Phiên bản thử nghiệm

Để đảm bảo quyền lợi người dùng khi truy cập website trong quá trình chúng tôi đang xây dựng. Chúng tôi cam kết các nội dung hiển thị trên website này chỉ mang tính chất tham khảo và không chính thức cung cấp cho bất cứ người dùng nào truy cập bởi những nội dung không chính xác mà chúng tôi đưa ra bởi các kỹ thuật viên.

Để đảm bảo quyền lợi người dùng khi truy cập website trong quá trình chúng tôi đang xây dựng. Chúng tôi cam kết các nội dung hiển thị trên website du lịch này chỉ mang tính chất tham khảo và không chính thức cung cấp cho bất cứ người dùng nào truy cập bởi những nội dung không chính xác mà chúng tôi đưa ra bởi các kỹ thuật viên.

Chúng tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ cho các sản phẩm của chúng tôi khi cung cấp ra thị trường nhằm cam kết sẽ mang đến tính hợp lí cả về hệ thống đến sự tiện dụng của người dùng dựa vào giá trị đầu tư của nhà đầu tư. Vì thế các giá trị mà chúng tôi đem lại tỉ lệ thuận với các chức năng cũng như sự tinh tế hiển thị trên website này.

Chúng tôi định nghĩa phiên bản thử nghiệm (Demo Website) để khẳng định cũng như nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư và khách hàng của họ, tránh việc nhầm lẫn các quyền lợi cũng như giá trị mà chúng tôi đem lại cũng như giá trị dịch vụ mà nhà đầu tư website đem lại cho khách hàng của mình.

Một số phát sinh lỗi kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình thử nghiêm, chúng tôi mong khách hàng và người dùng khi truy cập website thông cảm và chúng tôi cam sẽ kết khắc phục các lỗi kỹ thuật phát sinh khi nhận được thông báo trong 24h.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, VietISO vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong các việc liên quan kỹ thuật, tuy nhiên liên quan vấn đề thay đổi giao diện, hệ thống màu sắc, hay đặc biệt là bố cục sau duyệt sẽ phát sinh chi phí. Quý khách hàng vui lòng quyết định chính xác các yêu cầu này, để tránh việc phát sinh chi phí do phải thay đổi giao diện, màu sắc của website.

Link hữu ích bạn có thể tìm thấy liên quan vấn đề bạn đã muốn

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Hỗ trợ nhập liệu

Thêm module, chức năng

Thiết kế, thay đổi màu sắc của site