Câu hỏi thường gặp

TravelMaster là hệ thống Quản trị doanh nghiệp du lịch, có chức năng để các doanh nghiệp có thể gửi email đi còn việc thư bị rơi vào spam không liên quan tới hệ thống TravelMaster. Khi gửi email các doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau đây để tránh tình trạng thư bị rơi vào spam:

1. Trùng lặp địa chỉ gửi và nhận email

2. Hãy test chế độ spam trước khi gửi.

Hãy test email bằng cách soạn 1 email gửi cho nhân viên trong công ty bằng cách thông thường hoặc sử dụng tính năng marketing automation để gửi. A/c có thể thể sử dụng các địa chỉ email của mình hoặc email hệ thống (email của công ty) để  xem liệu có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra hay không.

3. Không gửi email marketing chỉ chứa toàn hình ảnh

4. Không nên sử dụng địa email free để gửi đi

5. Hãy chú ý đến đường link trong email - Không nên quá 2 link / 1mail

6. Không nên sử dụng những link tắt.

7. Không gửi tới những tài khoản đã quá lâu không sử dụng hoặc đã bị xóa

8. Không được đính kèm Javascript, form code, hoặc video trong mẫu email của a/c

9. Tránh coppy trực tiếp bất cứ điều gì từ microsoft word, excell, powerpoint,...

10. Không gửi email với nội dung và tiêu đề giống nhau.

11. Server chứa tên miền bị rơi vào black list

12. Tên miền không được đăng ký dkim

13. Tên miền không khai báo SPF, DMarc.

Bạn có thể xem được NCC đó đang được dùng trong những booking nào bằng cách truy cập Tab "Booking" tại chi tiết NCC tương ứng.

Vì giao diện bạn đang dùng là tiếng Việt nên các trường Quận/Huyện và các trường tương đương sẽ sử dụng tiếng Việt. Bạn đăng nhập lại và chọn ngôn ngữ tiếng Anh trong trường hợp bạn muốn xem các từ được sử dụng bằng tiếng Anh.

Mỗi NCC cung cấp 01 dịch vụ, mỗi dịch vụ lại đại diện cho 01 OP, mỗi OP có 01 khoản chi, mỗi OP lại mở lên 1 cửa sổ nội dung bạn cần phải hoàn thiện nội dung ở phần mục Ghi chú yêu cầu, vì thế bạn cần hoàn thiện các nội dung này trước khi gửi Đặt dịch vụ tới nhà cung cấp,

Vì vậy bạn không thể chọn nhiều dịch vụ với các nhà cung cấp khác nhau và dịch vụ khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi được tỷ giá tại Menu > Danh mục > Danh sách tùy chỉnh > Đơn vị tiền tệ

Bạn vào Menu chính > Kế toán > Quyết toán

Bước 1: Truy cập Tab "Hệ thống" trên Menu chính  > Chọn mục "Cấu hình chung"

Bước 2: Tại mục "Cấu hình email", thay đổi địa chỉ email về mail của doanh nghiệp trong ô "System Emails From Email"


Khi đó, mail gửi về của booking sẽ là mail bạn vừa thay đổi.

3.850.000đ/ thời gian tích hợp là 2 ngày làm việc (sau khi phần mềm của doanh nghiệp đã online)

Hầu hết các doanh nghiệp du lịch đều mong muốn sử dụng chức năng này và order nó. Chức năng này là có sẵn, chỉ phải tích hợp và đăng ký API với nhà cung cấp (Phương thức ra sao, VietISO sẽ hướng dẫn doanh nghiệp sau khi thực tế đi vào vận hành)

Vui lòng đưa ra các yêu cầu liên quan đến Report mang tính chi tiết hơn để bộ phận CS @ VietISO có thể giải đáp chính xác mong muốn của bạn.

Phụ thuộc vào gói lưu trữ mà bạn đăng ký cho doanh nghiệp của mình, vui lòng tham khảo thêm https://www.vietiso.com/hosting/tms

Bạn cần order chức năng list ra các landtour của các nhà cung cấp khác nhau.

Hiện tại landtour trong TravelMaster là một thành phần của tour sản phẩm để chiết tính giá. Trong trường hợp bạn cần bán trực tiếp tour land này cho khách hàng của mình, bạn cần phải tạo ra các tour sản phẩm bao gồm Landtour này, bởi bạn bán tour trực tiếp cho khách hàng đầu cuối, bạn cần thêm các phí khác của bạn.

