Hệ quản trị nội dung website Tour du lịch TourISOCMS bao gồm các nghiệp vụ quản lý nội dung hoàn chỉnh, được tích hợp các phân hệ nghiệp vụ cho 01 website du lịch: Inbound, Outbound, Nội địa.

Tours
Tours

Quản trị hệ thống chương trình tour của doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro khi nâng cấp hay thay đổi cấu trúc dữ liệu trong tương lai. Phân hệ đủ với các chức năng phức tạp được tích hợp theo nghiệp vụ du lịch một cách hoàn hảo.

Chi tiết
Hotels
Hotels

Hệ thống khách sạn - lưu trú được nhập theo nhu cầu mà tour sản phẩm sử dụng tại điểm đến, giúp người đi du lịch hình thành thêm lựa chọn dịch vụ này một cách dễ dàng hơn.

Chi tiết
Cruises
Cruises

Hệ thống tàu du lịch Hạ Long, Mekong, hỗ trợ các nghiệp vụ nhập liệu đơn giản mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ kỹ thuật phức tạp nào về hình ảnh, nội dung, bảng giá..

Chi tiết
News & Blog
News & Blog

Chia sẻ những trải nghiệm về hình ảnh. Khách du lịch đánh giá cao sự trải nghiệm này cũng như thích thú muốn đến nơi mà bạn chia sẻ.

Chi tiết
FAQs
FAQs

Những hỏi - đáp được bạn trả lời những câu hỏi từ du khách trước khi họ đặt câu hỏi, giúp bạn giảm thời gian hơn khi bạn đã trả lời các câu hỏi này trong quá khứ

Chi tiết
Destinations
Destinations

Tính hợp quản lý đa quốc gia (Country Name) có trong website du lịch một cách mềm dẻo, dễ thay đổi, dễ kiểm soát số lượng quốc gia. Mỗi quốc gia có các Province/City, Top Des, DepartList, ArrivalList, các đặc tính khác về TravelGuide..

Chi tiết
Travel Service
Travel Service

Hệ thống dịch gia tăng của doanh nghiệp kinh doanh du lịch: Visa, cho thuê xe, vé tàu, bus, vé máy bay.v.v...

Chi tiết
Testimonials
Testimonials

Danh sách các ý kiến khách hàng  bạn show lên trang web nhằm tăng niềm tin của khách hàng cho website của bạn, ngoài ra bạn hoàn toàn chủ động được nội dung này trong khu vực quản trị của mình.

Chi tiết
Contact us
Contact us

Form liên hệ được yêu cầu đầy đủ thông tin, giúp bạn dễ dàng liên hệ với khách hàng của mình khi họ liên hệ với website của bạn

Chi tiết
Settings
Settings

Khu vực Settings cung cấp cho quản trị hệ thống những chức chung, phục vụ cấu hình hệ thống một cách hiệu quả dựa trên các chức năng sau:

Chi tiết
Client Page
Client Page

Truy cập nhanh từ admin của bạn tới vùng người dùng public bên ngoài mà không cần gõ lại địa chỉ website của bạn

Chi tiết
Statistics
Statistics

Báo cáo chi tiết tình trạng hoạt động mua - đặt dịch vụ trên toàn hệ thống: Overview, Revenues, Charts, Export Data

Chi tiết
  • Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?
  • Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau: