Ticket yêu cầu hỗ trợ

Để thuận lợi cho việc quản lý các Sản phẩm - Dịch vụ đã và đang dùng tại VietISO, bạn có thể chủ động gửi các yêu cầu liên quan tới dịch vụ mà bạn đang mong muốn giải đáp mọi thông tin về nó. Bạn hãy sử dụng tài khoản đã được tạo trước đó để gửi yêu cầu hỗ trợ trực tiếp tới các bộ phận liên quan vấn đề bạn mong muốn.

Chúng tôi sử dụng hệ thống quản lý khách hàng để hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng thao tác, sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ và hướng dẫn vui lòng gửi ticket tới bộ phận có liên quan để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn gồm:

1. Hướng dẫn gửi ticket qua hệ thống khách hàng

2. Hướng dẫn gửi ticket trực tiếp trong hệ thống phần mềm/website

Nội dung chi tiết:

 1. Gửi ticket qua hệ thống khách hàng VietISO

Bước 1: Từ trang chủ vietiso.com chọn Đăng nhập | Đăng ký tài khoản (nếu bạn chưa có tài khoản đăng ký với VietISO)

 

- Trường hợp đã đăng ký: 

+ Sử dụng email/pass mà hệ thống của VietISO đã gửi cho bạn, hoặc bạn đã đổi password trước đó để đăng nhập. Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy tất cả nội dung công việc mà bạn đã giao dịch với VietISO.

+ Hoặc resetpass: Nếu bạn quên password, vui lòng sử dụng email bạn đã đăng ký với chúng tôi để resetpass, hệ thống sẽ tự động gửi tới bạn 01 password để đăng nhập. Sau khi đăng nhập bạn nên thay đổi lại password này để bảo mật thông tin mà bạn có

- Trường hợp chưa có: Vui lòng đăng ký tại form đăng ký của hệ thống

Bước 2: Tạo ticket yêu cầu hỗ trợ

Tại màn hình khách hàng của bạn, vui lòng lựa chọn chức năng tạo ticket mới tại menu chính 

 

 

Bước 3: Chọn bộ phận cần hỗ trợ

Từ đây bạn có thể chọn bộ phận tương ứng với yêu cầu của bạn và thao tác giống như một email thông thường

 

Bước 4: Viết nội dung

 Sau khi hoàn thành xong yêu cầu trong phần nội dung bạn có thể chọn File đính kèm trong trường hợp bạn muốn gửi một file nào đó đến chúng tôi

Bước 5: Gửi nội dung

Trong trường hợp Quý khách hàng muốn thao tác tại các vùng khác trong khu vực khách hàng vui lòng click vào logo VietISO để quay trở lại trang chủ

2. Gửi ticket trực tiếp trong hệ thống phần mềm/website

Trên màn hình phần mềm TravelMaster và Hệ quản trị nội dung isoCMS chúng tôi có biểu tượng  bạn hãy nhấn vào Gửi ticket.

Trong Trung tâm trợ giúp, mục Tạo yêu cầu bạn hãy nhập các nội dung mô tả chi tiết về mong muốn cần hỗ trợ:

 

Trong phần Giải thích vấn đề bạn đang gặp phải hãy mô tả chi tiết về khu vực bạn đang thao tác trên hệ thống, vấn đề gặp phải là gì,  booking/báo giá/tour...và đặc biệt trong khu vực này có hỗ trợ chức năng paste hình ảnh. Việc mô tả chi tiết của bạn sẽ giúp cho đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi tiếp cận yêu cầu nhanh chóng và đưa ra hướng dẫn chính xác.

Sau khi thao tác thành công, bộ phận tương ứng sẽ nhận được yêu cầu của bạn, thời gian để xử lý yêu cầu tương đương với 24h đồng hồ.

Trong trường hợp không nhận được phản hồi của chúng tôi vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 04.3829 3838

Để phục vụ cho nhu cầu cuả Quý khách hàng trong quá trình làm việc, VietISO xây dựng chính sách hỗ trợ nhanh (fast support) theo yêu cầu. Vui lòng đọc thông tin chi tiết tại đây

VietISO xin gửi lời cảm ơn trân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng,

Update: 16/01/2024