Truy cập TravelMaster phiên bản Demo

Để đảm bảo quyền lợi cũng như bảo mật cao trong vận hành truy cập hệ thống TravelMaster, hiện tại VIETISO đã cập nhật phiên bản quản trị điều hành website mới nhất của khách hàng như sau:

Để thuận lợi cho việc quản lý các Sản phẩm - Dịch vụ đã và đang dùng tại VietISO, chúng tôi sử dụng hệ thống quản lý khách hàng để hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng thao tác, sử dụng dịch vụ. Những khách hàng mới đăng nhập hệ thống khách hàng của VietISO sẽ gặp chút khó khăn vì lần đầu sử dụng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập hệ thống của chúng tôi dễ dàng hơn.

Bước 1: Truy cập: https://www.vietiso.com


Tại sườn phải trang chủ vui lòng sử dụng user và password đã đăng ký với hệ thống để quản lý hệ thống dịch vụ đã mua của VietISO, nếu bạn quên password của bạn, vui lòng nhấn vào Quên mật khẩu?

Sau đó nhập email của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi tới bạn 01 password mới vào email đã đăng ký với VIETISO sau đó đăng nhập hệ thống (vui lòng thay đổi ngay mật khẩu khi lần đầu tiên đăng nhập để bảo mật hơn).

Xem thêm hướng dẫn tại đây

Bước 2: Sau khi đăng nhập hệ thống thành công

  • Ở màn hình chính bạn sẽ tìm thấy mục DỊCH VỤ như hình dưới đây:

Hình 1: Chọn mục dịch vụ để truy cập dịch vụ bạn đã đăng ký

 

  • Sau khi click vào vòng trên bạn nhận được thông tin màn hình như ở HÌNH 2 và click vào nút Kích hoạt màu xanh dưới hình

Hình 2: Click vào KÍCH HOẠT (Active) để truy cập và phiên bản dùng thử của bạn

 

  • Vui lòng click lên phân hệ quản lý mà bạn mong muốn theo hình dưới đây.

 

  • Sau khi truy cập theo phân hệ bạn muốn sẽ xuất hiện giao diện chính của phần mềm

Bước 3: Là các thao tác trong phần mềm (lưu ý, hiện tại hệ thống được bảo mật dựa trên giao thức Token, vì thế không cần User/Password)

  • Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thực hiện quy trình đăng nhập và thử nghiệm phần mềm của chúng tôi.
  • Hoặc xem hướng dẫn sử dụng text tại đây
  • Xem hướng dẫn bằng video tại đây

 

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các giải pháp tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

update: 27/03/2018