chia sẻ:

Lộ poster quảng cáo của Galaxy Note 8: camera kép dọc, máy quét vân tay ở mặt lưng và vị trí cảm biến nhịp tim cực dị

27/06/2017 10:46 | Thông tin công nghệ

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ về việc Samsung không thể hoàn thiện công nghệ cảm biến vân tay chìm, thì ta đã có minh chứng rõ ràng nhất về điều này.

Chúng ta lại được đón nhận thêm những hình ảnh mới về Galaxy Note 8, và nó không những vô cùng nóng hổi, mà còn cực kỳ thú vị luôn nhé.

Hình ảnh được cho là poster quảng cáo cho flagship tiếp theo của Samsung đã bị lộ, bật mí cho chúng ta về thiết kế cuối cùng của Note 8. Nó được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng, hoàn toàn trùng khớp với những gì mà ta kỳ vọng ở smartphone này, và điểm đặc biệt đáng chú ý là cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng của máy.

Có vẻ như gã khổng lồ công nghệ đã không thể khắc phục được vấn đề liên quan đến máy quét sinh trắc học “chìm” dưới màn hình của họ, chính vì vậy mà họ đã đưa ra quyết định để nó ở vị trí mặt lưng của Note 8. Không giống như người anh em đồng lứa Galaxy S8/S8+ có cảm biến vân tay ở bên cạnh camera, gây không ít khó khăn cho người dùng khi khó phân được đâu là ống kính máy ảnh, đâu là máy quét, ông lớn Hàn Quốc này đã lắng nghe người dùng và đặt nó ở phía dưới.

Kỳ lạ thay, cảm biến nhịp tim cũng như cụm đèn flash (vốn là biểu tượng của smartphone cao cấp nhà Samsung) lại được đẩy lên trên, gần đỉnh máy. Có vẻ như công ty này không muốn loại bỏ loại cảm biến này trong thời gian ngắn, bởi có thể nó sẽ vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng người dùng như iPhone làm jack tai nghe biến mất vậy, thế nhưng nếu muốn dùng thì chủ nhân phải vươn tay rất dài mới chạm đến nó.

Nếu như poster quảng cáo này là thật, thì nó sẽ phần nào khẳng định thiết kế tỷ lệ màn hình dị, viền trên dưới siêu mỏng cùng màn hình bo cong mềm mại của máy.

Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ “xuất đầu lộ diện” vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Thiết bị này sẽ lên kệ với giá khoảng 999 Euro cho các nước châu Âu hoặc 900 USD tại thị trường Mỹ (19,8 triệu đồng).

Theo PhoneArena