần mềm điều hành công ty du lịch sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch tích cực trong việc quản lý những dịch vụ đó.

 

 

4. Linh động

– Phần mềm điều hành công ty du lịch mang lại sự linh động cho các doanh nghiệp du lịch. Với phần mềm điều hành công ty du lịch, bạn hoàn toàn có thể quản lý doanh nghiệp du lịch của mình một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

5. Báo cáo

  – Các báo cáo thực sự cần thiết với các Công ty du lịch. Trong ngành công nghiệp du lịch và lữ hành, các Công ty du lịch thường muốn có những báo cáo khác nhau ở những format khác nhau, điều này sẽ trở nên khó khăn hơn nếu quản lý báo cáo không sử dụng phần mềm. Khi sử dụng phần mềm điều hành công ty du lịch, các Công ty du lịch có thể quản lý các báo cáo của doanh nghiệp một cách dễ dàng và chính xác hơn. 

 

 

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc quản lý và điều hành trong các doanh nghiệp du lịch, VietISO đã nỗ lực xây dựng và tạo ra phần mềm TravelMaster với mong muốn có thể hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch một cách tốt nhất trong quá trình vận hành quản lý doanh nghiệp du lịch của mình. Với tiêu chí đáp ứng 5 tiêu chuẩn nêu trên và hơn thế nữa, VietISO rất mong nhận được sự đón nhận từ các doanh nghiệp du lịch. Đăng ký dùng thử phần mềm của chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng đặc biệt của TravelMaster và thúc đẩy cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

 

Đăng ký ngay >>

Chủ đề liên quan

Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI mới nhất