Dịch vụ VPS Cloud, Hosting, Server Dedicate

Để đảm bảo hoạt động trong mọi trường hợp với mọi thời gian một cách tốt nhất đối với các sản phẩm mà VIETISO cung cấp.

Để đảm bảo hoạt động trong mọi trường hợp với mọi thời gian một cách tốt nhất đối với các sản phẩm mà VIETISO cung cấp, một số điều kiện được xử lý và bắt buộc như sau:

1. Đối với dịch vụ không mua từ VIETISO, chi phí hỗ trợ vận hành phụ thuộc vào các điều kiện data khác nhau, tuy  nhiên chúng tôi luôn có chính sách hợp lí để đảm bảo chắc chắn rằng, website, phần mềm hay bất cứ dịch vụ nào mà chạy trên nền máy chủ được vận hành một cách tốt nhất.

Chi phí cho việc hỗ trợ này sẽ tính theo lần hỗ trợ: xem thêm>>

2. Đối với dịch vụ mua từ VIETISO, chúng tôi có những chính sách vận hành tốt hơn vì được bảo vệ bởi chương trình All-in-One của chúng tôi, bạn có thể truy cập, giao tiếp với các sản phẩm của bạn chỉ bằng 1 thao tài khoản login

Ngoài ra chúng tôi có những chương trình hỗ trợ khác đối với các dịch vụ một cách cụ thể bằng các chương trình bảo trì hay bảo hành miễn phí hoặc tính phí có giảm giá: xem thêm>>

1.1. Không dùng server vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.

1.2 . Người sử dụng không được gửi, tao liên kết hoặc trung chuyển cho:

Bất kỳ loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, tù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức nào.

 Bất kỳ loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

1.3. Người sử dụng không sử dụng hosting để SPAM, thư QUẢNG CÁO, BOLK MAIL, MASS MAIL, BOMB MAIL,… (bất kể từ đâu) có liên quan đến website lưu trữ trong hệ thống máy chủ (gửi từ 15 Email cùng một thời điểm với cùng một nội dung) hoặc mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi, không khuyến khích một site nào đó đặt trên server sử dụng Bulk email. Người sử dụng phải đảm bảo tất cả các mail được gửi đi phù hợp với các luật có thể áp dụng (không bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn. Số lượng Email gửi ra ngoài nội bộ công ty không quá 300 Email/ngày.

1.4 . Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

2 . Không xoá File LOGFILES trong mục/logs (Dung lượng File logs không dính vào dung lượng bạn mua)

3. Chúng tôi có quyền loại bỏ account mà chúng tôi cho là phù hợp ở site của bạn mà không thông báo trước:

Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về mình, các phần mềm hướng dẫn bẻ khoá, các thông tin xấu hay các loại nhạc (MP3, Video…) không chứng mình được bản quyền của người đưa lên.

4. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác

5. Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khách của chúng tôi.

6. Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần , tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý của chúng tôi. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sao lưu dữ liệu thường xuyên về PC của mình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

7. Trong khi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn và an toàn cho server, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường dữ liệu của Bên A lưu trữ tại Bên B trong trường hợp hệ thống server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp, các hacker hoặc do các sự cố bất khả kháng: thiên tai, hoả hoạn, hệ thống máy chủ hỏng vật lý phần cứng.

8. Chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần báo trước vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên. Trường hợp khách hàng cam kết với chúng tôi không tái vi phạm quy định sử dụng sẽ phải gửi Công văn cam kết và nộp khoản phí khởi tạo lại dịch vụ là $10

Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ buộc phải cắt dịch vụ vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí.

9. Nhà cung cấp sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

Hai bên cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản trên đây. Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề nảy sinh, hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc để giải quyết trên tinh thần hợp tác và hữu nghị.

Quy tắc này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để phù hợp với tình hình thực tế của hiện tại, vì thế vui lòng thường xuyên kiểm tra trước khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nhằm đem lại giá trị cao nhất cho họ khi hệ thống chất lượng dịch vụ được cung cấp một cách tốt nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất. Rất mong sự hợp tác và phản hồi kịp thời để chúng tôi có thể cải thiện cách vận hành, hỗ trợ tới mọi khách hàng khác nhau một cách tốt nhất.