Các phần này thường là: Nghiệp vụ được bổ sung, tối ưu thao tác người dùng, tối ưu về công nghệ (tối ưu dữ liệu, nâng cấp các phiên bản theo môi trường đang có, trình duyệt) kết nối các hệ thống mở rộng, tạo ra một môi trường hoạt động hoàn chỉnh.

Tất cả các option mà phần mềm đang hiện hữu, người dùng có thể tự cấu hình được sẽ không ảnh hưởng gì đến các phiên bản cập nhật mới.

Đây là sản phẩm do VietISO cung cấp, việc thay đổi các giá trị hiển thị một phần phụ thuộc vào gói mà bạn đang đặt mua với VietISO, phần còn lại tùy thuộc vào mong muốn của bạn, Tuy nhiên, chúng ta không nên thay đổi bởi mỗi lần upgrade các giá trị mang tính hình thức sẽ bị mất đi và bạn lại phải làm lại từ đầu.

Bạn chỉ tạo Prefix, còn lại các số nhảy do hệ thống tự tạo, nhằm tạo ra số duy nhất trên toàn hệ thống.

Các nghiệp vụ phân loại là một hệ thống thống nhất hoàn chỉnh, các update của các phiên bản có thể sẽ thay đổi, thêm bớt các nghiệp vụ, nhằm gia tăng giá trị quản trị, vì thế nó là cố định để có thể update hàng năm.

Ví dụ:

o   Đối tượng khách hàng hiện là: VIP, thân thiết, tiềm năng, mùa vụ
<= Có option để tự định nghĩa (Menu > Danh mục > Khách hàng > Loại khách hàng)

o   Loại hình khách hàng: doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp ?
<= Có option để tự định nghĩa (Menu > Danh mục > Khách hàng > Loại hình tổ chức/loại hình kinh doanh)

o   Tình trạng booking: yêu cầu, đặt dịch vụ, hủy, thực hiện, tạm dừng, quyết toán, hủy, ...
<= Có option tự đinh nghĩa (Menu > Danh mục > Trạng thái > (Booking/Request)

o   Loại tour: group / private
<= group option: phục vụ cho các doanh nghiệp có nhóm SIC
<= Private option: phục vụ cho hầu hết các doanh  nghiệp kinh doanh du lịch tại Việt Nam

o   Loại hình du lịch 
<= Có option tự định nghĩa (Menu > Dịch vụ > Tour > Loại hình du lịch)

o   Đối tượng khách hàng: online, khách lẻ,...
<= Các loại khách hàng này được định nghĩa sẵn, vì thế không có option tùy chỉnh, tuy nhiên chúng ta còn sử dụng nhóm định nghĩa khác

Hệ thống hợp đồng để quản lý danh sách các hợp đồng đã ký với doanh nghiệp, tuy nhiên đây là hệ thống tiêu chuẩn để áp dụng cho phiên bản thương mại. Không phát triển đi sâu vào nghiệp vụ Hành Chính.

Hệ thống báo lỗi đã có nội dung và không thêm mới được, vì vậy không sinh ra trung lặp

Điều hành xem được, bởi đây là hệ điều hành chung toàn công ty, với sự hoạt động của phòng điều hành là chung.

-  Nhập vào tour sản phẩm thông thường nếu tour đó do bạn và doanh nghiệp của bạn xây dựng và tự setup hệ thống dịch vụ bên trong

-  Nếu là tour đã có sẵn giá, kiểu landtour thì nhập vào NCC, đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn

Ngày khởi hành:
- Tour Sản phẩm, bạn cần order option này
- Land tour, không có chức năng ngày khởi hành, bạn cần note để tự quản lý

Sẽ mất thêm phí: 

-  Duy trì máy chủ hàng năm

-  Phí update các phiên bản nghiệp vụ mới (nếu sử dụng gói update $258/năm)

Phần mềm có hệ thống báo cáo này dựa trên doanh số bán hàng (Menu > Kế toán > Doanh số)

