Thiết kế Website du lịch

Dựa trên nền tảng của ISOCMS, VIETISO tự hào là 01 doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dám đầu tư vào hệ thống TourCMS. Để đảm bảo tính khả thi và áp dụng vào các mô hình doanh nghiệp du lịch vận hành khác nhau,

Chúng tôi đã xây dựng ra các mô hình tính năng website khác nhau về quản trị để phù hợp các nhu cầu của doanh nghiệp kinh doanh du lịch như:

 

  • Các doanh nghiệp kinh doanh Du lịch inbound chuyên khách Online;
  • Kết hợp giữa kinh doanh du lịch Inbound + TA, hoặc OTA;
  • Duy nhất chuyên kinh doanh theo hướng TA;


Ngoài ra, VIETISO đã tích hợp thành công hệ thống đa nhiệm có ứng dụng Travel Master (hệ thống quản lí, điều hành công ty du lịch) dành riêng cho ngành du lịch.

Website theo yêu cầu

Sau nhiều năm thiết kế website du lịch, tiêu chí tính logic người dùng, thẩm mỹ, tính năng cũng như nhận diện trên môi trường mạng internet. Chúng tôi luôn đưa ra những phong cách thiết kế theo sự phân tích và đánh giá thương hiệu dựa trên hệ thống nhận diện của khách hàng và cho ra các sản phẩm website du lịch như mong muốn.

Tuy nhiên, các yêu cầu riêng biệt của doanh nghiệp chúng tôi luôn đáp ứng và đưa ra các thiết kế - lập trình hệ thống chức năng phù hợp theo yêu cầu mà không gặp bất cứ trở ngại nào cho dù là những yêu cầu khó nhất chúng tôi vẫn triển khai bàn giao đúng tiến độ.

TravelMaster

Tích hợp thành công cho hơn 200 website du lịch.

Với sự ra đời hệ thống Quản lý và điều hành công ty du lịch TravelMaster, đã trợ giúp doanh nghiệp du lịch vận hành tốt hơn và quản lý dữ liệu của doanh nghiệp du lịch của tốt hơn.

Các booking, dữ liệu doanh nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp đã được lưu trữ một cách chủ động trên hệ thống điện toán đám mây, giúp gia tăng tính bảo mật và chủ động trong vận hành doanh nghiệp du lịch nhiều hơn, xem thêm tính năng.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau