chia sẻ:

6 đặc điểm của một Phần mềm du lịch chuyên nghiệp

22.11.2018 | Quản trị

Ngành du lịch đang trên đà phát triển tạo ra sự cạnh tranh vô cùng lớn giữa các doanh nghiệp. Làm sao để doanh nghiệp của mình trở nên nổi bật giữa vô vàn các đối thủ khác là câu hỏi mà chắc hẳn những người lãnh đạo vẫn luôn không ngừng trăn trở.
Hiện nay, với việc áp dụng công nghệ vào vận hành và quản lý, các doanh nghiệp du lịch có thể tự tin rằng mình sẽ tạo ra bước đột phá bỏ xa các đối thủ vẫn hoạt động theo cách truyền thống.
TravelMaster - Phần mềm du lịch đã ra đời với vai trò như thế.
6 đặc điểm của một Phần mềm du lịch chuyên nghiệp

Dựa trên thực trạng của các doanh nghiệp du lịch đang hoạt động theo hướng thủ công, rườm rà, không có tính hệ thống, đội ngũ phát triển sản phẩm của VietISO đã tạo nên TravelMaster. Đây là phần mềm hỗ trợ điều hành doanh nghiệp tạo nên quy trình làm việc khép kín với đầy đủ các tính năng chuyên biệt dành cho nghiệp vụ du lịch. Khi sử dụng phần mềm, các nhân viên sẽ giảm bớt gánh nặng trong việc nhập - xuất dữ liệu, rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả khi trao đổi công việc với đối tác. Hơn nữa doanh nghiệp sẽ có những báo cáo, đánh giá chi tiết về doanh thu, lợi nhuận cũng như năng suất làm việc của từng thành viên. Qua đó người lãnh đạo có thể đưa ra quyết định nhanh chóng về hướng đi tiếp theo của doanh nghiệp.

Dưới đây là 6 yếu tố then chốt được VietISO tập trung nghiên cứu đầu tư vào phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch TravelMaster. Dựa vào những đặc tính ưu việt của phần mềm, các doanh nghiệp du lịch có thể cân nhắc về việc sử dụng phần mềm như một công cụ hữu hiệu thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

1. Phân loại, sắp xếp hệ thống dịch vụ tối giản và chuyên nghiệp

Phan loai he thong dich vu chuyen nghiepHệ thống nhà cung cấp được phân chia rõ ràng

Hệ thống bao gồm các dịch vụ du lịch mà một doanh nghiệp phải có được sắp xếp khoa học, chi tiết giúp thao tác nhập liệu trở nên đơn giản hơn, hạn chế tối đa sai sót hay thất lạc thông tin. Các dịch vụ này cơ bản gồm tour sản phẩm, nhà hàng, khách sạn, vé máy bay…

2. Nghiệp vụ chiết tính giá tour - giá dịch vụ 

nghiep vu chiet tinh gia tour gia dich vu
Bảng chiết tính giá tour - giá dịch vụ

Tiện ích này sẽ giúp người quản lý và bộ phận kinh doanh rút ngắn thời gian chiết tính giá tour tại mọi thời điểm, lưu trữ dữ liệu cũng như tính giá tự động sẽ giúp doanh nghiệp chủ động quản lý hệ thống dịch vụ và lên giá thành tour một cách chính xác. 

3. Xây dựng quy trình điều hành tour khép kín, giảm tối đa thời gian thao tác.

Các nhà điều hành tour sẽ thực hiện tổ chức, phân công công việc đơn giản, nhanh chóng hơn và dễ dàng theo dõi tình trạng của các dịch vụ có trong mỗi tour mình điều hành.

4. Lưu trữ an toàn database của doanh nghiệp

Dữ liệu là yếu tố mang tính “sống còn” của mọi doanh nghiệp. Với độ bảo mật chặt chẽ, mọi thông tin của khách hàng và đối tác cũng như lịch sử giao dịch của doanh nghiệp đều được phân bổ hợp lý và thông minh trong phần mềm du lịch. Việc lưu trữ dữ liệu khách hàng là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp thực hiện nhiệm vụ chăm sóc khách hàng, tiếp thị sản phẩm để mở rộng cơ hội kinh doanh. 

5. Thống kê, báo cáo doanh thu - chi phí

phan tich doanh thu loi nhuan trong doanh nghiep du lich
Biểu đồ doanh thu ước tính
Những báo cáo liên quan đến hiệu suất, doanh thu, chi phí được hệ thống cập nhật liên tục giúp người lãnh đạo theo dõi sát sao tình hình hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất.

6. Kiểm soát công việc hiệu quả

TravelMaster đem đến giải pháp quản lý nội bộ doanh nghiệp thân thiện, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, hướng đến sự đơn giản hóa trong vận hành. Các bộ phận, phòng ban cùng hoạt động trên một hệ quản trị duy nhất mang lại sự kết nối, minh bạch và chuyên nghiệp. Hơn thế, mỗi nhân viên trong doanh nghiệp cũng có thể xây dựng cho mình tác phong làm việc chủ động, cầu tiến, hết mình vì mục tiêu chung. 

VietISO sẽ tiếp tục phân tích những tính năng hỗ trợ cho vận hành doanh nghiệp du lịch và gửi tới các bạn trong thời gian tới.
Với những lợi ích như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mang TravelMaster về doanh nghiệp của mình ngay hôm nay để thay đổi và tăng tốc trên con đường kinh doanh?

Liên hệ với VietISO ngay để được tư vấn!