chia sẻ:

"ULTRA VIOLET" là màu sắc của năm 2018

08.12.2017 | Sale & Marketing

Pantone đã công bố màu sắc chính thức vào năm 2018, Ultra Violet (Pantone 18-3838).
"ULTRA VIOLET" là màu sắc của năm 2018

Viện màu sắc của Pantone chọn Ultra Violet cho năm 2018, một phần để phản ánh sự phức tạp của thế giới chúng ta đang sống:

"Ultra Violet là màu sắc gắn liền với lịch sử với tính độc đáo, sự sáng tạo và tư duy thịnh vượng ... Nó hấp dẫn, quyến rũ và huyền diệu" - Lee Eisenman, giám đốc điều hành của Viện Màu Pantone

Tinh vi và chiêm niệm, Ultra Violet gợi ý những bí ẩn của vũ trụ và khám phá ra ngoài nơi mà chúng ta hiện nay. Bầu trời đêm rộng lớn và vô hạn là biểu tượng của những gì có thể và tiếp tục truyền cảm hứng cho mong muốn theo đuổi một thế giới vượt ra ngoài chính mình.

Những màu tím bí ẩn cũng từ lâu đã tượng trưng cho sự đối nghịch, không chính thống, và sự sáng tạo nghệ thuật. Các biểu tượng âm nhạc Prince, David Bowie, và Jimi Hendrix đã mang sắc thái của Ultra Violet đi tiên phong trong văn hoá nhạc pop phương Tây như những biểu hiện cá nhân. Nổi bật và đầy cảm xúc, độ sâu của PANTONE 18-3838 Ultra Violet tượng trưng cho việc thử nghiệm và không tuân thủ, thúc đẩy cá nhân tưởng tượng dấu ấn độc nhất của họ trên thế giới và đẩy ranh giới thông qua các cửa hàng sáng tạo.

Màu sắc Pantone năm 2018: "Tím siêu tím", màu tím "tinh thần, vũ trụ", "truyền đạt tính độc đáo, sự khéo léo và suy nghĩ có tính cách nhìn xa về chúng ta hướng về tương lai". Ultra Violet gợi nhớ một cách rõ rệt về màu tím, đồng nghĩa với biểu tượng hoàng tử cuối Prince Prince, mà Pantone thừa nhận bằng cách cho anh ta màu sắc chính thức của mình, "Love Symbol # 2" vào tháng Tám. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa Ultra Violet và Love Symbol # 2 là Ultra Violet sáng hơn và bí ẩn hơn, như thể bị pha trộn với một ít bụi ma kỳ diệu từ một hành tinh xa xôi, thanh bình. (Tương tự như vậy, nó gần như chính xác cùng một màu với màu tím "Force lightning" mà Hoàng đế Palpatine tạo ra trong "Return of the Jedi")

Nguồn Webdesignerdepot.com