Có hệ thống hiển thị riêng các request, khi Request thành công sẽ được chuyển sang vận hành tại khu vực Booking, vì thế trợ giúp người sales không bị quên hay mất Request trong mọi trường hợp (Menu > Book/Request > Request)

Hệ thống công nợ, khách hàng thiếu tiền đều được hiển thị, lại và có thời gian hoạch toán cho mỗi yêu cầu (Menu > Kế toán > Công nợ)

Phần mềm có thể tích hợp EMAIL MARKETING, chức năng này cần order để VietISO tạo và kết nối với đơn vị thứ ba về Email Marketing

Dữ liệu trong phần mềm là do doanh nghiệp nhập và vận hành, VietISO cam kết không can thiệp vào dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn sử dụng hệ thống lưu trữ trên hệ thống cloud của VietISO.

Phần mềm đã được tiêu chuẩn hóa nghiệp vụ, quy trình làm việc. Người dùng chỉ cần sử dụng mà không phải tự lên quy trình cho chính mình hay doanh nghiệp của mình.

Hoạt động trực tuyến hoàn toàn, bạn có thể truy cập bất cứ đâu nếu bạn có mạng internet.

Phiên bản di động bạn cần order để VietISO xử lý, VietISO khuyến cáo không nên sử dụng bản di động bởi tính năng chỉ đạt 50% so với bản desktop, phần mềm nổi tiếng thế giới như TourPlan cũng không đáp ứng phiên bản di động vì những lý do bảo mật dữ liệu nội bộ của công ty.

Đây là hệ thống tự động CHẤM DỨT, theo nguyên tắc đối với mỗi order hệ thống sẽ tính từ ngày đầu tiên submit vào, hiện tại gói dịch vụ của anh active lại sẽ được tính 24h/lần active.

Đây là phần mềm điều hành 01 công ty du lịch, bao gồm các phân hệ phức tạp, có chức năng quản lý khách hàng và tần xuất mua dịch vụ, lưu trữ lịch sử đặt dịch vụ của khách hàng. 

Hiện tại hệ thống CRM, VietISO sẽ kết hợp với các đơn vị khác để phát triển chức năng này ở dạng API.

Phần này thường liên quan đến Thực Thu/Thực Chi/Dự trù chi trong Tour Thực hiện.

Không xuất ra theo mặc định của hệ thống,  nếu có yêu cầu xuất ra, VietISO sẽ cung cấp chức năng này sau.

Phần phiếu chi này chủ yếu là kế toán Chi, hệ thống tự động xác lập các khoản thu dựa vào phát sinh OP trong mỗi tour Thực  hiện

=> Menu > Tour Thực Hiện > Tab Chi phí ước tính (Menu > Kế toán > Phiếu Chi (Vui lòng xem mục đích chi trên phiếu chi để hiểu hơn))

Hệ thống tự động lập khi phát sinh thu tại Phiếu đặt dịch vụ (deposit), Khi đến hạn thu, Kế toán truy cập Menu -> Phiếu thu (thu theo mã Bkk), Phiếu thu này do ai được phân quyền sẽ được thu (thường là Sales, Kế toán, Quản trị cấp cao)

Chức năng có tại: Menu -> Kế toán -> Công nợ KH

Khi tạo mã không nên dùng các kí tự đặc biệt ( dấu cách , ] } ; : ,. …) vì phần mềm đã cài đặt mặc định các mã tour, mã nhà cung cấp,… sẽ không được chứa các kí tự này, do vậy nếu mà mã nhập vào có các kí tự đặc biệt sẽ không được xuất hiện trong phần mềm.

Điều này là chắc chắn được.

Khi chiết tính từng dịch vụ, ngoài giá đã có sẵn được update trong từng dịch vụ của nhà cung cấp trên phần mềm từ trước, Quý khách có thể thay đổi giá hay tạo dịch vụ với giá mới tùy thuộc theo từng chương trình khuyến mãi, sự thỏa thuận với nhà cung cấp tại thời điểm hiện tại,… 

Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội, chúng tôi có nhân sự tới tận nơi làm việc để hướng dẫn trực tiếp cho một lần làm việc với thời gian khoảng 120 phút. Trong trường hợp với khách hàng ở xa,VietISO sẽ hỗ trợ qua teamview online, email hoặc Customer Portal khi có yêu cầu hỗ trợ vận hành.

Thời gian hỗ trợ xử lý vấn đề là trong vòng 24h làm việc.

Chính sách dùng thử phần mềm TravelMaster không bao gồm tập huấn hay hỗ trợ sử dụng. Tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng online của phần mềm TravelMaster TẠI ĐÂY.

Điều này hoàn toàn được.

Quý khách muốn xem lịch sử làm việc của nhân viên mời truy cập vào Menu chính -> Hệ Thống-> Lịch sử hệ thống. Khi đó danh sách các hoạt động của tất cả nhân viên theo thời gian gần nhất sẽ được hiển thị.

Trong trường hợp muốn xem Lịch sử làm việc của một nhận viên cụ thể, chọn tên nhân viên trong ô Người dùng, sau đó nhấn Lọc.  

Điều này là có. Hệ thống TravelMaster có các mẫu báo cáo được tạo lập sẵn. Người dùng định kỳ click vào xem và xuất ra file PDF để gửi sếp xem hoặc sếp có thể trực tiếp vào xem định kỳ mà ko cần nhân viên gửi file nữa.

Khi quên mật khẩu, khách hàng thực hiện như sau: 

Nhập tên đăng nhập vào ô "Tên đăng nhập" và chọn chức năng Quên mật khẩu trên màn hình đăng nhập, hệ thống sẽ tự động cung cấp Password mới trả về mail cho khách hàng.

Khách hàng mở email sử dụng khi đăng ký sản phẩm Travel Master, nhấn vào link trong mail để kích hoạt lại tài khoản.

Phần mềm TravelMaster đã được tích hợp với Email Marketing chỉ định. Đó là hệ thống email marketing Sendgrid.

Khách hàng có thể đồng bộ hóa danh sách Nhà cung cấp ,Khách hàng, Đối tác tại phần mềm lên Sendgrid và khi đó khách hàng có thể gửi các chiến dịch email marketing hàng loạt của mình phù hợp với từng nhóm đối tượng. Việc đồng bộ này chỉ diễn ra duy nhất 1 lần. Từ đó về sau mỗi lần nhập thêm 1 nhà cung cấp, khách hàng hay đối tác phần mềm sẽ tự động đồng bộ dữ liệu vào Sendgrid.

Để tìm hiểu thêm về cách thức thực hiện các thao tác phần mềm, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

TravelMaster đã phân vùng quản lý 2 hình thức booking (booking tour du lịch và booking dịch vụ ngoài) ở 2 khu vực khác nhau.

Để điều hành hoặc thực hiện các công việc liên quan đến dịch vụ ngoài, truy cập Menu chính -> Điều hành -> Dịch vụ ngoài.

Để tìm hiểu thêm về cách thức thực hiện các thao tác phần mềm, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Cấu hình Email trong phần mềm sẽ được quản lý tại Menu -> Hệ thống -> Cấu hình chung -> Cấu hình Email

Vì đây là hệ thống dành riêng và thiết lập cho điều hành, vận hành doanh nghiệp nên mail trong hệ thống sẽ không được gửi đi hàng loạt. Hiện tại email liên quan đến booking sẽ vẫn tự động gửi tới khách hàng.

-  Trong trường hợp quý khách hàng muốn sử dụng email marketing, doanh nghiệp  có thể order module API để đồng bộ khách hàng, đối tác sang 1 hệ thống email marketing được chỉ định. Ví dụ SENDGRID.

Để tìm hiểu thêm về cách thức thực hiện các thao tác phần mềm, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Hệ thống phần mềm TravelMaster chia các tour ra làm 2 loại: Private tour và SIC tour (Group tour).

Đối với SIC tour, ngoài các thao tác trong bảng chiết tính, quý khách vui lòng cập nhật giá trong bảng “Cấu hình SIC tour” (Cấu hình chiết tính à Cấu hình SIC tour) để hệ thống lấy dữ liệu áp dụng khi đặt booking cho tour đó.  

Đối với Private tour, giá có thể áp dụng được ngay sau khi chiết tính.

Để tìm hiểu thêm về cách thức thực hiện các thao tác phần mềm, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Quý khách hoàn toàn có thể quản lý (thêm, sửa, xóa) dữ liệu liên quan đến số chỗ trong hình thức vẫn chuyển này bằng cách truy cập Menu chính > Danh mục > Dịch vụ > Xe ô tô > Số chỗ.

 Tại đây sẽ có thể thao tác, quản lý số chỗ trong dịch vụ xe ô tô theo mong muốn.

Để tìm hiểu thêm về cách thức thực hiện các thao tác phần mềm, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Trong quá trình triển khai phát triển Phần mềm/Sản phẩm, nếu Quý khách hàng nhận thấy dịch vụ cung cấp của chúng tôi không đáp ứng được mong đợi của bạn, bạn có thể đưa ra yêu cầu chúng tôi dừng sản xuất và hoàn tiền toàn bộ hoặc một phần trên tổng số tiền tùy thuộc vào tình trạng của quá trình phát triển phần mềm trước khi việc phát triển hoàn thành.

Định mức hoàn tiền nếu xảy ra:

  • Hoàn tiền 100% khi quá trình phát triển phần mềm chưa được tiến hành.
  • Hoàn tiền 50% khi quá trình phát triển phần mềm đã bắt đầu nhưng mới chỉ hoàn thành 50% hoặc ít hơn trên tổng số chi phí của quá trình phát triển.
  • Hoàn tiền 25% khi quá trình phát triển phần mềm đã được tiến hành nhưng mới chỉ hoàn thiện 75% hoặc ít hơn trên tổng số chi phí của quá trình phát triển.

VietISO sẵn sàng đáp ứng mọi mong đợi của Quý khách hàng, và việc thêm bớt module, chức năng sẽ làm tăng chi phí mua phần mềm của Quý khách.

VietISO sẽ báo giá tới Quý khách khi có nhu cầu thực tế của Quý khách và mức giá sẽ thay đổi tùy vào từng nhu cầu mà Quý khách đưa ra.

Vì phần mềm TravelMaster là sản phẩm vô hình nên VietISO không thực hiện hoàn tiền khi yêu cầu đã đươc hoàn thành và sản phẩm đã được gửi tới Quý khách.

Quý khách hàng chỉ được yêu cầu hoàn tiền trong thời gian không quá 7 ngày kể từ khi mua và dùng thử sản phẩm tính từ ngày bắt đầu bạn nhận được bàn giao tài khoản truy cập.

Quý khách hàng nên tìm hiểu rõ về những quy định mà VietISO áp dụng khi mua sản phẩm trên website của chúng tôi.Với mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng được hưởng 7 ngày dùng thử miễn phí cho phép Quý khách kiểm tra phần mềm một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Chúng tôi khuyến khích Quý khách tận dụng cơ hội này để kiểm tra và dùng thử, điều này sẽ giúp tránh một số nhầm lẫn không đáng có xảy ra. Nếu Quý khách còn phân vân về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi khuyến khích Quý khách tạo ticket yêu cầu hỗ trợ để được giải đáp ( xem hướng dẫn tạo ticket

Khi Quý khách hàng sử dụng server riêng, để bảo mật, VietISO thông báo các bản cập nhật mới để Quý khách chủ động cập nhật (tuy nhiên, 12 tháng đầu tiên VietISO vẫn hỗ trợ kỹ thuật để cập nhật mà không mất phí theo cam kết chung của VietISO được public tại đây)

Sau 12 tháng bảo hành, các lần phát hành update, VietISO vẫn thu phí dựa trên quy định chung, để đảm bảo giữ được sự đồng nhất về chính sách.

Bảo trì là việc tiếp tục thực hiện các công việc giống bảo hành sau khi hết thời gian bảo hành để đảm bảo các hoạt động bình thường của phần mềm. Vậy nên phí bảo trì sẽ bao gồm các yêu cầu phát sinh ngoài dịch vụ bảo trì (lỗi phát sinh không bắt nguồn từ bản thân phần mềm), như lỗi do người sử dụng không đúng phương pháp, lỗi server....

Công nghệ luôn thay đổi, phần mềm hoạt động được phụ thuộc vào các môi trường như Trình duyệt, các version PHP, MySQL, các phần mềm hỗ trợ server cài đặt liên quan khác... do vậy chắc chắn sẽ có phát sinh phí bảo trì.

VietISO đưa ra 03 gói bảo trì hàng năm như sau:

1 - Bảo trì trọn gói theo năm: 15% giá trị hợp đồng/năm 

2 - Bảo trì theo yêu cầu: 15$ cho mỗi yêu cầu bảo trì.

3 - Bảo trì theo tháng: Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Phí này không bao gồm chi phí sử dụng server của VietISO.

Không có đơn vị nào bảo hành hơn 12 tháng, trong trường hợp sử dụng phí Bảo trì hàng năm, lúc này họ sẽ tặng thêm tháng hoặc thêm năm bảo trì.

Quý khách hàng hãy luôn yên tâm về chính sách bảo hành của VietISO.

Chúng tôi bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao tài khoản phần mềm.

Bảo hành bao gồm: đảm bảo việc vận hành không xảy ra sự cố và fix những lỗi phát sinh.

Không bao gồm: thêm chức năng và thay đổi các chức năng khác của phần mềm.

Sau thời gian 12 tháng , cam kết bảo hành sẽ được hiển thị trong nội dung hợp đồng.

Khi phần mềm không sử dụng đến nữa, dữ liệu sẽ xuất ra mysql để xử lý. Sau đó ta sẽ có mydata.spl và tất cả dữ liệu sẽ nằm ở trong đây.

Hệ thống Travel Master được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn 3-Tier và được thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ hàng ngày. Do vậy, trong trường hợp khách hàng bị sự cố mất dữ liệu vì bất kỳ lý do gì thì VietISO có thể giúp khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu của ngày hôm trước.

  • Thứ nhất: Travel Master hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu chỉ cho phép đăng nhập từ máy của công ty.
  • Thứ hai: Khách hàng vào phần Thiết lập hệ thống/Bảo mật nâng cao và thực hiện giới hạn theo địa chỉ IP.

Tuy nhiên, khi thiết lập quyền truy cập này, thì nhân viên công ty sẽ bị những hạn chế sau:
1. Chỉ có thể truy cập Travel Master từ địa chỉ IP khai báo, thường là IP của công ty
2. Khi đi ra ngoài thì không thể truy xuất dữ liệu Travel Master
3. Không thể dùng các phần mềm Mobile của Travel Master

Hiện phân quyền của bản Cloud TravelMaster đáp ứng một cách mềm dẻo với các cấp độ cho phép và không cho phép.

Với mỗi chức năng hay mỗi phân hệ, người quản trị có quyền cấp quyền hoặc cho phép ai đó được thao tác tại vị trí bất kỳ trong phần mềm mà không hạn chế cấp cứng phân quyền.

Việc back up dữ liệu chỉ được thực hiện tại khách hàng dùng hạ tầng của VietISO. Chúng tôi có chính sách back up hàng ngày trong trường hợp quý khách hàng dùng hạ tầng của chúng tôi để đảm bảo việc sao lưu dữ liệu được bảo mật nhất.

Có giới hạn dung lượng lưu trữ trên các gói Travel Master. Cụ thể theo các gói mà chúng tôi quy định của phần mềm.

• Thứ nhất: Data center của VIETISO được đặt tại trung tâm dữ liệu của Viettel VDC đạt chuẩn 3-Tier (có cả 1 hệ thống phòng chống hỏa hoạn, điện 24/24, hệ thống các server dự phòng).

• Thứ hai: VIETISO đã đầu tư lớn cho hệ thống máy chủ của hãng IBM và Dell đảm bảo yêu cầu về tốc độ xử lý nhanh, mạnh và rất an toàn.

• Thứ nhất: TravelMaster là hệ thống giải pháp áp dụng công nghệ điện toán mây nên hệ thống này bắt buộc sử dụng giao thức HTTPs, dùng công nghệ SSL mã hóa dữ liệu trên đường truyền để đảm bảo dữ liệu của khách hàng truyền đến Server của VietISO một cách an toàn tránh được các virus-hacker tấn công.

• Thứ hai: Giao thức HTTPs cũng là giao thức được các trang yêu cầu bảo mật dữ liệu trên đường truyền trong các giao dịch thương mại điện tử, giao dịch ngân hàng... chọn làm giao thức mặc định thay cho HTTP chỉ truyền dữ liệu không mã hóa. 

