QUẢN LÝ TOUR HIỆU QUẢ & TIẾT KIỆM với TravelMaster

Tham gia cùng gần 1,000 doanh nghiệp sử dụng. TravelMaster là hệ thống quy trình khép kín trong vận hành và quản lí doanh nghiệp du lịch. Giúp bạn và doanh nghiệp của bạn kết nối quản lí điều hành công ty du lịch mọi nơi trên thế giới . Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì quan trọng trong Công ty du lịch của mình.

Blog / Phần mềm

Cập nhật giao diện mới cho TravelMaster version 1.4.3.3

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để luôn ưu việt cho từng thao tác người dùng. Tối ưu là mục tiêu vận hành mà chúng tôi cần đạt tới để trợ giúp các doanh nghiệp du lịch Việt Nam vận hành doanh nghiệp mình tốt hơn khi ứng dụng phần mềm TravelMaster vào thực tế.

Cập nhật thêm các tính năng mới trên phiên bản TravelMaster v1.4.3.3.

- Sắp xếp gọn gàng hệ thống menu chính, điều hướng lại cũng như đưa hệ thống nghiệp vụ tuần tự trong vận hành thực tế của doanh nghiệp du lịch hiện nay.

- Giao diện trang chủ đã thay đổi hệ thống textLink bằng hệ thống biểu đồ thống kê, đơn giản mang tính tổng quan dễ hiểu, chú thích rõ ràng, có thể bật tắt các box tính năng cũng như kéo thả theo mong muốn người dùng.

- Cập nhật thêm chức năng trong hệ thống Sổ tour, nhằm 

Còn nhiều các tính năng khác nữa đã được cập nhật, để trải nghiệm thực tế vui lòng đăng ký dùng thử tại https://www.vietiso.com/phan-mem


Chủ đề liên quan

Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI mới nhất