chia sẻ:

Vì sao chọn thiết kế website du lịch tại VietISO?

24/06/2014 02:19 | Thiết kế website du lịch

VietISO tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về thết kế website cho ngành du lịch – Khách sạn. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiêp cứu chuyên sâu, tâm huyết với ngành du lịch Việt Nam. Hiện nay, có thể khẳng định VIETISO là công ty hàng đầu Việt nam về thiết kế website cho ngành du lịch.

Cam kết rõ ràng:

1. Bảo hành & hỗ trợ quảng bá website du lịch trong suốt quá trình hoạt động.

2. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, thể hiện sự nổi bật của loại hình sản phẩm dịch vụ Quý Doanh nghiệp đang cung cấp, tạo sự thân thiện & tính tin cậy đối với Khách hàng.

3. Dễ sử dụng với hệ thống TourCMS – công cụ quản trị website và khách lướt web, nhiều tính năng cao cấp tối ưu hóa cho việc chủ động quản lý website, giúp tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí quản lý.

4. Tối ưu hóa bộ máy chủ tìm kiếm tăng số lượng người truy cập website mà không tiêu tốn nhiều chi phí & thời gian.

5. Hỗ trợ nhiều tính năng, ngôn ngữ cho website khi Quý Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng, nâng cấp, thay đổi.

6. Hiệu quả được khẳng định khi chúng tôi có những sản phẩm thuộc top 100 website có số lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam & những website có số lượng truy cập cao trong lĩnh vực du lịch cũng như hệ thống phần mềm Travel Master dành riêng cho ngành du lịch Việt Nam.

Năng lực phát triển sản phẩm website du lịch (phần mềm quản trị nội dung online TourCMS và Travel Master)

VIETISO thể hiện năng lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, liên hệ, tư vấn đàm phán với các đối tác trong cũng như ngoài nước để tạo nguồn sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, VIETISO đang cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam và 23 doanh nghiệp ở nước ngoài (Thái Lan, Australia và Newzealand), cung cấp mạng lưới sản phẩm rộng khắp trong lĩnh vực du lịch, như website du lịch inbound, website du lịch outbound, website du lịch khách nội địa Việt Nam, website khách sạn từ 3 sao trở lên

Với hệ thống quảng bá truyền thông cùng liên kết tạo thành mạng lưới sâu rộng tại các tính phía Bắc và miền Nam Việt Nam. VIETISO đã đưa vào thị trường các sản phẩm website có chất lượng cao, và số lượng truy cập cả trong và ngoài nước lên tới con số hơn 300 nghìn / tháng

Sau thời gian nghiên cứu 6 năm thiết kế website du lịch, VIETISO đã hoàn thành hệ thống Travel Master quản lí toàn diện 01 công ty du lịch, đáp ứng hệ thống nghiệp vụ chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch mà không có phần mềm nào hoặc hệ thống nào có thể có, đây là sự tiến bộ vượt bậc trong nghiên cứu cũng như năng lực sản xuất của đội ngũ cán bộ & chuyên gia phân tích triển khai dự án của VIETISO.

Với sản phẩm mới, hệ thống mới đã nhanh chóng thu hút các doanh nghiệp đã và đang sử dụng hệ thống của VIETISO và Cộng đồng doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong nước cũng như tại thị trường Campuchia, Lào đón nhận cũng như đăng ký thử phần mềm Travel MasterVIETISO mới đưa vào khai thác.