• Đăng ký
  • Hỗ trợ 24/7

    024 3829 3838

  • Hotline

    098 353 0001

  • Email liên hệ

    info@vietiso.com

  • Hot Deals

Microsoft sẽ tích hợp trợ lý ảo Cortana vào Outlook cho iOS và Android

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ:
Tại sao phải căng mắt đọc email khi Cortana có thể làm điều đó cho bạn?

Microsoft đã từng bước bổ sung các tính năng email cho cô trợ lý áo Cortana, nhưng vẫn ngần ngại không muốn tích hợp trực tiếp vào phiên bản mobile của Outlook. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Những nguồn tin liên quan đến Microsoft Outlook cho biết công ty đang thử nghiệm Cortana vào trong ứng dụng Outlôk trên iOS và Android.

Tích hợp Cortana s ẽ cho phép người dùng lắng nghe trợ lý ảo Cortana đọc email và có thể trả lời email chỉ bằng giọng nói. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu dụng khi người dùng đang lái xe. Người dùng sẽ có thể hỏi Cortana các câu hỏi như "Email của tôi có gì," hoặc có thể yêu cầu Cortana đọc các tin nhắn từ một địa chỉ liên hệ cụ thể.

Microsoft hiện đang thử nghiệm nội bộ tính năng này, và nếu có nhiều phản hồi tích cực, tính năng này sẽ được đưa vào giai đoạn thử nghiệm beta, và có thể sẽ ra mắt công chúng trong tương lai. Thông tin về tích hợp Cortana trong Outlook được hé lộ chỉ vài tuần sau khi lãnh đạo cho phiên bản iOS và Android của Outlook được chuyển sang giám sát trợ lý ảo Cortana. Javier Soltero, gia nhập Microsoft khi công ty mới mua lại ứng dụng email Acompli, sẽ báo cáo cho Harry Shum, trưởng nghiên cứu và của Microsoft.

Nguồn: Genk.vn

1