chia sẻ:

Sai lầm nghiêm trọng khi xây dựng website du lịch giá rẻ???

06.07.2018 | Sale & Marketing

Vì sao trên thị trường, sự chênh lệnh về giá cả trong dịch vụ thiết kế website là rất lớn. Rất nhiều Khách hàng trao đổi với VietISO rằng:"nhận được nhiều câu hỏi về chất lượng dịch vụ thiết kế web du lịch vì khách hàng thấy có nhiều dịch vụ thiết kế website với giá siêu rẻ chỉ cần 500.000 cho đến 1.000.000 là đã có thể sở hữu được một website du lịch. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những dịch vụ thiết kế web du lịch từ chục triệu cho tới hàng trăm triệu. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt như vậy?
Sai lầm nghiêm trọng khi xây dựng website du lịch giá rẻ???

Có rất nhiều doanh nghiệp du lịch đến với VietISO và trao đổi rằng:"Có nhiều dịch vụ thiết kế xây dựng website du lịch với giá siêu rẻ chỉ cần 500.000 cho đến 1.000.000 là đã có thể sở hữu được một website du lịch. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những chi phí thiết kế website du lịch từ chục triệu cho tới hàng trăm triệu? VietISO sẽ lý giải lý do vì sao lại có sự khác biệt quá lớn như thế?

1. Xây dựng website du lịch giá rẻ và chuyên nghiệp có sự khác biệt như thế nào?

Trên thị trường, bạn có thể bắt gặp ở mọi lúc mọi nơi các quảng cáo thiết kế website giá rẻ bao gồm cả website du lịch. Với những ưu đãi “CỰC SỐC”

 • Chí phí thiết kế chỉ từ 500.000 đến1.000.000 vnđ.
 • Free hosting, domain 1 năm, miễn phí chatbox, tặng băng thông không giới hạn…

Nhưng bạn không biết rằng:

 •  Các đơn vị cung cấp sẽ có bộ giao diện có sẵn trong hệ thống demo có phong cách phù hợp với lĩnh vực hoạt động của khách hàng, không phải lập trình mà chỉ cần chỉnh sửa các thông tin cơ bản cho phù hợp với khách hàng mới như: logo, banner, menu, thông tin liên hệ,… 
 •  Thời gian hoàn thiện chỉ cần 1-2 ngày.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể hình dung được, việc bạn thiết kế, xây dựng website du lịch giá rẻ như thế, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành và quản trị sau này. 

 

   Quảng cáo xây dựng website du lịch giá rẻ tràn lan trên thị trường

    **Xét về giao diện website: Vì đó là website copy bộ code từ những website có sẵn trong hệ thống demo, nên website sẽ có giao diện đại trà, không tạo được nét đặt trưng, thể hiện thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp bạn. Hơn nữa website của bạn cũng sẽ được thiết kế theo những xu hướng đã cũ, không được cập nhật các xu hướng hiện đại mới mẻ của thế giới.

Điều này ảnh hưởng đến nhận diện của khách hàng về công ty cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh.

    **Xét về chức năng: Website giả rẻ cũng giống như bạn đặt may hàng loạt bộ quần áo đồng phục với giá rất rẻ. Không có khả năng tùy biến giao diện theo ý muốn. Các website đều giống nhau từ giao diện, chức năng đến thiết kế,….

Các chức năng chuyên sâu về du lịch đều không có hoặc có sơ sài, theo kiểu bắt chước, chắp vá, không chi tiết, không có các chức năng booking engine, không thuận tiện cho thao tác người dùng, ảnh hưởng đến quy trình book tour cũng như quản lý data khách hàng, điều hành tour.

>>>Xem thêm: Xây dựng website du lịch đẳng cấp cần những yếu tố gì?

     **Về bảo mật: Website giá rẻ được thiết kế bằng mã nguồn mở có sẵn và được chia sẻ miễn phí cho vô số đơn vị sử dụng nên dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật dễ bị hacker tấn công, mất dữ liệu, ảnh hưởng SEO. Nguy hiểm hơn là dữ liệu khách hàng của bạn có thể bị đánh cắp.

Chính sách sau bán hạn chế hoặc không có    

    **Về Chính sách sau bán: Với việc xây dựng website du lịch giá rẻ, VietISO đã nhận rất nhiều phản hồi của Khách hàng về việc đã ký hợp đồng mua website giá rẻ với các đơn vị cũng cấp website demo trên thị trường và rất tức giận khi các nhà cung cấp đó “mang con bỏ chợ”. Thật ra điều này là điều dễ hiểu bởi dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán gần như không có bởi vì lợi nhuận quá thấp. Hầu hết tất cả đều chỉ là giao dịch một lần và không quan tâm đến giá trị sử dụng của sản phẩm sau này cho khách hàng.

Những lo lắng trên hoàn toàn được giải quyết nếu bạn tìm kiếm được đơn vị thiết kế website du lịch uy tín.

2. Tiêu chí nào để bạn nhận định được xây dựng website du lịch chuyên nghiệp, đẳng cấp và có sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Xây dựng website du lịch đẳng cấp

VietISO xin liệt kê môt số các tiêu chí sau:

 • Điều quan trọng nhất mà cần quan tâm của một website du lịch là hệ thống bảo mật cao, an toàn.
 • Giao diện website du lịch được thiết kế theo phong cách riêng, giao diện “customize” phản ảnh lên được thông điệp truyền thông, khẳng định đẳng cấp thương hiệu doanh nghiệp
 • Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, bởi dữ liệu của khách hàng, tour, nhà cung cấp, sẽ rất nhiều sau khi vận hành website, nếu tốc độ truy cập không được tối ưu sẽ vừa ảnh hưởng đến Seo web, gay khó chịu cho khách hàng khi truy cập vào website của bạn.
 • Xây dựng các tính năng phù hợp với website du lịch, đặt tour du lịch, tính năng booking engine
 • Nâng cấp thường xuyên phiên bản code,…dễ dàng nâng cấp mở rộng chức năng
 • Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện SEO web
 • Phần quản trị nội dung đơn giản để các bộ phận sale, điều hành, marketing đề dễ dàng sử dụng
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng chu đáo

Và một điều đương nhiên, đi kèm với chất lượng thì chi phí xây dựng website du lịch chuyên nghiệp cũng cao hơn so với thiết kế website du lịch giá rẻ và mới xuất hiện sự chênh lệch như thế. Bên cạnh đó thì thời gian thiết kế cũng lâu hơn (từ 20-30 ngày)

3. Vậy nên chọn dịch vụ thiết kế xây dựng website du lịch chuyên nghiệp hay giá rẻ?

Với từng dịch vụ, đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn nên nhớ rằng: “Đắt xắt ra miếng”, trong thiết kế website cũng vậy; xây dựng website du lịch đắt tiền đương nhiên sẽ có những tính năng vượt trội hơn một trang web du lịch rẻ tiền. Tuy nhiên, xét về góc độ phát triển về lâu về dài, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ có quyết định lựa chọn đúng đắn với những chia sẻ trên đây của VietISO, chúc bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thiết kế website du lịch phù hợp nhất

>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 các mẫu website du lịch đẹp nhất 2018

Mọi thắc mắc và yêu cầu thiết kế, xây dựng website du lịch chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đăng ký để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia!

(*) là thông tin bắt buộc mà bạn phải nhập