chia sẻ:

8 Ứng Dụng Sắp Xếp Công Việc (To-do-list) Dành Cho Smartphone

26.06.2017 | Sale & Marketing

Ngày nay, sắp xếp công việc là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Ai cũng đều có quỹ thời gian 1 ngày 24 tiếng giống nhau. Điểm mấu chốt để bứt phá vượt lên trên người khác chính là việc bạn có sắp xếp cho mình một lịch làm việc - học tập và nghỉ ngơi hiệu quả hay không. VietISO xin giới thiệu tới độc giả 8 ứng dụng sắp xếp công việc (To-do-list) dành cho smartphone. Nếu biết khai thác triệt để công dụng của các ứng dụng này cùng với một tinh thần tự giác và chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ thành công và tiến xa trên con đường học tập và sự nghiệp.

8 Ứng Dụng Sắp Xếp Công Việc (To-do-list) Dành Cho Smartphone

1. Wunderlist


Wunderlist đã và đang giúp hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới lưu giữ các ý tưởng bất chợt, ghi nhớ công việc phải làm hay các địa điểm phải đến. Dù bạn muốn sắp xếp lịch hẹn hò với người yêu, lịch trình công việc hay kế hoạch du lịch, Wunderlist sẽ khiến mọi việc dễ dàng hơn trong nháy mắt.

Hàng loạt các tờ báo nổi tiếng như The New York Times, Lifehacker, TechCrunch, CNET, The Guardian, Wired, hay Vanity Fair đã gọi Wunderlist là “The best to-do list app.”. Điều này đủ chứng tỏ sức mạnh của ứng dụng này rồi phải không nào!

Android | iOS | Window phone

2. Google Keep


Google Keep là ứng dụng đã quá quen thuộc với người sử dụng smartphone. Ghi lại nhanh ý tưởng trong đầu bạn và nhận lời nhắc ở địa điểm hoặc thời gian thích hợp sau. Nói một bản ghi nhớ thoại khi di chuyển và để bản ghi nhớ đó tự động phiên âm. Chụp ảnh áp phích, biên nhận hoặc tài liệu và dễ dàng sắp xếp hoặc tìm kiếm sau bằng tính năng tìm kiếm. Google Keep giúp bạn dễ dàng ghi lại suy nghĩ hoặc lên danh sách cho chính bạn và chia sẻ với bạn bè cùng gia đình.

Android | iOS

3. Todoist


Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một ứng dụng hữu ích giúp sắp xếp công việc thì Todoist chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tính tới thời điểm hiện tại có hơn 6 triệu người tin tưởng và có được cuộc sống bình yên và “ngăn nắp” nhờ Todoist. Dù bạn cần hợp tác với đồng nghiệp, theo dõi một dự án quan trọng hay đơn giản chỉ là nhớ đóng hóa đơn tiền điện, Todoist sẽ là một người bạn đắc lực giúp bạn tổ chức và kiểm soát mọi việc hàng ngày.

Nhiều trang báo nổi tiếng như The Guardian, USA Today, the New York Times, The Wall Street Journal, Forbes, Lifehacker,… đã không tiếc lời ngợi ca Todoist là một “Ứng dụng đổi đời”. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay nhỉ!

Android | iOS | Window phone

4. Any.do


Ứng dụng Any.do được các tờ báo nổi tiếng như NYTimes, USA TODAY, WSJ & lifehacker nhận xét là “Ứng dụng phải có”. Nói như vậy cũng đủ để biết được công dụng “thần thánh” của Any.do rồi phải không nào. Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 15 triệu người dùng Any.do. Ứng dụng nhỏ nhưng “có võ” này có thể thay thế lịch, notepad, checklist, giấy nhớ, công cụ quản lý dự án, ứng dụng nhắc nhở,… Giờ đây, chỉ với duy nhất Any.do, bạn có thể kiểm soát và sắp xếp cuộc sống hết sức dễ dàng.

Android | iOS

5. Remember The Milk


Remember The Milk là ứng dụng sắp xếp công việc cho người bận rộn. Cũng như các ứng dụng trên, Remember The Milk hỗ trợ người sử dụng các tính năng tiện ích như nhắc nhở công việc thông qua email, text, IM, Twitter…, đồng bộ hóa với Gmail, Google Calendar, Evernote và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trả phí để trải nghiệm phiên bản Pro với nhiều tính năng nâng cao.

Android | iOS

6. Clear


Hơn 2.5 triệu người sử dụng ứng dụng Clear mỗi ngày.The New York Times nhận định rằng: “Giao diện của Clear tinh tế và thông minh tuyệt vời”. Tuy nhiên ứng dụng “thần thánh” này lại chỉ dành cho hệ điều hành iOS với iPhone, iPad và hiện nay thêm cả Apple Watch.

iOS

7. Habitica


Habitica là ứng dụng hoàn toàn khác biệt so với các ứng dụng kể trên. Với Habitica, bạn sẽ sắp xếp công việc của mình thông qua các trò chơi. Việc đầu tiên cần làm là bạn nhập dữ liệu về thói quen, mục tiêu và danh mục công việc, sau đó chọn một nhân vật. Việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp nâng level nhân vật của bạn và lấy được vũ khí, thú cưng hay khả năng đặc biệt. Quả là một ứng dụng thú vị phải không nào!

Android | iOS

8. Pocket Lists

Pocket Lists là ứng dụng sắp xếp công việc tuyệt vời dành riêng cho hệ điều hành iOS. Ứng dụng này có tới 13 ngôn ngữ cho người sử dụng lựa chọn. Pocket Lists thực sự là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những tín đồ Apple.

iOS

Nguồn: Ybox