• Đăng ký
 • Hỗ trợ 24/7

  024 3829 3838

 • Hotline

  098 353 0001

 • Email liên hệ

  info@vietiso.com

 • Hot Deals

Câu hỏi thường gặp

TravelMaster là một phần mềm chuyên biệt, nó có thể được tích hợp với website du lịch hoặc không, hệ thống này là một hệ thống phức tạp, có đầy đủ phân hệ điều hành cho 01 công ty du lịch, phần quản lý khách hàng chỉ là phân hệ nhỏ trong đó.

Sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp điều hành tour du lịch không hề khó chút nào.

Với hệ thống tích hợp tính năng tự động chiết tính giá tour, quản lí nhà cung cấp, hay quản lí booking và điều hành tự động các hệ thống dịch vụ.

Việc phân quyền đa lớp giúp quản trị viên vận hành và quản lí hiệu quả hệ thống của mình. 

Tuy nhiên, với một số người dùng đã sử dụng qua sản phẩm này thì nhận xét: TravelMaster rất dễ dùng!

Vậy câu hỏi đặt ra là: Đâu là câu trả lời cho vấn đề này?

Thực ra, với bất kì sản phẩm phần mềm nào khi mà người dùng mới tiếp cận thì đều có những khó khăn nhất định.

Có thể kể tới những lí do như: do thói quen sử dụng phần mềm cũ, do giao diện nhìn không quen, do màn hình nhiều tính năng, do không hiểu các menu đó dùng để làm gì v.v…

Tuy nhiên, cội nguồn của những khó khăn này thực ra không nằm ở phần mềm mà nằm ở người dùng.  Người dùng nếu chưa thực sự mong muốn quản trị doanh nghệp du lịch của mình ở mức chuyên sâu, hay chỉ được trang bị các kiến thức cơ bản về quản trị du lịch thì rất khó sử dụng.

Những khái niệm:: TravelMaster là gì,  có chức năng gì, bao gồm những tính năng nào, áp dụng như thế nào, trong ngữ cảnh cụ thể thì nó được sử dụng ra sao …;  các khái niệm đặc thù: cơ hội là gì, tài khoản là gì, đầu mối (khách hàng tiềm năng) là gì, chiến dịch là gì, chiết tính tour là gì, Sổ tour, sổ dịch vụ…; mối liên hệ tương quan giữa các đối tượng này là gì? v.v..

Khi người dùng được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng trên thì việc sử dụng phần mềm sẽ rất dễ dàng. Ngược lại, thì cảm thấy khó khăn, rối rắm vô cùng! Đó là lí do tại sao lại xuất hiện 2 nhận xét trái ngược nhau ở trên.

Hiện tại 100% các doanh nghiệp đang sử dụng và ứng dụng phần mềm quản lý TravelMaster đều đang chạy trên nền tảng điện toán đám mây.

Với khả năng lưu trữ, cập nhật liên tục sẽ đảm bảo cho khách hàng online 100% đạt hiệu suất quản lý tối đa với doanh nghiệp của mình.

Phí sử dụng dịch vụ sẽ được tính theo gói lưu trữ hàng năm của phần mềm. Chu kỳ thanh toán tối thiểu là 6 tháng đối với các gói dịch vụ này.

Đối với một nhà cung cấp giải pháp Travel Master của chúng tôi, việc cài đặt và đưa vào hoạt động thường chỉ cần 30 phút nhưng thực tế để có thể sử dụng hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu quản lý của doanh nghiệp sẽ mất thời gian nhiều hơn.

Các phân hệ phù hợp cho các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, đây là bước đi tích cực trong việc đáp ứng nhu cầu quản lí doanh nghiệp của ngành du lịch Việt Nam hiện nay.

