Sofitel legend Metropole Hotel

29.06.2021 | 598 lượt xem

Nằm ở trung tâm của thành phố cổ, Sofitel Legend Metropole Hanoi là một khách sạn sang trọng đã từng đoạt giải thưởng mang tính biểu tượng.

Pha trộn giữa phong cách thuộc địa di sản với sự sang trọng tân cổ điển và một chút hiện đại, bạn sẽ tìm thấy sự thanh lịch trong suốt thời gian lưu trú của mình. Nằm cách sân bay Nội Bài Hà Nội chỉ 35 km và cách Nhà hát Lớn trong Khu Phố Pháp giàu văn hóa của Hà Nội chỉ vài bước chân, khách sạn của chúng tôi tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của Hà Nội cho các chuyến du lịch và công tác.

Khách sạn cách sân bay Nội Bài Hà Nội 35km và nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Có rất nhiều thứ để được nhìn thấy và tham quan trong khu vực. Hãy xem trang thông tin du lịch của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết Các tiện nghi 5 sao của chúng tôi được kết hợp hoàn hảo với các lựa chọn ẩm thực 5 sao của chúng tôi. Với 3 nhà hàng có sẵn, chúng tôi phục vụ một loạt các bữa ăn truyền thống của Pháp và Việt Nam. Thêm không khí vào bữa ăn của bạn, cho dù bạn đang ăn trong nhà hay ngoài sân.

Tour liên quan

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyên gia Du lịch Thực tế ảo (VR Tour)

Chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Du lịch tại Việt Nam, là chuyên gia công nghệ Du lịch thực tế ảo. Tất cả các chuyến tham quan của chúng tôi đều được cung cấp bởi hệ thống quản lý nội dung tốt nhất và đảm bảo 3 yếu tố chính - hình ảnh đẹp, thiết kế tuyệt vời và sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ ngay