chia sẻ:

Web thương mại điện tử

Với kinh nghiệm nhiều năm trong phát triển hệ thống phần mềm và đặc biệt là Thương mại Điện tử. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp triển khai, phát triển, duy trì hoạt động hệ thống thương mại điện tử hiệu quả và mang lại thành công cho doanh nghiệm mong muốn bán hàng trực tuyến.

Xây dựng mới hệ thống thương mại điện tử

VIETISO COMPANY cung cấp hệ thống thương mại điện tử dựa trên nền i-Commerce, đây là hệ thống thương mại điện tử được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của VIETISO. i-Commerce chứa đựng đầy đủ các chức năng thương mại điện tử để phù hợp với thị trường Việt Nam. Nó bao gồm chức năng sản phẩm, giảm giá, giỏ hàng, quản lý khách hàng, thanh toán trực tuyến, tư vấn trực tuyến theo công nghệ mới nhất...

Nâng cấp hệ thống kinh doanh trực tuyến

Thị trường luôn thay đổi, đòi hỏi dịch vụ kinh doanh phải thay đổi đề phù hợp với yêu cầu mới của thị trường. Website thương mại điện tử là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp cũng cần phải nâng cấp, sau đây là một số chức năng cần nâng cấp:

Thiết kế lại website thương mại điện tử: Thiết kế lại giao diện website

Giao diện đồ họa là yếu tố quan trọng nhất quyết định lên hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và góp phần vào quyết định mua hàng, một giao diện bắt mắt giúp khách hàng có cái nhìn tốt về doanh nghiệp góp phần tăng quyết địch mua hàng của khách hàng. Nếu website thiết kế đã khá lâu hoặc đã nhàn chán trong mắt khách hàng, đây là điều kiện cần để thay đổi một giao diện mới bắt mắt hơn, phù hợp hơn.

Thanh toán trực tuyến: Tích hợp thanh toán điện tử và website bán hàng

Hiện nay, nhiều đơn vị đã phát triển thành công hệ thống thanh toán trực tuyến và triển khai thành công tại Việt nam. Nếu website vẫn chưa tích hợp hệ thống thanh toán điện tử hay cần thêm cổng thanh toán khác vào hệ thống, hẫy liên hệ với chúng tôi.

Phát triển hệ thống theo yêu cầu khách hàng: Thêm chức năng theo yêu cầu của khách hàng

Hay bạn nghĩ ra một ý tưởng mới, cần người phát triển và thích hợp vào hệ thống bán hàng trực tuyến.

Sửa lỗi website bán hàng trực tuyến: Sửa lỗi Website bán hàng trực tuyến

Hệ thống thương mại điện tử được thiết kế không tốt, hệ thống máy chủ được nâng cấp, dữ liệu hay truy cập tăng nhanh làm website truy cập chậm, lỗi trang, một số tính năng không hoạt động hay thậm chí làm cho website của bạn ngưng hoạt động.

Trong trường hợp doanh nghiệp đã có website bán hàng trực tuyến, nhưng hệ thống không còn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh hiện tại, muốn chuyển đổi sang hệ thống mới chúng tôi đảm bảo sẽ chuyển đổi toàn bộ cơ sở dữ liệu về sản phẩm, khách hàng... sang hệ thống mới dầy đủ và an toàn.