Chiến lược

Xây dựng kế hoạch tổng thể chiến lược thúc đẩy các cơ sở khách hàng như là một tài sản có giá trị và phát triển tài sản đó theo thời gian

Phân biệt khách hàng theo giá trị của họ và công ty của họ nhu cầu cá nhân, và thiết lập một kế hoạch để tập trung nguồn lực vào các khách hàng hàng đầu

Lãnh đạo điều hành có tài năng, khả năng đưa ra chiến lược phát triển cho công ty, doanh nghiệp

Công nghệ

Đầu tư công nghệ, chú trọng vào công nghệ mới phù hợp với nhu cầu kinh doanh, thiết lập một mối quan hệ mạnh mẽ với một nhà cung cấp đáng tin cậy có khả năng đáp ứng mục tiêu kinh doanh và mục tiêu trong khi vẫn giữ được thế chủ động về thời gian và ngân sách

Quản lý

Bước đột phá của phần mềm chính là mối quan hệ quản lý đa nhiệm dành riêng trong ngành du lịch. Các phân hệ hiểu rõ các nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp hoạt động du lịch. Tham khảo ở phiên bản demo

 

Với hệ thống tích hợp, đa nhiệm, nhà điều hành hay quản lí sẽ tiếp kiệm được thời gian lưu trữ hay phương pháp quản lí dữ liệu một cách chuyên nghiệp các dữ liệu của doanh nghiệp. 

Chúng tôi tích hợp đủ các tính năng cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ đều cần đến nó.

Thêm vào đó, trong quá trình tư vấn và triển khai phần mềm Travel Master cho các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy có một số doanh nghiệp đề xuất trong việc thay đổi một số chức năng tùy biến theo mô hình vận hành hiện tại của họ, Nhu cầu tùy biến phần mềm Travel Master có thể đơn giản là từ việc thêm bớt trường dữ liệu, thay đổi nhãn hiển thị, thay đổi bố cục giao diện…cho tới các tùy biến phức tạp như thêm tính năng mới không có sẵn, thay đổi core của hệ thống để phục vụ quy trình kinh doanh cá biệt, tích hợp hệ thống ERP để cho hoặc nhận dữ liệu, tích hợp hệ thống kế toán, tích hợp website, tích hợp cổng thông tin khách hàng….nhưng nhìn chung hệ thống đã tích hợp cũng như phù hợp hơn với doanh nghiệp của họ.

Xuất phát từ thực trạng này, chúng tôi, một mặt chuẩn hóa các gói Travel Master hiện tại để phục vụ cho số đông các trường hợp có nhu cầu sử dụng Travel Master ở mức cơ bản, một mặt vẫn tạo nên các gói Travel Master chuyên sâu theo ngành để đáp ứng các doanh nghiệp cần 1 ứng dụng Travel Master như là một phần mềm quản trị toàn lực doanh nghiệp (ERP) với 1 chi phí hợp lý nhất. Khi đó, Travel Master không chỉ đơn thuần là 1 phần mềm quản lý điều hành công ty du lịch mà còn là một công cụ quản trị doanh nghiệp hữu ích. Travel Master có thể quản lý từ khâu tìm kiếm khách hàng, tiếp cận khách hàng, xúc tiến hợp đồng, chốt hợp đồng cho tới thực hiện hợp đồng dịch vụ và chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ, rồi kế toán, thu chi, công nợ v.v…

Một khi Travel Master được tùy biến hợp lí, Travel Master sẽ trở thành xương sống trong mọi hoạt động của doanh nghiệp và có thể thay thế hoàn toàn 1 phần mềm ERP đắt tiền mà không hiệu quả khi áp dụng vào 01 công ty du lịch với những nội dung dịch vụ khá phức tạp và khó khăn quản lý như hiện nay.

Chính sách dùng thử không bao gồm tập huấn hay hỗ trợ sử dụng. Tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng online của phần mềm Travel Master

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ sử dụng qua các kênh email, skype, team viewer hoặc Customer Portal trong suốt quá trình sử dụng.
 • Thời gian hỗ trợ xử lý vấn đề là trong vòng 24h làm việc.

Có giới hạn dung lượng lưu trữ trên các gói Travel Master. Cụ thể theo các gói mà chúng tôi quy định của phần mềm

Phần mềm Travel Master hay bất cứ phần mềm nào mà bạn đang có chỉ là công cụ trợ giúp cho công việc quản trị kinh doanh của doanh nghiệp hoặc đơn giản chỉ phục vụ một trong các nghiệp vụ trong doanh nghiệp mà không toàn vẹn.

Với Travel Master, bạn không hạn chế việc quản lý điều hành dựa trên các phân hệ của phần mềm. Mỗi phân hệ là 01 nghiệp vụ trợ giúp bạn lưu trữ dữ liệu của mình một cách có hệ thống và hiệu quả trong nhiều năm làm kinh doanh mà không bị thất lạc hoặc bị thay đổi nhân sự trong quá trình kinh doanh.

