chia sẻ:

Thiết kế website - Những điều cần biết (Phần 3)

SEO – Tối ưu hoá website

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là hình thức giúp cho website của bạn được các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm ra. Bằng cách này SEO giúp website bạn hiển thị ở những vị trí cao trên những trang kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo…

Không có một công cụ nào có thể nhanh chóng đẩy thứ hạng website của bạn trên Google. VietISO sử dụng phương pháp lâu dài có cơ sở cho tất cả các kế hoạch SEO của khách hàng.

Lợi ích của SEO – Tối ưu hoá website

Gia tăng tối đa traffic đến với website

Vì khi thực hiện chiến dịch SEO website của bạn có thứ hạng cao và không phải mất phí khi có ai đó click vào website nên trang web của bạn sẽ không bị hạn chế về số lượng click do hạn chế về mặt ngân sách như khi quảng cáo Google Adwords.

Gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu

Khi lượng tìm kiếm thông tin có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến dịch vụ và sản phẩm của bạn, số lần và tầng xuất xuất hiện của trang web cũng tăng theo, thương hiệu cũng như dịch vụ của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn với đối tượng khách hàng rộng hơn mà không phải mất phí.

Giảm thiểu chi phí để có khách hàng mới

Vì traffic vào website qua hình thức này là miễn phí, nên các công ty có thể thu hút được một lượng lớn người vào website mà không tốn một chi phí nào. Ngoài ra, người dùng internet có xu hướng tin tưởng hơn những thông tin họ tìm được từ Google. Do đó nó sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội có được thêm khách hàng sau khi họ thấy website của bạn.

Chúng tôi thực hiện một chiến dịch SEO ra sao?

Kiểm tra Website

Ban đầu, chúng tôi cũng sẽ trao đổi với khách hàng để hiểu được mục tiêu của họ là gì, những sản phẩm/dịch vụ nào là chủ đạo. Sau đó chúng tôi bắt đầu tiến hành kiểm tra website.

Mục đích của việc kiểm tra website là để cho khách hàng thấy được tình hình hoạt động của website, nó có phải làm một website thân thiện với người truy cập hay không tại thời điểm đó. Chúng tôi xem xét tất cả các nhân tố bao gồm: tên miền, các liên kết của website với website khác, các liên kết trong website, cấu trúc website, nội dung…

Nhưng quan trọng hơn cả, việc kiểm tra website nhằm giúp khách hàng biết được vị trí của website cho mỗi từ khoá mục tiêu, mức độ cạnh tranh…

Áp dụng SEO

Dựa trên kết quả kiểm tra website, VietISO và khách hàng có thể xác định mục tiêu rõ rang, lộ trình và thời gian làm việc.

Áp dụng SEO bao gồm những đề nghị

* Từ khoá
* Liên kết link
* Phân tích tên miền
* Xem lại nội dung

 

Những lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi sẽ mạng lại

1. Website được tối ưu hóa cả về độ thân thiện với Search Engine cũng như khả năng chuyển đổi trong thương mại trực tuyến.

2. Một vị trí cao trong top 10 của trang kết quả tìm kiếm với những keyword chủ đạo.

3. Một lượng truy cập ổn định có tỷ lệ chuyển đổi vô cùng hấp dẫn.

4. Một giá trị thương hiệu trên Internet.

5. Kết quả công việc được bảo đảm lâu dài.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển Dịch vụ SEO của VietISO 

Thiết kế website phần 4