Danh mục
Danh mục

Hệ quản trị nội dung website Tour du lịch TourISOCMS bao gồm các nghiệp vụ quản lý nội dung hoàn chỉnh, được tích hợp các phân hệ nghiệp vụ cho 01 website du lịch: Inbound, Outbound, Nội địa.

Thông tin sự kiện
Thông tin sự kiện

Mọi thông tin liên quan đến sự kiện đều được cập nhật tại hệ thống. Những thông tin chung và thông tin chi tiết của sự kiện được cập nhật theo từng danh mục cụ thể. Mỗi danh mục là một nội dung chuyên biệt của sự kiện cung cấp thông tin sự kiện tới đại biểu.

Hệ thống được xây dựng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Không khó để có thể hiểu và vận hành hệ thống website sự kiện đồng thời cập nhật nội dung của sự kiện.

Danh mục thông tin sự kiện có một số tính năng đặc biệt như:

 • Dễ dàng sử dụng và cập nhật thông tin theo từng danh mục cụ thể
 • Một số danh mục có thể có các danh mục con bao gồm những nội dung của danh mục lớn
 • Các danh mục đươc xây dựng tổng hợp toàn bộ nội dung quan trọng của sự kiện
Phản hồi
Phản hồi

Cập nhật danh sách phản hồi gửi về hệ thống với thông tin chi tiết về khách hàng. Xem danh sách phản hồi và cập nhật trạng thái đối với từng phản hồi.

Dịch vụ
Dịch vụ

Hệ thống tích hợp một số dịch vụ các nhà tổ chức có thể cung cấp trong quá trình diễn ra sự kiện. Những dịch vụ này bao gồm thông tin miêu tả đầy đủ, bảng giá đồng thời tích hợp công cụ SEO đối với từng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ khách sạn và tour.

Tính năng dịch vụ có một số tiện ích sau:

 • Mỗi dịch vụ được quản lý và cập nhật theo từng danh mục với đầy đủ thông tin cần thiết
 • Tích hợp công cụ SEO hiệu quả
 • Mỗi dịch vụ đều có các thông tin giới thiệu, bảng giá và hình ảnh liên quan
Tours
Tours

 

Module: Tour du lịch

Website du lịch của bạn với nhiều chương trình tour, dữ liệu, hình ảnh các điểm đến, dịch vụ khách sạn, bảng giá, các điều kiện, nguyên tắc áp dụng cho mỗi tour là khác nhau. Hệ thống tinh năng website du lịch có ung dụng quy trình quản trị khép kín của isoCMS sẽ giải quyết tất cả các phân hệ dành riêng cho website du lịch của bạn.

Lợi ích:

 • Giảm thiểu rủi ro khi nâng cấp hay thay đổi cấu trúc dữ liệu trong tương lai.
 • Tính năng hoàn hảo, đơn giản cho vận hành và sử dụng,
 • Tích hợp hệ thống ISOimage Management Gallery trung tâm, sử dụng lại tài nguyên ảnh ở các tour, các địa danh khác mà không cần upload ảnh mới, tiết kiệm chi phí lưu trữ trong thời gian vận hành,
 • Tính hợp tính năng SEO ngay trong mỗi chương trình tour,
 • Hệ thống bảng giá động, ON - OFF, tiết kiệm thời gian làm html, quản lý dễ dàng, tiện dụng,
 • Tích hợp các bữa ăn, phương tiện, lưu trú một cách linh hoạt
 • Kết nối với hệ thống 
Thống kê
Thống kê

Một trong những tính năng vượt trội của website sự kiện đó là tính năng thống kê. Hệ thống được xây dựng với một vùng riêng tổng hợp và thống kê tất cả những dữ liệu và thông tin của sự kiện. Các thông tin thống kê được tổng hợp theo từng danh mục cụ thể và sắp xếp theo danh sách tiện cho việc quan sát và quản lý.