Việc áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp của bạn, đòi hỏi bạn phải có thời gian và kiến thức nhất định trong ứng dụng công nghệ phần mềm vào thực tế của chính doanh nghiệp của mình.

Vì những lý do này chúng tôi đã hoàn thành bộ hướng dẫn sử dụng để nhằm giảm bớt khó khăn trong việc triển khai áp dụng vào thực tế doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết tích hợp các tính năng tối ưu và hoàn toàn miễn phí trong mọi thời gian sử dụng phần mềm Travel Master.

Hiện phân quyền của bản Cloud đáp ứng một cách mềm dẻo với các cấp độ cho phép và không cho phép.

Với mỗi chức năng hay mỗi phân hệ, người quản trị có quyền cấp quyền hoặc cho phép ai đó được thao tác tại vị trí bất kỳ trong phần mềm mà không hạn chế cấp cứng phân quyền

Khách hàng muốn cuối tháng trích lọc theo các yêu cầu:

a) Lịch sử làm việc của từng nhân viên trong tháng? Được hay không?

Trả lời:  Được. Hệ thống báo cáo sẽ cho phép quản trị xem được lịch sử làm việc của nhân viên.

b)   Trích chi tiết lịch sử của nhân viên theo từng mục theo yêu cầu ( khách hàng mới trong tháng, lần chăm sóc, gặp gỡ khách hàng ở đâu, hay giải quyết yêu cầu của KH,…) được hay không?

Trả lời:

Khách hàng mới trong tháng: Được

Lần chăm sóc: ??? chưa rõ yêu cầu

Gặp khách hàng ở đâu: Được

c) Cuối tháng muốn báo cáo lên cấp quản trị, thì tôi phải trích in một cách chi tiết, và thao tác nhanh gọn, phần mềm có cho phép không?

Trả lời:

Hệ thống Travel Master có các mẫu báo cáo được tạo lập sẵn. Người dùng định kỳ click vào xem và xuất ra file PDF để gởi sếp xem hoặc sếp có thể trực tiếp vào xem định kỳ mà ko cần nhân viên gởi file nữa.

Để đảm bảo cung cấp đủ cho các tính năng phức tạp của phần mềm. VIETISO vận hành hệ thống hoàn toàn dựa trên công nghệ điện toán đám mây.

Các chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng và vận hành hệ thống để quản lí doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm Travel Master phục vụ việc Quản trị doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành, vì thế phần mềm được tích hợp đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà không thay đổi các giá trị về chức năng có trong hệ thống phần mềm Travel Master Online hiện tai của chúng tôi.

Chúng tôi có lựa chọn riêng trong việc triển khai hệ thống đáp ứng cho từng doanh nghiệp, tuy nhiên với lựa chọn này chúng tôi không khuyến khích vì sẽ làm gia tăng chi phí sản xuất phần mềm đối với doanh nghiệp của bạn. 

Phần mềm Travel Master là phần mềm mạng phục vụ cho các tập đoàn, công ty, tổ chức kinh doanh du lịch - Lữ hành, nhằm mục đích điều hành, quản trị công ty du lịch một cách hiệu quả dựa trên các nghiệp vụ khác nhau

Một doanh nghiệp sẽ sử dụng phần mềm Travel Master trong đó họ xây dựng một cơ sở dữ liệu về khách hàng của mình và mô tả đầy đủ các thông tin chi tiết về khách hàng như:

- Ngày đi du lịch, tour đã đi hoặc sắp đi, hoặc dự kiến đi, các dịch vụ đã, đang sử dụng và các thông tin cá nhân cũng như của tổ chức sử dụng dịch vụ của công ty.

- Hệ thống cơ sở dữ liệu nhà cung cấp, đối tác liên kết

- Hệ thống tour sản phẩm cũng như các dịch vụ đã được cung cấp thông tin bởi các nhà cung cấp thông qua hệ thống hợp đồng hàng năm.

Chúng tôi cung cấp thông tin về các tính năng của hệ thống tại đây

Bạn có thắc mắc muốn giải đáp?

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Tẩng 18, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (0243) 38 29 38 38 | 098 353 0001