• Đăng ký
  • Hỗ trợ 24/7

    024 3829 3838

  • Hotline

    098 353 0001

  • Email liên hệ

    info@vietiso.com

  • Hot Deals

Nhân bản - Duplicate

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng là điều mà chúng tôi cần làm và luôn đảm bảo điều này bằng các chính sách quan trọng và khẳng định thực hiện đúng trong mọi thời gian hoạt động của chúng tôi.

100% website online đều được cung cấp theo quy trình khép kín với các bước thiết kế website hiệu quả, thông qua sự giám sát chặt chẽ bởi các bộ phận liên quan dự án.

Những website đã sản xuất bởi chúng tôi khi không có sự đồng ý bằng văn bản hoặc Email điện tử của chủ sở hữu, chúng tôi không có lí do nào cho sự nhân bản đó cho dù bạn có thể trả nhiều nhiều tiền hơn chi phí nhân bản mà chúng tôi quy định.

Bất cứ sự thanh toán nào cho việc này đều không phù hợp chính sách của chúng tôi khi không được sự đồng ý của đơn vị sở hữu website bằng văn bản hoặc Email điện tử trước đó do chúng tôi sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không nhận thiết kế website, hay copy giống 100% một website du lịch nào đó đang online của nhà cung cấp khác, của đối tác khác, vì những lí do bản quyền cũng như thương hiệu của VietISO.

Đối với chính sách nhân bản, chúng tôi có một số hình thức nhân bản như sau

1. Nhà đầu tư yêu cầu nhân bản chính website trước đó mà chúng tôi cung cấp

2. Nhân bản của Nhà đầu tư khác khi được sự đồng ý của nhà đầu tư sở hữu đối với website đó do VietISO sản xuất trước đó

3. Nhân bản dựa trên hệ thống template có sẵn do chúng tôi cung cấp.

Các chính sách khác về việc nhân bản chúng tôi sẽ luôn cập nhận tại trang này, nhằm tạo ra giá trị đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư dự án do VietISO cung cấp


Cập nhật: 11 tháng 04 năm 2016