chia sẻ:

Thiết kế Email Marketing Responsive nhanh chóng với MJML Framework

17.11.2017 | Sale & Marketing

Thiết kế Email tốn khá nhiều thời gian. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lời khuyên thiết kế nhưng mã hóa bản tin của bạn vào một mẫu là phần khó khăn nhất.
Thiết kế Email Marketing Responsive nhanh chóng với MJML Framework

Tuy nhiên chúng ta có một công cụ mà rất ít người biết đến đó là MJML framework. Đây là một trong những công cụ công tác email miễn phí tốt nhất hiện có và nó biên dịch thành HTML / CSS thuần túy, hoạt động cho tất cả các ứng dụng email. Bạn không cần phải mất thời gian ngồi viết code HTML và CSS.

Một trong những điều khó chịu khi thiết kế Email Marketing là làm cho nó có thể dể đọc và đọc được trên tất cả các nền tảng, thiết bị (Responsive). Rất may, với MJML Framework, bạn không cần phải code từng dòng bằng tay. Họ có một hướng dẫn cho người mới bắt đầu dành cho những ai mới thiết kế email.

Bạn sẽ sử dụng các phần tử tùy chỉnh như để tạo các cột và hàng cho Template của bạn. Bạn có thể nhanh chóng thêm văn bản, các nút và khoảng trống, dựa trên nhu cầu của bạn. MJML Framework giúp chuyển mã của bạn từ MJML thành HTML & CSS tuân thủ tiêu chuẩn.

Từ đó, bạn có thể kiểm tra Email của mình để xem nó trông như thế nào trong các thiết bị khác nhau. MJML là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các mẫu email hiện đại.

Lưu ý bạn cần phải có một số kiến thức về phát triển frontend để sử dụng đúng MJML. Nó chạy ngôn ngữ riêng (MJML) và chuyển đổi nó thành HTML, nhưng bạn cũng nên hiểu một chút về các dòng mã.

Để tìm hiểu thêm về cách công cụ này hoạt động, hãy kiểm tra trang FAQ hoặc duyệt qua GitHub repo chính thức.

Trình biên tập trực tiếp này hoạt động như một trình biên dịch trong trình duyệt, vì vậy bạn có thể thực sự sử dụng nó để chuyển đổi mã của bạn thành một template.

Khi đã hoàn thành, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết "View HTML" bên trên bảng xem trước. Nó sẽ hiển thị toàn bộ HTML thô, do đó bạn có thể sao chép / dán và sử dụng cho các template của riêng bạn.

MJML là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn.

>> Xem thêm: Cách tăng tỷ lệ mở Email marketing cho công ty du lịch

Nguồn Designervn.net