chia sẻ:

9 tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ dễ dàng

17.01.2017 | Sale & Marketing

Xuân 2017 bạn đã dự định đi du lịch đâu chưa? Nếu đã có điểm đến mong muốn, hãy xem ngay 9 tuyệt chiêu để săn được vé máy bay giá rẻ mà VietISO giới thiệu dưới đây nhé. Bắt tay vào thực hiện để xách ba lô lên và đi thôi.
9 tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ dễ dàng

Tết đến Xuân về, bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch, nhưng nỗi lo về chi phí đi lại làm bạn đau đầu. Đừng lo, 9 tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành chuyến đi với chi phí rẻ nhất!

1. Xóa sạch sẽ Cookies trên máy tính

Các hãng hàng không có thể theo dõi hành động trực tuyến của bạn, thậm chí cả địa chỉ IP. Và rất có thể giá vé máy bay sẽ tăng lên nếu bạn tìm kiếm từ khóa đó thường xuyên trên Internet.

2. Bay vào ngày sinh nhật


Đúng vậy, bạn có khả năng cao sẽ được chuyển đến khoang hạng nhất đấy. Trước khi check-in, hãy lịch sự đề cập rằng hôm nay là sinh nhật bạn. Nếu chuyến bay vẫn còn ghế trống, bạn hoàn toàn có cơ hội được chuyển đến khoang hạng nhất. Hoặc chí ít cũng sẽ được phục vụ một ly sâm-panh miễn phí, quá tuyệt còn gì nhỉ!

3. Truy cập trang Kayak.com

Nếu bạn chưa có gì trong đầu về địa điểm muốn đến cuối tuần này thì đây là trang web cho bạn. Trang web này sẽ giúp bạn tìm kiếm các địa danh phù hợp với bạn. Nó rất hữu ích khi bạn đang tìm kiếm giá của nhiều hãng hàng không khác nhau trong cùng một thời điểm.

4. Tìm kiếm phiếu giảm giá và ưu đãi


Hãy luôn nhớ: Google luôn là người bạn đồng hành tuyệt nhất! Trước khi đặt vé, hãy tìm kiếm ưu đãi từ hãng hàng không hoặc một trang web thứ ba có liên quan. Hãy thử những cụm từ đơn giản như "Mã khuyến mãi Vietjet Air tháng 12/2016" trước khi thanh toán nhé, cơ hội giảm giá chỉ chờ bạn thôi đấy.

5. Đặt vé có thể đổi trả

Trừ khi bạn đang có trong tay tấm vé khuyến mãi giá rẻ như cho, còn không hãy LUÔN LUÔN đặt vé có thể đổi trả nhé. Trong trường hợp hãng hàng không giảm giá ngay trước ngày bay, bạn vẫn có thể hủy vé hiện tại và đặt tấm vé rẻ hơn đó.

6. Đừng đặt vé quá sớm

Chúng ta vẫn thường nghe lời khuyên rằng đặt vé càng sớm càng tốt nếu không giá vé sẽ lên. Đùa đấy! Nếu bạn đặt vé quá sớm hoặc quá trễ, khả năng bạn mua phải vé giá cao rất lớn. Thời gian lý tưởng để đặt vé là 6 - 8 tuần trước chuyến đi.

7. Đừng sợ bay nối chuyến


Nếu bay nối chuyến có thể tiết kiệm thậm chí 25% giá vé thì tại sao không thử chứ.

8. Đừng bỏ qua website chính của hãng hàng không

Truy cập website chính của hãng hàng không thường xuyên, cơ hội rất cao là bạn sẽ tìm được giá vé rẻ như cho đấy.

9. Hãy trang bị cho mình một chiếc thẻ visa


Đăng kí một chiếc thẻ visa card hoặc master card. Đa số các trang web đặt vé điều cho phép thanh toán trực tuyến miễn phí bằng những loại thẻ này.