chia sẻ:

15 Công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của bạn

25.09.2017 | Sale & Marketing

Có một trang web xuất sắc là chìa khóa để thu hút mọi người truy cập vào trang web của bạn. Web phải có nội dung hấp dẫn trong khi khách truy cập duyệt, đọc về các tour du lịch của bạn và đặt tour du lịch của bạn. Bạn cần liên tục làm việc trên website của mình, điều chỉnh và theo dõi nó để không ngừng tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.
Dưới đây là 15 công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng để tạo ra, hình ảnh hấp dẫn, cải thiện nội dung của bạn và tăng cường SEO cho trang web của bạn.
15 Công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của bạn

HÌNH ẢNH

1. Canva - Thiết kế dễ dàng cho người không phải là nhà thiết kế

Công cụ tuyệt vời dành cho những người không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế hình ảnh cơ bản cho trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Dễ dàng kéo và thả hình ảnh, logo, hình dạng và văn bản để thu hút sự chú ý của người đọc.

2. Fotor - Chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

Để chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, tăng độ sáng hoặc giảm độ bão hòa, hoặc tăng cường hình ảnh với một trong các bộ lọc của web, Fotor cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí.

Fotor có một ứng dụng hoạt động trên smartphone.

3. Unsplash - Tìm hình ảnh bản quyền miễn phí

Làm thế nào để đội ngũ của bạn sản xuất nội dung văn bản với hình ảnh đẹp? Hãy tìm chúng trên mạng. Unsplash có hàng ngàn bức ảnh chất lượng cao thực hiện bởi các chuyên gia trên khắp thế giới.


4. TinyPNG - Nén hình ảnh để cải thiện tốc độ tải trang web

Trang web của bạn có mất quá nhiều thời gian để tải hình ảnh lên không? Cải thiện tốc độ trang web bằng cách nén hình ảnh lớn mà không làm mất chất lượng với TinyPNG.

Chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và TinyPNG sẽ nén chúng cho bạn.

BÀI VIẾT

5. Grammarly - Kiểm chứng nội dung tiếng Anh

Tải lên, sao chép và dán hoặc bắt đầu viết nội dung của bạn vào ứng dụng web của Grammarly và sẽ làm nổi bật các lỗi văn bản và cung cấp cho bạn các đề xuất ngay lúc đó.


6. Keyword Explorer by Moz - Tìm các từ khoá liên quan đến nội dung của bạn

Bạn không chắc chắn những từ khóa để đưa vào tiêu đề của bạn, thông tin hoạt động, mô tả ẩn dụ, bản sao trang web, hoặc thậm chí trên blog của bạn, hãy sử dụng công cụ này.

Đơn giản chỉ cần nhập một đoạn ngắn hoặc cụm từ về chuyến tham quan hoặc hoạt động du lịch của bạn và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các từ khóa khác có liên quan đến cụm từ tìm kiếm của bạn. Chọn từ 2 đến 3 điều kiện để đưa vào bản sao của bạn và bạn đã cài đặt xong.

MẠNG XÃ HỘI

7. Tiện ích của TripAdvisor - Hiển thị đánh giá lên trang chủ

Tích hợp hồ sơ TripAdvisor với trang web của bạn bằng cách sử dụng tiện ích con có sẵn trên ứng dụng. Bạn có thể chọn để hiển thị đánh giá của bạn hoặc tổng quan về cách doanh nghiệp của bạn được xếp hạng trên TripAdvisor trên trang web của bạn.

Với tích hợp này, bạn cũng sẽ có thể để thêm một chỗ trống trong email đăng bài của bạn để khách hàng có thể yêu cầu và cho ý kiến về các tour du lịch hoặc các hoạt động du lịch mà doanh nghiệp bạn đã tổ chức.

8. Tích hợp Facebook - Thêm nút "Like" và hơn thế nữa

Bạn cũng có thể tích hợp trang Facebook của mình vào web để trang web hiển thị đánh giá trên Facebook. Thêm nút "Like" vào trang web của bạn để giữ liên lạc với khách truy cập, cho phép khách hàng đăng nhập bằng tài khoản Facebook của họ để lấy vé và cài đặt Facebook Pixel lên trang web của bạn nhằm theo dõi chuyển đổi của khách hàng.

