Phía Bắc Phía Nam Phía Bắc Phía Nam Kỹ thuật

098 3530001

098 3222201

090 4989890www.vietiso.com

Đăng nhập - Tạo tài khoản mới! - Bạn quên mật khẩu? - Ticket system

Hỗ trợ khách hàng 24/7
(04) 66637879 hoặc (04) 36446159

Gửi yêu cầu qua TICKET?

Thiết kế website du lịch

Dựa trên nền tảng của TourCMS, VIETISO tự hào là 01 doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dám đầu tư vào hệ thống TourCMS. Để đảm bảo tính khả thi và áp dụng vào các mô hình doanh nghiệp du lịch vận hành khác nhau,

Chúng tôi đã xây dựng ra các mô hình website khác nhau về quản trị để phù hợp các nhu cầu của doanh nghiệp kinh doanh du lịch như: 

  • Các doanh nghiệp kinh doanh Du lịch inbound chuyên khách Online;
  • Kết hợp giữa kinh doanh du lịch Inbound + TA, hoặc OTA;
  • Duy nhất chuyên kinh doanh theo hướng TA;

Ngoài ra, VIETISO đã tích hợp thành công hệ thống đa nhiệm có ứng dụng thêm CRM (phân hệ quản trị khách hàng) dành riêng cho ngành du lịch.

Mạnh mẽ hơn đó chính là hệ thống BackEnd được đầu tư công phu trong suốt thời gian Thiết kế website du lịch 6 năm, đã được nhiều công ty du lịch lớn nhỏ áp dụng thành công đó là:

  • Hệ thống Quản trị website tập trung, tổng hợp nhiều hệ thống website chạy trên nhiều nền server, nhiều IP, nhiều định dạng khác nhau được bảo mật theo chuẩn SSL
  • Hệ thống bảo mật 2 lớp giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn trong quá trình truy cập admin cũng như gửi các gói tin trên mạng internet của doanh nghiệp.

Hệ thống booking đã được đồng bộ hóa về CRM thành công, từ đây các phân hệ bán hàng tiếp tục phục vụ và quản lí booking hoặc Tailor-made-tour một cách chính xác dựa vào phân hệ tích hợp sẵn có sẵn trong CRM.

Hiện nay chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện một cách mĩ mãn trong phân hệ bookingEngine này để tích hợp hầu hết các website chưa có tích hợp ứng dụng Tour booking cũng như quản trị tốt hơn trạng thái Tour booking của doanh nghiệp du lịch.

Liên hệ:

Nếu bạn có thắc mắc về các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn Liên hệ


SEO Website Domain Hosting

Payment
Payment Payment