Khi khách hàng sử dụng phần mềm TravelMaster, VietISO cam kết không can thiệp vào dữ liệu nội bộ của khách hàng. Vấn đề này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra trong quá trình làm việc, khách hàng có thể xuất dữ liệu từ phần mềm ra file Excel để lưu trữ riêng. Khi khách hàng không sử dụng phần mềm nữa thì các dữ liệu quan trọng này đã được lưu ở các file Excel đã xuất mà không còn lo bị mất dữ liệu. 

Chúng tôi cam kết hoàn thiện lại toàn bộ hệ thống dữ liệu khi xảy ra rủi ro  về việc mất dữ liệu dưới mọi hình thức ( chỉ áp dụng đối với trường hợp khách hàng dùng hạ tầng lưu trữ của VietISO)

Việc bảo mật dữ liệu khi khách hàng sử dụng hạ tầng của VietISO sẽ được cam kết theo hợp đồng  khi hai bên ký kết.

Để đảm bảo cung cấp đủ cho các tính năng phức tạp của phần mềm. VietISO vận hành hệ thống hoàn toàn dựa trên công nghệ điện toán đám mây.

Các chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng và vận hành hệ thống để quản lí doanh nghiệp của bạn.

Việc áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp của bạn, đòi hỏi bạn phải có thời gian và kiến thức nhất định trong ứng dụng công nghệ phần mềm vào thực tế của chính doanh nghiệp mình.

Vì những lý do này chúng tôi đã hoàn thành bộ hướng dẫn sử dụng để nhằm giảm bớt khó khăn trong việc triển khai áp dụng phần mềm TravelMaster vào thực tế doanh nghiệp.

VietISO luôn cam kết tích hợp các tính năng tối ưu và hoàn toàn miễn phí trong mọi thời gian sử dụng phần mềm Travel Master.

Với Excel sẽ có nhược điểm: Khó kiểm soát dữ liệu, Dữ liệu bị trùng lặp hoặc thất lạc, Bỏ sót khoản thu không có trong hệ thống cảnh báo, Thông tin rời rạc không có tính liên kết và tổng hợp kịp thời.

Còn đối với TravelMaster, bạn không bị hạn chế việc quản lý điều hành dựa trên các phân hệ của phần mềm. Mỗi phân hệ là một nghiệp vụ trợ giúp bạn lưu trữ dữ liệu của mình một cách có hệ thống và hiệu quả trong nhiều năm làm kinh doanh mà không bị thất lạc hoặc bị thay đổi nhân sự trong quá trình kinh doanh, thống kê và tổng hợp làm báo cáo gửi quản lý rất nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Với hệ thống tích hợp, đa nhiệm, nhà điều hành hay quản lí sẽ tiếp kiệm được thời gian lưu trữ hay phương pháp quản lý dữ liệu một cách chuyên nghiệp các dữ liệu của doanh nghiệp mình. Chúng tôi tích hợp đủ các tính năng cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ đều cần đến nó.

Thêm vào đó, trong quá trình tư vấn và triển khai phần mềm TravelMaster cho các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy có một số doanh nghiệp đề xuất trong việc thay đổi một số chức năng tùy biến theo mô hình vận hành hiện tại của họ. Nhu cầu tùy biến phần mềm TravelMaster có thể đơn giản là từ việc thêm bớt trường dữ liệu, thay đổi nhãn hiển thị, thay đổi bố cục giao diện…cho tới các tùy biến phức tạp như thêm tính năng mới không có sẵn, thay đổi core của hệ thống để phục vụ quy trình kinh doanh cá biệt, tích hợp hệ thống ERP để cho hoặc nhận dữ liệu, tích hợp hệ thống kế toán, tích hợp website, tích hợp cổng thông tin khách hàng… nhưng nhìn chung hệ thống đã tích hợp cũng như phù hợp hơn với doanh nghiệp của họ.

