chia sẻ:

Sắc màu hội tụ 2019 - Khi đối thủ trở thành đối tác thông qua đối thoại

Cập nhật 07.09.2019 | Blog

VietISO - Ngày 06/09 vừa qua, 4 Câu lạc bộ VTF - VCTC - Unesco Hà Nội - Hội lữ hành G7 đã tổ chức chương trình “Sắc màu hội tụ - Doanh nhân du lịch Việt Nam” với sự tham gia của gần 1000 CEO du lịch trên mọi miền Tổ quốc. Sự kiện là cầu nối để các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, đẩy mạnh hợp tác, chia sẻ các chuỗi cung ứng trong ngành du lịch trong và ngoài nước.
Sắc màu hội tụ 2019 - Khi đối thủ trở thành đối tác thông qua đối thoại

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

>>> Xem VIDEO chương trình tại đây: "Sắc màu hội tụ - Doanh nhân du lịch Việt Nam"

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tiếp nối thành công của sự kiện Hội tụ doanh nhân du lịch Việt 2018, chương trình “Sắc màu hội tụ 2019” được chú trọng tổ chức, nâng cao về chất lượng, quy mô, thể hiện sự chuyên nghiệp để tạo cơ hội cho các hãng lữ hành trong và ngoài nước, các khách sạn, các công ty vận chuyển, điểm đến... Cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết lập mối quan hệ đối kinh doanh mới, nắm bắt xu hướng du lịch của Việt Nam, các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới.

VietISO-sac-mau-hoi-tu

Trọng tâm của sự kiện là buổi hội thảo Business Matching kết nối kinh doanh giữa các lãnh đạo công ty du lịch trong nước với 12 đối tác nước ngoài được tổ chức chuyên nghiệp, đem đến cơ hội trao đổi, đẩy mạnh hợp tác, chia sẻ chuỗi cung ứng, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

12 đối tác quốc tế đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Myanmar, Thái Lan, Maldives, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Dubai, Nhật Bản và Singapore. Tại hội thảo, nhiều vấn đề về các tour du lịch mới, sự liên kết hợp tác giữa các công ty du lịch trong nước và chuỗi giải pháp ứng dụng công nghệ trong du lịch đã được đưa ra bàn thảo.

business-matching-sac-mau-hoi-tu-2019

Business Matching không chỉ là không gian cho các doanh nghiệp du lịch trong nước gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, mà còn là cơ hội để doanh nghiệp du lịch Việt tìm kiếm hợp đồng thương mại với các đối tác nước ngoài.

Ngay trong chương trình, nhiều hợp đồng hợp tác được ký kết giữa các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chương trình còn chứng kiến buổi lễ ký kết hợp tác giữa 4 hiệp hội, câu lạc bộ những người làm du lịch tại TP.HCM là: CLB Lữ Hành Hà Nội Unesco, Diễn đàn DN Du Lịch vừa & Nhỏ Việt Nam (VTF), Hội Lữ Hành G7, Hội Du Lịch Cộng Đồng Việt Nam (VCTC) và các Hội, CLB Liên Kết.

le-ky-ket-tai-sac-mau-hoi-tu-2019

Việc hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch là xu thế tất yếu để chuyên môn hoá, giảm giá thành, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời chia sẻ khách hàng, chia sẻ lợi nhuận, cũng như chia sẻ những giải pháp công nghệ giúp tháo gỡ khó khăn trong ngành du lịch. Từ đó, dẫn tới đẩy mạnh việc kết nối tour, tăng tuyến điểm, tăng lượng khách và tăng hiệu suất kinh doanh du lịch, mở rộng không gian, góp phần làm cho ngành du lịch phát triển bền vững.

Sau chương trình Business Matching, sự kiện Sắc màu hội tụ - Doanh nhân du lịch Việt Nam 2019 tiếp tục diễn ra sôi nổi với đêm gala biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, trình diễn lần lượt các tiết mục mang đậm dấu ấn của cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Không gian nghệ thuật của đêm gala còn là sự kết hợp đặc biệt giữa đông và tây, hiện đại và truyền thống như chính sứ mệnh của những người con làm du lịch, kết nối những miền đất, đưa khách tham quan khám phá những vùng đất mới.

Với thông điệp “Khi đối thủ trở thành đối tác, thông qua đối thoại”, Sắc màu hội tụ Doanh nhân du lịch Việt Nam 2019 đã thực sự trở thành diễn đàn thương mại du lịch  quan trọng, góp phần tăng cường hợp tác, đẩy mạnh giao thương giữa các công ty lữ hành, lưu trú, vận chuyển, nhà hàng,... trong và ngoài nước.

Vietiso.com