Về VietISO

VietISO tồn tại để phục vụ mọi Doanh nghiệp, cá nhân trong cộng đồng internet và mô hình kết nối nội bộ. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp Quý doanh nghiệp phát triển khả năng bán, giới thiệu doanh nghiệp (cá nhân) trên cộng đồng mạng toàn cầu, thông qua các lợi ích xã hội.

Thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần VietISO đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án công nghệ du lịch, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, tổ chức và Ngành Du lịch Việt Nam.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, VietISO đã xây dựng được một hệ sinh thái công nghệ rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích, đặc biệt là lĩnh vực du lịch (thiết kế website, sản xuất phần mềm quản trị doanh nghiệp, CRM, ứng dụng mobile), có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam và hệ thống cổng thông tin điện tử tại Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua.

Công nghệ điện toán đám mây và Big Data là yếu tố quyết định để VietISO phục vụ hơn 3000+ khách hàng là khách sạn 4 - 5 sao, doanh nghiệp lữ hành cạnh tranh thành công trong lĩnh vực của mình. 

Hiện tại, VietISO đang cung cấp dịch vụ công nghệ với nhiều tiện ích phục vụ cho cộng đồng và khách hàng:

  • Phát triển Website doanh nghiệp, website thương mại điện tử, cổng thông tin điện tử;
  • Phát triển các ứng dụng Web App trên nền tảng điện toán đám mây;
  • Phát triển ứng dụng di động (iOS, Android, Windows phone,...);
  • Giải pháp thương mại điện tử, tích hợp các cổng thanh toán online, QR Pay;
  • Tư vấn và hoàn thiện quy trình phần mềm ứng dụng 4.0 cho doanh nghiệp;
  • Cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo yêu cầu...

Bằng khát khao và đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ, người VietISO quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, tốc độ ánh sáng trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình cho khách hàng, đối tác. Mọi hành động của người VietISO đều xuất phát từ trái tim hướng khách hàng. 

Công ty Cổ phần VietISO đang đặt tham vọng trở thành doanh nghiệp công nghệ Du lịch hàng đầu Châu Á, đi đầu trong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số Du lịch. Bao gồm dịch vụ hạ tầng số, giải pháp số và dịch vụ số, hoàn thành sứ mệnh Chuyển đổi số toàn Ngành Du lịch Việt Nam vào năm 2025.

 

VietISO - The Value of Solutions