• Đăng ký

Tính năng Quản lý Dịch vụ

Hệ thống dịch vụ

Hệ thống bao gồm các dịch vụ mà 01 công ty du lịch sẽ phải có, với hệ thống này phần mềm thể hiện các nghiệp vụ liên quan đến từng dịch vụ như: Khách sạn, nhà hàng, land tour, vé thắng cảnh, vé tàu, vé máy bay, các dịch vụ liên quan khác..

Tour sản phẩm
Tour sản phẩm Quản lý hệ thống sản phẩm tour du lich của doanh nghiệp đầy đủ, chi tiết … hạn chế tối đa các thiếu sót trong quá trình tổ chức, thực hiện dịch vụ cung cấp.
Vé tàu
Vé tàu Tính theo các chặng ước tính hoặc điểm đến là lựa chọn cho các option hệ thống chi phí trong tour du lịch của chương trình tour.
Land tour
Land tour Chương trình Land Tour do các đối tác tổ chức một phần hay trọn gói cung cấp cho doanh nghiệp bạn, nhằm kết nối các điểm đến một cách khoa học, giảm chi phí.
Vé máy bay
Vé máy bay Vé máy bay tính theo các chặng ước tính hoặc điểm đến là lựa chọn cho các option hệ thống chi phí trong tour du lịch của nhà điều hành tour.
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên Hệ thống quản lí danh sách các hướng dẫn viên đi thuê, hướng dẫn viên của công ty, phân loại ngôn ngữ, trình độ chuyên môn vùng miền, giá theo ngôn ngữ
Vé Bus
Vé Bus Cung cấp 01 phân hệ quản lý: loại xe, giá thành theo chặng, chuyến hoặc theo vé bán tùy theo từng nhà cung cấp áp dụng chính sách giá của mình
Du thuyền
Du thuyền Nghiệp vụ quản lý dịch vụ phòng - cabin được tính hợp một cách đầy đủ như phân hệ khách sạn, phân loại cabin, giá, kiểu....
Nhà hàng
Nhà hàng Dịch vụ ăn uống không thiếu được trong các điểm đến, quản lí theo các setup menu hoặc đặc thù cho mỗi nhà hàng
Khách sạn
Khách sạn Hệ thống quản lí nhà cung cấp khách sạn, kết nối dữ liệu phân loại phòng cũng như tính giá: F.I.T - G.I.T - F.O.C và các dịch vụ liên quan.
Dịch vụ khác...
Dịch vụ khác...
Đăng ký dùng thử

phần mềm TravelMaster 7 ngày miễn phí!