chia sẻ:

7 Ứng dụng đọc tin tức tuyệt vời trên Iphone, Ipad

05.12.2017 | Sale & Marketing

iPhone và iPad đều là những công cụ giúp người dùng cập nhật tin tức hết sức tuyệt vời. Các nguồn tin online lúc nào cũng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng, nhưng vấn đề là làm sao có thể phân loại rõ ràng được các nguồn tin tức đồ sộ như vậy thì quả là công việc không dễ dàng chút nào. Dưới đây là 7 ứng dụng xem tin tức tiện lợi nhất giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và phân loại được luồng tin tức online liên tục cập nhật mỗi ngày trên chiếc iPhone hay iPad bạn đang sở hữu.
7 Ứng dụng đọc tin tức tuyệt vời trên Iphone, Ipad

Flipboard

Flipboard là một trong những ứng dụng đọc tin tức phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng sử dụng các news feed trên mạng xã hội của mình để sắp xếp những nội dung nổi bật nhất thành một tạp chí cá nhân. Như vậy, bạn sẽ có toàn quyền quyết định nguồn thông tin đăng tải trên tạp chí Flipboardcủa mình. Bạn có thể thoải mái chọn lựa thông tin muốn đăng tải từ vô số các nguồn như: các trang báo, news feed mạng xã hội và cả những chủ đề bàn luận do người khác lập ra. Thêm nữa, nếu bạn muốn người khác cũng có thể tìm được nhiều thông tin thú vị như bạn thì hãy đăng các sự kiện đó vào cùng một tạp chí và công khai với mọi người để họ có thể dễ dàng theo dõi những tin tức bạn đã tìm hiểu và chia sẻ.

Thiết kế bắt mắt và dễ đọc là một trong những ưu điểm nổi trội của Flipboard. Đây là ứng dụng xem tin tức lí tưởng đối với rất nhiều người dùng.

Circa

Không giống như Flipboard, tin tức trên Circa không dễ lấy được từ các trang báo khác.Circacó một đội ngũ phụ trách việc biên soạn tin tức thành các khối thông tin thường được hiển thị dưới dạng slideshow. Mỗi trang slide đưa thông tin về một sự kiện. Hình thức này hết sức hữu ích vì nó giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được thông tin mới nhất vừa cập nhật. 

Để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ mất các thông tin mới nhất, hãy đặt chế độ theo dõi các thông tin hiện tại và nhận thông báo mỗi khi có thông tin nóng hổi xuất hiện.

Circa không thích hợp cho người dùng thích đọc chi tiết cả bài báo, nhưng nếu bạn chỉ muốn cập nhật tin tức nhanh gọn thôi thì Circa lại là một lựa chọn hoàn hảo.

TL;DR

TL;DR là một ứng dụng khác không bắt buộc người dùng phải cầu kì cuốn xuống mới có thể xem hết được cả một bài báo dài. Ứng dụng này thu thập thông tin từ rất nhiều nguồn trên mạng, nhưng  thay vì chỉ hiển thị các bài báo như trên, nó đem đến bạn một bản tóm tắt ngắn gọn các sự kiện. TL;DR tỏ ra vô cùng hiệu quả khi bạn có nhu cầu xem tin tức từ những nguồn tin mà bạn đã biết trước và tin cậy vào chất lượng thông tin.

News360

News360là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng scan qua tất cả các tiêu đề tin tức trước, sau đó mở rộng tới các chi tiết. Bạn có thể nhanh chóng nắm được thông tin mới nhất chỉ với một lần scan nhanh trên màn hình điện thoại. Nếu bạn thấy thích thú với một sự kiện nào đó, bạn có thể tìm hiểu về nó tỉ mỉ đến từng chi tiết từ nhiều nguồn tin khác nhau mà ứng dụng này cung cấp.

Umano

Dành cho những người dùng thích nghe tin tức hơn đọc các bài báo. Umanocho phép bạn nghe các chuyên gia đọc bản tin từ các trang báo yêu thích của bạn. Điều này nghĩa là bạn vẫn có thể cập nhật được tin tức ngay cả khi đang trò chuyện hay làm việc nhà. Nói cách khác, bạn có thể coi ứng dụng này như là phiên bản âm thanh của Flipboard.

Zite

Điểm khác biệt của Zite là- theo thời gian, nó sẽ nghiên cứu sâu hơn về sở thích của người dùng và bắt đầu giới thiệu đến họ những tin tức mà nó nghĩ rằng người dùng sẽ thích đọc. Cùng với đó, ứng dụng này còn hướng đến việc giúp người dùng khám phá thêm nhiều nguồn tin tức mới đáng tin cậy hơn. Thiết kế đẹp mắt, ứng dụng này về cơ bản có thể sẽ làm bạn phải hoãn lại một vài việc trong khi tìm kiếm các nguồn tin online tin tưởng nhất.   

Digg

 Đã qua rồi cái thời Digg là một trang web hỗn tạp đầy những đường link tin tức. Hệ điều hành iOS giờ đây đã thông thoáng hơn, nhỏ gọn và rất dễ chịu khi sử dụng. Các bài báo trên Digg sẽ gửi đến bạn một bức ảnh nói tới sự kiện mới nhất và nóng nhất trên các trang mạng trong thời điểm hiện tại.

Các ứng dụng trên đều là những ứng viên nổi bật nhất trong rất nhiều ứng dụng có sẵn trên App Store. Chúng đều miễn phí và rất đáng trải nghiệm. Bạn hãy thử xem nhé!

Theo fptshop.com.vn