Để bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã thiết lập một tải khoản Facebook cho doanh nghiệp mình. Sau khi đã hoàn tất, hãy qua Apps để kích hoạt việc tích hợp.

SEO

9. Google Analytics - Hiểu cách khách truy cập tương tác trên trang web của bạn.

Một tích hợp khác có thể được kích hoạt trên trang chủ website của bạn là Google Analytics để tìm hiểu cách khách truy cập và tương tác với trang web của bạn.

10. Google Webmasters - Tìm hiểu cách Google đánh giá trang web của bạn

Theo Google, "Google Search Console là dịch vụ miễn phí giúp bạn theo dõi và duy trì sự hiện diện của trang web trong các kết quả tìm kiếm của Google. Bạn không cần phải đăng ký Search Console để trang web của bạn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google , nhưng làm như vậy có thể giúp bạn hiểu cách Google đánh giá trang web của bạn và tối ưu hóa hiệu suất trong kết quả tìm kiếm ".

Đăng ký Google Webmasters, tham gia khóa học miễn phí và cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Đây sẽ là một quá trình học tập lâu dài và không bao giờ kết thúc.


11. Google PageSpeed Insights - Tìm hiểu thời gian tải trang web của bạn

Tại sao điều này lại quan trọng? Theo CrazyEgg (một trong những blog marekting trực tuyến tốt nhất hiện nay), gần một nửa số người sử dụng internet mong đợi một trang web có thể tải trong hai giây hoặc ít hơn. Họ cũng trích dẫn các phát hiện của Walmart trong đó mỗi giây phụ tải một trang, tỷ lệ chuyển đổi đã giảm 2% mỗi giây.

Tìm hiểu thời gian tải trang web của bạn và thực hiện theo các bước tiếp theo được đề xuất để nâng cấp chất lượng website đó.

12. Thử nghiệm thân thiện với Google Mobile - Tìm hiểu cách trang web của bạn hoạt động trên thiết bị di động

79% du khách nghiên cứu và đặt một chuyến đi trên smart phone vào năm 2017, và 1 trong 2 chuyến đi bắt đầu trên một thiết bị di động. Trên hết, 50% khách hàng là Millennial khám phá một tour du lịch mới hoặc nhà điều hành hoạt động du lịch mới thông qua smartphone của họ.

Tìm hiểu cách mà trang web của bạn đang hoạt động trên smartphone và tìm hiểu về các mẹo và thủ thuật khác nhau mà bạn có thể thực hiện để cung cấp trải nghiệm trên smartphone tốt hơn và bảo đảm việc đặt tour nhiều hơn nữa.

13. SimilarWeb – Theo dõi đối thủ cạnh tranh

Bạn muốn biết lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh đang tăng lên? Và từ đâu? SimilarWeb cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết bạn cần về lưu lượng truy cập của trang web bất kỳ.

14. Xếp hạng trang web của HubSpot - Nhận báo cáo rõ ràng về cách trang web của bạn đang hoạt động

Bạn không có thời gian để trải qua từng bài kiểm tra của Google? Chạy trang web của bạn bằng trình xếp hạng trang web và nhận kết quả tức thì kèm với lời khuyên để cải thiện trang web của bạn.

15. Atom SEO - Kiểm tra trang web của bạn với các liên kết bị hỏng

Liên kết bị hỏng có thể xảy ra trong một bài viết trên blog cũ nơi bạn đã đặt liên kết không còn tồn tại hoặc khi ai đó thay đổi URL mà không cung cấp chuyển hướng.

Đó là một thói quen tốt để kiểm tra trang web của bạn cho các liên kết bị hỏng từ 3 đến 6 tháng. Liên kết bị hỏng có thể dẫn đến trải nghiệm người dùng kém đi vì nó làm người dùng thất vọng  khi họ không thể tìm thấy câu trả lời mà họ nghĩ bạn đã cung cấp.

Nguồn: TREKKSOFT.COM