chia sẻ:

Google phát hành YouTube Go

30/11/2017 03:39 | Thông tin công nghệ

Sau một thời gian dài phát triển ở dạng beta, cuối cùng Google đã phát hành ứng dụng YouTube Go, phiên bản rút gọn của YouTube dành cho các thiết bị Android đời cũ vốn có cấu hình hạn chế.

Theo PhoneArena, người dùng các thiết bị Android đời cũ giờ đây đã có thể tải YouTube Go chính thức về từ Google Play Store. Không quá ngạc nhiên khi ứng dụng dường như bị giới hạn ở một số thị trường bởi mục đích của Google đối với YouTube Go chính là người dùng tại các quốc gia có hạn chế dữ liệu di động và cần phải lưu video YouTube để xem sau.

Được biết, YouTube Go cho phép người dùng tải video và lưu trữ chúng trên bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ SD để xem sau. Những video này cũng có thể được chia sẻ với những người bạn gần đó qua kết nối Bluetooth.

Một lưu ý là Google đã phát triển YouTube Go để nó có thể hoạt động trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.1 Jellybean trở về sau. Nếu đang sống tại một số quốc gia như Ấn Độ và Indonesia, người dùng đã có thể tải xuống YouTube Go. Hy vọng ứng dụng sẽ sớm xuất hiện tại nhiều quốc gia hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: Báo Thanh Niên