chia sẻ:

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp

Làm cho những ước mơ thành hiện thực

Cuộc sống đã xuất hiện ở những ý tưởng của bạn. Có những ý tưởng hay rất khả thi. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện ý tưởng của mình. Cho dù là một ý tưởng tốt cũng cần phải có điều kiện vật chất để thực hiện. Bạn đang là sinh viên, chuyên gia ... hoặc người quản lý?

Bạn có ý tưởng về một phần mềm, một trang web hoặc một ... cái gì mới. Nhưng bạn không có sự hỗ trợ, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về cơ hội hợp tác với các ý tưởng và ước mơ của ban dinh hướng, thiếu đồng minh, đồng nghiệp ... hoặc chỉ đơn giản ... bạn không có tiền để thực hiện.

Tại sao không để VietISO hỗ trợ để biến những ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực. Xin ý kiến chia sẻ, cùng nhau nghiên cứu và kinh doanh cùng với nhau, tạo ra các sản phẩm từ những giấc mơ của riêng bạn.

Tham gia đầu tư mạo hiểm cho các dự án lớn

Bạn có ý tưởng kinh doanh và không có ý tưởng của khoa học hoặc không có bất cứ điều gì khác hơn là một giấc mơ ... tiền. Không có vấn đề, bạn là một nhà đầu tư, công chức ... hoặc đơn giản chỉ là có kinh tế nhàn rỗi và thông tin ý tưởng.  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về cơ hội đầu tư vốn mạo hiểm mà bạn muốn. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng, đầu tư của bạn trong các dự án của VietISO để bắt đầu một cuộc phiêu lưu và thách thức chính mình, trở thành cổ đông của một công ty trẻ và theo dõi những đồng tiền của bạn nó lớn lên như thế nào. Đầu tư kinh doanh mà không phải luôn luôn thành công. Nhưng chiến thắng chỉ cho những người dũng cảm.