Đặc biệt, tại tính năng thống kê, hệ thống xây dựng một danh mục chuyên biệt tổng hợp những dữ liệu trong hệ thống có thể xuất ra file excel. Với chỉ một cú nhấp chuột, tất cả những dữ liệu có thể được xuất ra excel và quản lý hiệu quả.

Một số tiện ích của tính năng thống kê:

 • Tổng hợp dữ liệu và thống kê theo danh sách 
 • Các dữ liệu được tổng hợp bao gồm những thông tin cụ thể và thông tin chi tiết theo yêu cầu
 • Dữ liệu tổng hợp được tập hợp tại một danh mục riêng thuận tiện cho việc xuất excel 
Cài đặt
Cài đặt

Những cài đặt chung trong hệ thống và cài đặt liên quan tới sự kiện. Cài đặt cung cấp thêm thông tin cho sự kiện và cập nhật thông tin sự kiện, thông báo của sự kiện và những thông tin liên quan của sự kiện gửi tới người tham gia sự kiện.

Một số tiện ích đặc biệt của tính năng cài đặt:

 • Bao gồm những cài đặt chung trong vận hành hệ thống và những cài đặt liên quan tới hệ thống website sự kiện
 • Tích hợp email thông báo tự động gửi tới khách hàng và nhà tổ chức
 • Tích hợp công cụ SEO tối ưu hóa tìm kiếm
Hotels
Hotels

ModuleHotels & Resorts

- Hệ thống được cấu trúc đơn giản hỗ trợ hiển thị dịch vụ phòng, cung cấp cho khách du lịch 01 module hoàn chỉnh trong việc book/đặt dịch vụ

- Tích hợp trong tour sản phẩm tại các điểm đến

Cruises
Cruises

Cung cấp hệ thống tàu du lịch Hạ Long, Mekong, một số loại dịch vụ du thuyền khác mà công ty du lịch của bạn cung cấp cho người đi du lịch trên website du lịch của mình.

Tính năng thêm, bớt nhanh, thuận tiện dựa trên nền tảng isoCMS, dưới sự hỗ trợ nghiệp vụ nhập liệu đơn giản mà không cần kiến thức về công nghệ hay bất cứ kỹ thuật phức tạp nào

News & Blog
News & Blog

Chia sẻ những trải nghiệm về hình ảnh. Khách du lịch đánh giá cao sự trải nghiệm này cũng như thích thú muốn đến nơi mà bạn chia sẻ.

FAQs
FAQs

Những hỏi - đáp được bạn trả lời những câu hỏi từ du khách trước khi họ đặt câu hỏi, giúp bạn giảm thời gian hơn khi bạn đã trả lời các câu hỏi này trong quá khứ

Testimonials
Testimonials

Danh sách các ý kiến khách hàng  bạn show lên trang web nhằm tăng niềm tin của khách hàng cho website của bạn, ngoài ra bạn hoàn toàn chủ động được nội dung này trong khu vực quản trị của mình.

Contact us
Contact us

Form liên hệ được yêu cầu đầy đủ thông tin, giúp bạn dễ dàng liên hệ với khách hàng của mình khi họ liên hệ với website của bạn

Setting
Setting

Khu vực Settings cung cấp cho quản trị hệ thống những chức chung, phục vụ cấu hình hệ thống một cách hiệu quả dựa trên các chức năng sau:

Client Page
Client Page
Statistics
Statistics

Báo cáo chi tiết tình trạng hoạt động mua - đặt dịch vụ trên toàn hệ thống: Overview, Revenues, Charts, Export Data

Destinations
Destinations

Tính hợp quản lý đa quốc gia (Country Name) có trong website du lịch một cách mềm dẻo, dễ thay đổi, dễ kiểm soát số lượng quốc gia. Mỗi quốc gia có các Province/City, Top Des, DepartList, ArrivalList, các đặc tính khác về TravelGuide..

Travel Services
Travel Services

Hệ thống dịch gia tăng của doanh nghiệp kinh doanh du lịch: Visa, cho thuê xe, vé tàu, bus, vé máy bay.v.v...

 • Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?
 • Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau: