Bảo mật là quan trọng nhất

Travel master của VIETISO bao gồm nhiều tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế riêng để lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp du lịch an toàn, bảo mật và trong tầm kiểm soát. Dữ liệu doanh nghiệp du lịch của bạn thuộc về bạn và các công cụ của Travel Master cho phép bạn kiểm soát dữ liệu đó. Hệ thống trung tâm dữ liệu của chúng tôi cung cấp khả năng bảo mật đặc biệt và đảm bảo* quyền truy cập đáng tin cậy vào dữ liệu của bạn, 24x7x365,25 (đúng vậy: không ngừng nghỉ, kể cả năm nhuận) thông qua hệ thống giao thức SSL

Luôn online và đảm bảo tuyệt đối dữ liệu dành riêng của mỗi khách hàng là tiêu chí mà VIETISO định hướng. 

Khi bạn làm việc, tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn đều tự động được sao lưu trên máy chủ của chúng tôi. Do đó khi sự cố xảy ra – nếu máy tính của bạn bị hỏng hoặc bị lấy cắp – bạn có thể lấy và chạy lại trong vài giây.

Khi bạn lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp du lịch của bạn tại trung tâm dữ liệu của chúng tôi, bạn vẫn sở hữu dữ liệu và điều này được thể hiện trong cam kết của chúng tôi. Các công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng của hệ thống Quản lý điều hành tour du lịch Travel Master giúp vận hành quản lý những vấn đề như dữ liệu nhà cung cấp - đối tác, các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cũng như các vấn đề khác thuộc chức năng của phần mềm và dịch vụ cũng như theo dõi dữ liệu và việc sử dụng thông qua trang tổng quan.

Trung tâm dữ liệu của chúng tôi được thiết kế và xây dựng dành cho các ứng dụng của chúng tôi và không bao gồm phần cứng hoặc phần mềm không cần thiết. Điều này giúp giảm số lượng các lỗ hổng bảo mật có khả năng bị khai thác. Chúng tôi đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động* và có khả năng khôi phục mạnh mẽ khi gặp sự cố về mạng hoặc phần cứng.

Travel Master cung cấp thêm lớp bảo mật bổ sung với quy trình xác thực hai bước giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ tin tặc lấy cắp tên người dùng và mật khẩu. Chúng tôi cũng tự động mã hóa các phiên của trình duyệt bằng SSL cho những người dùng Travel Master mà không cần phải có VPN hay cơ sở hạ tầng cồng kềnh, đắt đỏ khác. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu khi dữ liệu được truyền qua lại giữa trình duyệt của bạn và các trung tâm dữ liệu của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện các phương pháp kết nối dữ liệu cũng như chặn tất cả các lỗi có thể nguy hiểm tới dữ liệu doanh nghiệp của bạn. Nhiều người có trình độ cao cấp và là những nhà tiên phong vạch ra các phương pháp bảo mật thông tin trong ngành công nghệ thông tin.

Bảo mật là quan trọng nhất

“Là công ty du lịch, hàng ngày nhận đặt các dịch vụ online từ khách hàng đi du lịch vì vậy thông tin bí mật của khách hàng là điều rất quan trọng, TNK Travel cực kỳ coi trọng vấn đề bảo mật... tùy chọn bảo mật quản lí hệ thống du lịch tốt nhất của chúng tôi là hệ thống Travel Master. VIETISO có nhiều tính năng bảo mật cũng như các lớp bảo mật dữ liệu cho phép chúng tôi tin tưởng dữ liệu của chúng tôi cũng như của khách hàng sẽ an toàn hơn nhiều so với nếu chúng tôi lưu trữ tại công ty.”

Luôn kết nối từ bất cứ đâu

Với Travel Master, tất cả công việc của bạn đều được đảm bảo lưu trong đám mây. Bạn có quyền truy cập vào phần mềm bất cứ lúc nào để làm việc cũng như xem các diễn biến hoạt động của doanh nghiệp của bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Đối với doanh nghiệp du lịch của bạn, điều này có nghĩa là tất cả nhân viên và mọi người mà bạn hợp tác có thể làm việc hiệu quả từ bất cứ đâu khi có kết nối Internet.

Kết nối các Travel Agent (TA) với hệ thống dữ liệu trung tâm như một nguyên tắc phát triển và kiểm soát dữ liệu của doanh nghiệp du lịch với mục đích quản lí sản phẩm và dữ liệu một cách tốt nhất.

Hệ thống sản phẩm luôn được cập nhật liên tục cũng như thông báo và cảnh báo các thay đổi và nguyên tắc thay đổi của doanh nghiệp du lịch khi cần thay đổi và cảnh báo. 

Hệ thống trợ giúp cho các Sales online tạo booking đơn giản với hệ thống sản phẩm cũng như giá nett ngay khi không ở văn phòng, giúp thuận tiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. 

Lưu các booking bằng thời gian thực nhất, có thể in và xuất phiếu bán dịch vụ tại bất cứ nơi đâu cho khách hàng của mình.

Luôn kết nối từ bất cứ đâu

“Tính di động là cực kỳ quan trọng trong ngành du lịch  nên chúng tôi cần tìm ra giải pháp cho phép truy cập từ bất kỳ nơi đâu... Khi bạn ở nhà hay ở văn phòng, điều quan trọng nhất là bạn vẫn điều hành và kiểm soát được diễn biến các hoạt động du lịch phát sinh trong ngày cũng như truy cập vào lấy thông tin nhà cung cấp hay đối tác khi cần”

Điều hành công ty mọi lúc, mọi nơi

Với hệ thống booking đa nhiệm, tích hợp nhiều phương thức thanh toán và đặt dịch vụ, dữ liệu tập trung về trung tâm và điều hành ngay lập tức nhìn thấy bạn vừa bán được 01 booking bao gồm các dịch vụ, số lượng khách hàng và các thông tin khác.

Điều hành công ty mọi lúc, mọi nơi

Với hệ thống dữ liệu tập trung và online liên tục, trợ giúp người điều hành doanh nghiệp dễ dàng nhận