chia sẻ:

Xây dựng website du lịch chuyên nghiệp với VietISO

26.05.2018 | Sale & Marketing

Với thời đại công nghệ số phát triển hiện nay thì lên kế hoạch xây dựng website du lịch thành công là huyết mạch sống còn đối với doanh nghiệp du lịch của bạn. Với lĩnh vực cạnh tranh khá gay gắt này, website của doanh nghiệp du lịch sẽ là công cụ sắc bén giúp tăng hoanh thu và hỗ trợ kinh doanh hiệu quả.
Xây dựng website du lịch chuyên nghiệp với VietISO

1. Xây dựng website du lịch sẽ giúp gì cho các doanh nghiệp du lịch?

xay-dung-website-du-lich-chuyen-nghiep-voi-vietiso-1

Xây dựng website du lịch chính là xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp.

Chúng ta đang sống trong thế giới thực và Internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet chính là website. Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. 

Ngoài ra, website còn giúp doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng vào tham khảo sản phẩm dịch vụ họ mong muốn. Như vậy kèm với đó là bạn có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Xây dựng website du lịch tốt, thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn không có website, sẽ gần như bạn không có khả năng tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên internet.

Một ưu điểm nữa của website là bạn có thể cung cấp mọi thông tin hữu ích cho khách hàng của mình trên đó, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của bạn 24/7 kịp thời và nhanh chóng. Website sẽ giúp bạn xử lý dữ liệu khổng lồ mà hầu như không có sai xót. 

Nếu doanh nghiệp bạn chưa có website, hãy đừng dừng lại! Với thông tin được nêu dưới đây bạn sẽ biết vì sao mình cần tìm đến VietISO để hợp tác, xây dựng website du lịch phù hợp và chuyên nghiệp. Còn nếu bạn đã có website rồi, VietISO sẽ xem xét, đánh giá và tư vấn cải tiến website hiện có của bạn để đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn và mang lại lợi ích lớn hơn.

>> Xem thêmTop 10 các mẫu website du lịch đẹp nhất 2018

2. Tại sao bạn cần hợp tác với VietISO để xây dựng website du lịch chuyên nghiệp?

Dựa trên nền tảng của isoCMS với 12 năm kinh nghiệm, VietISO tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào Hệ quản trị dữ liệu isoCMS cho thiết kế, xây dựng website du lịch. Để đảm bảo tính khả thi và áp dụng vào các mô hình vận hành doanh nghiệp du lịch vận hành khác nhau.

vi-sao-doanh-nghiep-cua-ban-can-hop-tac-voi-vietiso-de-thiet-ke-website-du-lich-tot-nhat-1

Hệ thống isoCMS được tích hợp nhiều tính năng chuyên sâu trong ngành du lịch

 

Xây dựng website du lịch tại VietISO với hệ quản trị dữ liệu isoCMS bạn sẽ được đảm bảo những yếu tố thành công của một website du lịch dưới đây: 

1- Giao diện thiết kế đẹp và thân thiện, các tính năng được tích hợp nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

2- Với các chức năng chuyên sâu trong quản lý booking giúp doanh nghiệp có thể quản lý và nắm bắt xu hướng của khách hàng một cách nhanh nhất. Qua đó, doanh nghiệp sẽ có những thay đổi phù hợp và kịp thời để giúp việc kinh doanh đạt được kết quả tốt nhất.

3- Hệ thống admin linh hoạt, đơn giản giúp dễ dàng quản lý và tùy chỉnh nội dung trên website.

4- Cung cấp công cụ báo cáo, tổng hợp số liệu hiệu quả chỉ với một bước xuất dữ liệu từ hệ thống.

5- Tích hợp hệ thống media về hình ảnh và video chất lượng cao được hỗ trợ trên mọi giao diện.

6- Tích hợp hệ thống thanh toán online với tính bảo mật cao đem lại sự thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng.

7- Tương thích các thiết bị di động thông minh, iphone, ipad, smatphone…

8- Tăng doanh số bán hàng của bạn và sự hiện diện trực tuyến với một trang web đáp ứng và hệ thống đặt tích hợp.

9- Trang web của bạn có thể cho bất cứ khách hàng nào với một hệ thống quản lý nội dung đa ngôn ngữ ( Anh, Việt, Nhật, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…)

 

Giới thiệu về Hệ quản trị dữ liệu du lịch isoCMS

isoCMS là sự đầu tư thông minh: bạn sẽ nhận được nhiều hơn 40% lượng booking từ cách đặt booking online mà không cần giấy tờ hay các bảng kê khai phức tạp. Với nhu cầu xây dựng website du lịch, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với VietISO qua số Holine: (024) 3829 3838 để được trực tiếp tư vấn. 

 

Đăng ký để nhận được tư vấn từ các chuyên gia!

(*) là thông tin bắt buộc mà bạn phải nhập