chia sẻ:

Phiên bản mới của Outlook.com thay đổi hoàn toàn cách chúng ta gửi email

12/08/2017 12:05 | Thông tin công nghệ

Microsoft vừa tung bản beta mới cho Outlook.com với nhiều cải tiến, mang đến cho người dùng cảm giác trực quan và cá nhân hơn.

Microsoft đã phát hành một phiên bản beta mới cho trình quản lý mail Outlook.com. Bản nâng cấp này được cho là sẽ cung cấp một giao diện tìm kiếm tốt hơn, nhanh hơn và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

 

 

Một trong những tính năng đó là một hộp thư mang phong cách hội thoại. Bố cục mới giúp bạn dễ dàng theo dõi được chuỗi thông điệp và mọi thứ đã được gửi trước đó. Đây là một sự thay đổi rất cần thiết cho Outlook – một trình quản lý mail danh tiếng nhưng đã trở nên cũ kỹ, lạc hậu.

Nâng cấp cũng sẽ tiết kiệm thời gian với các tập tin hình ảnh. Outlook.com sẽ mang tất cả ảnh bạn đã gửi hoặc nhận vào cùng một nơi, vì vậy bạn không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm mọi thông điệp cho một bức ảnh mà bạn cần.

 

 

Một điểm khác nữa để mong đợi là “Quick Suggestions” (gợi ý nhanh). Tính năng này sẽ mang đến các địa điểm lân cận của nhà hàng hoặc quán bar mà bạn nhập vào email của mình. Vì vậy, nếu bạn gửi một tin nhắn cho một người bạn để lấy đồ uống sau giờ làm việc, vị trí gần nhất của chuỗi cung ứng đó sẽ hiển thị trong mail của bạn. Nó sẽ không chỉ cho bạn thấy vị trí mà còn cả xếp hạng, số điện thoại và giờ làm việc của cửa hàng. Quick Suggestions cũng cung cấp các thông tin về chuyến bay và lịch hoạt động của các đội thể thao mà bạn yêu thích.

 

 

Microsoft cũng muốn bạn cảm thấy như bạn đã có một tài khoản email cá nhân. Giờ đây, người dùng có thể đánh dấu địa chỉ liên hệ và thư mục làm mục yêu thích để giúp họ tìm kiếm dễ dàng hơn. Thậm chí, Microsoft còn bộ sung moji và GIF cho các cuộc hội thoại trực tuyến.

Nếu bạn không đăng ký chương trình beta ban đầu, trong vài tuần tới, Microsoft sẽ cung cấp một thử nghiệm “try the beta” để bản thử bản cập nhật này. Để trở lại Outlook.com cũ, bạn chỉ cần sử dụng nút chuyển đổi trên ứng dụng.

Vì đây chỉ là phiên bản beta, một số tính năng có thể thay đổi trong bản cập nhật chính thức. Microsoft đã tuyên bố họ thậm chí có thể thay đổi cả Calendar và People trước khi giai đoạn beta kết thúc.

Tham khảo: Mashable