Xuất phát từ thực trạng này, chúng tôi, một mặt chuẩn hóa các gói TravelMaster hiện tại để phục vụ cho số đông các trường hợp có nhu cầu sử dụng TravelMaster ở mức cơ bản, một mặt vẫn tạo nên các gói TravelMaster chuyên sâu theo ngành để đáp ứng các doanh nghiệp cần 1 ứng dụng TravelMaster như là một phần mềm quản trị toàn lực doanh nghiệp (ERP) với 1 chi phí hợp lý nhất. Khi đó, TravelMaster không chỉ đơn thuần là 1 phần mềm quản lý điều hành công ty du lịch mà còn là một công cụ quản trị doanh nghiệp hữu ích. TravelMaster có thể quản lý từ khâu tìm kiếm khách hàng, tiếp cận khách hàng, xúc tiến hợp đồng, chốt hợp đồng cho tới thực hiện hợp đồng dịch vụ và chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ, rồi kế toán, thu chi, công nợ v.v…

Một khi TravelMaster được tùy biến hợp lí, TravelMaster sẽ trở thành xương sống trong mọi hoạt động của doanh nghiệp và có thể thay thế hoàn toàn 1 phần mềm ERP đắt tiền mà không hiệu quả khi áp dụng vào 1 công ty du lịch với những nội dung dịch vụ khá phức tạp và quản lý khó khăn.

Đối với phần mềm TravelMaster, việc cài đặt và đưa vào hoạt động thường chỉ cần 30 phút.

Nhà quản lý phần mềm của doanh nghiệp cần trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về khái niệm đặc thù của nghiệp vụ du lịch, các tính năng của phần mềm TravelMaster. Do vậy thực tế để có thể sử dụng hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu quản lý cũng như điều hành của doanh nghiệp thì sẽ mất thời gian nhiều hơn.

TravelMaster phù hợp triển khai cho tất cả các doanh nghiệp du lịch có quy mô từ nhỏ đến lớn thuộc ngành du lịch bao gồm: Công ty du lịch - lữ hành, công ty cung cấp vận chuyển liên quan du lịch và các dịch vụ khác phục vụ trong ngành du lịch..

Giá biến đổi là một thuật ngữ thường dùng trong cách tính các nhóm tour với dịch vụ được tính tỷ lệ thuận theo số lượng khách du lịch sử dụng dịch vụ đó.

Giá cố định là giá không biến đổi cho dù số lượng dịch vụ cung cấp trên một số khách hàng nào đó không đổi.Với mỗi dịch vụ có đặc thù riêng, có thể áp dụng cho giá biến đổi hay giá cố định  tùy thuộc vào cách tính của điều hành.

Phần mềm Travel Master phục vụ việc Quản trị doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành, vì thế phần mềm được tích hợp đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà không thay đổi các giá trị về chức năng có trong hệ thống phần mềm Travel Master Online hiện tai của chúng tôi.

Chúng tôi có lựa chọn riêng trong việc triển khai hệ thống đáp ứng cho từng doanh nghiệp, tuy nhiên với lựa chọn này chúng tôi không khuyến khích vì sẽ làm gia tăng chi phí sản xuất phần mềm đối với doanh nghiệp của bạn.

Hiện tại 100% các doanh nghiệp đang sử dụng và ứng dụng phần mềm điều hành quản lý TravelMasterđều đang chạy trên nền tảng điện toán đám mây.

Với khả năng lưu trữ của Cloud TravelMaster, cập nhật liên tục sẽ đảm bảo cho khách hàng online 100% đạt hiệu suất quản lý tối đa với doanh nghiệp của mình.

Phí sử dụng dịch vụ sẽ được tính theo gói lưu trữ hàng năm của phần mềm. Chu kỳ thanh toán tối thiểu là 6 tháng đối với các gói dịch vụ này.

TravelMaster là phần mềm quản trị, điều hành doanh nghiệp du lịch, được tích hợp các phân hệ nghiệp vụ trong ngành du lịch đặc thù. Với các nghiệp vụ được tích hợp đầy đủ trong phần mềm sẽ trợ giúp tích cực trong quản trị doanh nghiệp du lịch một cách hoàn hảo trong quản lý hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, TravelMaster còn cung cấp công cụ quản trị nhiều phần liên quan đến Công việc, Sổ tour, Sổ dịch vụ, Báo cáo công nợ, Quản trị điều hành tour trong các nghiệp vụ xây dựng sản phẩm, thực hiện tour, thực hiện dịch vụ, booking Online, booking offline, điều hành doanh nghiệp du lịch từ xa, quản lý nhà cung cấp cho mỗi dịch vụ cung cấp trong tour du lịch...v..v

Người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng toàn bộ các phần mềm trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Bạn có thắc mắc muốn giải đáp?

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Tầng 18 tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 3829 3838 | (024) 3829 3838